Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (11/2): Song Tử uể oải, Bảo Bình có thể khởi đầu tình bạn với kẻ thù cũ

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Ma Kết nên tự hỏi mình về các vấn đề cá nhân, còn Bạch Dương lại được khuyến nghị không nên vội vàng thay đổi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên vội vàng khi chọn những con đường mới cho mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc liệu sự thay đổi này có thực sự cần thiết cho quá trình phát triển của bạn hay không. Có lẽ bước cờ chính xác nhất đối với bạn là kiên nhẫn, hãy quan sát những gì đang xảy ra xung quanh và từ đó bạn có thể rút ra những đánh giá, kết luận của riêng mình. Ngoài ra, cơ thể bạn có nguy cơ xuất hiện một số triệu chứng bệnh không mong muốn, bệnh này có thể là bệnh bị lây nhiễm qua virus. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ bị bắt phải hòa nhập với đám đông trong ngày hôm nay. Có những tình huống buộc bạn phải tuân theo các quyết định của tập thể, hoặc cảm xúc của bạn có thể bị áp đảo bởi một người có một tính cách mạnh mẽ, đáng sợ. Trong hầu hết các trường hợp, thứ Hai không phải là ngày thích hợp để bạn đưa ra các sáng kiến ​​và quyết định cá nhân. Tất cả năng lượng tích cực của ngày này sẽ được tập trung trong các mối quan hệ của bạn. Hôm nay, bạn có thể tận hưởng lời khuyên của người thân hoặc có cuộc trò chuyện thân thiện khi nhấm nháp một tách cà phê với bạn bè.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể gặp điều không may ở nơi làm việc. Nguyên nhân cho vận xui này có thể là do một âm mưu chống lại bạn của các đồng nghiệp xung quanh hoặc do bạn không còn nhiệt huyết, không muốn làm việc dưới sự quản lý của sếp hiện tại. Đối với một số Song Tử, sự riêng tư có thể là một nguồn gây căng thẳng. Có khả năng cao bạn sẽ cãi vã với một người thân thiết. Hãy cố gắng mỉm cười trong ngày hôm nay với thái độ lạc quan bởi vì vào buổi tối, tình hình sẽ thay đổi tốt hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hầu hết những người thuộc cung Cự Giải sẽ làm việc hiệu quả vào thứ Hai với nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết. Các vấn đề sẽ xảy ra trong công việc hoặc đời sống cá nhân sẽ được bạn giải quyết một cách nhanh chóng, từ đó củng cố sự tự tin của bạn. Vào buổi chiều, bạn sẽ có nghi vấn liên quan đến bất động sản hoặc tài sản cá nhân. Cự Giải được khuyến nghị nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc ​​các luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Hai có khả năng mang đến cho Sư Tử một vài thành công trong sự nghiệp. Sau khi trải nghiệm những thành công này, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ khiêm tốn để không gây mất lòng đồng nghiệp xung quanh. Ngoài ra, một tình huống cá nhân khá phức tạp có thể khiến bạn phải đặt câu hỏi về các mối quan hệ của mình. Bạn có thể sẽ có một cuộc đối thoại sôi nổi liên quan đến tương lai với gia đình. Đối với những Sư Tử còn độc thân, bạn có thể gặp vấn đề phải lựa chọn giữa những đối tượng yêu đương tiềm năng. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày khá đơn giản và thoải mái đối với Xử Nữ. Mọi công việc của bạn trôi qua suôn sẻ và thành công nhờ khả năng tìm được năng lượng tích cực trong khi làm việc và trong giao tiếp với những người thân yêu. Tuy nhiên bạn có thể vì mải mê công việc mà ăn uống không lành mạnh. Bạn không nên ăn thức ăn nhanh, các món ăn kỳ lạ hoặc những món mới chưa ai từng ăn do một đầu bếp không chuyên (bạn bè, người thân,...) thử nghiệm. Vào buổi tối bạn có thể cảm thấy cần một chút riêng tư cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ hoạt động với năng suất cao trong hôm nay khi bạn chỉ cần duy trì sự tập trung vào các công việc hàng ngày của mình. Tuy nhiên, bạn có thể bị cám dỗ bởi các thú vui giải trí, cuộc trò chuyện hoặc khoảnh khắc giải tỏa tinh thần cùng người khác mà có chút xao nhãng. Ngoài ra, hôm nay Thiên Bình có thể nghiêm túc suy nghĩ về cách tối ưu hóa ngân sách của mình và xóa bỏ các chi phí không cần thiết. Bạn chỉ nên mua sắm những thứ không thể thiếu trong công việc và đời sống.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên để ý tới sự khiêu khích của những người xung quanh Có khả năng ai đó sẽ nghi ngờ khả năng hoặc trình độ của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể gặp phải một người ghen tị với chính mình. Bọ Cạp được khuyến nghị chỉ nên tập trung vào các vấn đề hiện tại và hãy mỉm cười với sự ghen tị của người khác, thử một cái gì đó mới để khiến bạn cảm thấy thành công và không bị ảnh hưởng tiêu cực từ nguyên nhân khách quan. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ được trải nghiệm một bất ngờ thú vị. Điều bất ngờ này có thể là một món quà có giá trị do một người họ hàng giàu có tặng hoặc một phần thưởng bất ngờ liên quan tới tiền bạc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay nên nắm bắt mọi cơ hội để khiến cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú. Bạn có thể gặp gỡ bạn mới và giao tiếp, trò chuyện thật vui với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong các vấn đề tài chính, hãy thận trọng hơn. Bạn nên tránh những người đang hứa hẹn giúp bạn làm giàu nhanh chóng (rất có thể là những kẻ lừa đảo). Buổi tối bạn nên tụ họp và vui chơi cùng những người bạn thân. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết cần ngồi lại và tự hỏi chính mình về con đường cũng như mục tiêu trong tương lai. Đừng trốn tránh những vấn đề mà bạn có thể cần trải nghiệm để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, nếu bạn không thích công việc hiện tại, đừng ngần ngại việc đi tìm một vị trí mới phù hợp hơn và đúng theo định hướng tương lai mà bạn đã quy hoạch. Vào buổi chiều, bạn nên chú ý tới thể chất, cơ thể của mình và không nên lãng phí năng lượng vào các hoạt động phù phiếm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ nhận được một số tin tức quan trọng, giúp bạn giải quyết được những vấn đề tài chính của mình. Một điểm nổi bật khác trong ngày thứ Hai có lẽ là sự khởi đầu tình bạn của Bảo Bình với những kẻ thù cũ. Bạn có thể sẽ rất bất ngờ với biến chuyển này. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác lãng mạn kỳ lạ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày đơn điệu của Song Ngư. Lý do cho sự đơn điệu này là bởi vì bạn có thể có cảm giác thờ ơ, mệt mỏi, không có động lực để thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu có một sự kiện hay hoạt động thực sự quan trọng đã được lên kế hoạch vào ngày này, hãy cố gắng làm bản thân bạn cảm thấy hứng thú thay vì làm theo khuôn phép buộc phải làm. Làm việc nhóm cũng được khuyến khích vì có lẽ bạn sẽ nhận được sự ảnh hưởng tích cực từ đồng đội.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi