Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (11/6): Sư Tử thích giúp đỡ người khác

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử có xu hướng tận dụng thời gian rảnh rỗi và năng lượng để giúp đỡ người khác...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đang ở trong giai đoạn vô cùng may mắn, đủ đầy. Ở nơi làm việc, bạn được khen ngợi khi đưa ra những kế sách, phương hướng thích hợp nhờ tầm nhìn xa rộng. Danh tiếng của Bạch Dương đang ngày càng lan xa. Mọi người biết đến bạn chủ yếu nhờ tính cách hướng ngoại, táo bạo, quyết liệt cùng vốn hiểu biết cực sâu trong những lĩnh vực bản thân bạn xem trọng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu lúc này chỉ mong có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái về vật chất và thật thư giãn, nhẹ nhàng, vô ưu về mặt tinh thần. Tuy nhiên cùng lúc đó bạn vẫn giữ nguyên quyết tâm, tham vọng trong công việc. Nếu đã như vậy, có lẽ Kim Ngưu cần dành thời gian sắp xếp lại độ ưu tiên trong cuộc sống của mình. Bạn phải rõ ràng về mục đích sống trước rồi hãy hành động.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không hài lòng về một số hành vi của đồng nghiệp khi bạn không có mặt. Tốt nhất là nếu không vừa ý chuyện gì thì bạn hãy nói thẳng thay vì để trong lòng. Cùng ngày, rất có thể Song Tử sẽ phải đón nhận một tin tức xấu. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đừng quên bản thân còn phải gánh vác trách nhiệm với người thân hoặc cấp dưới nên đừng dại dột, bồng bột.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ không mất nhiều thời gian hoàn thành công việc bởi bạn vốn nhanh nhẹn. Tuy nhiên đấy là với điều kiện bạn thực sự tập trung vào nhiệm vụ được giao. Nếu vừa làm vừa... hóng chuyện, Cự Giải không những không đảm bảo kịp tiến độ mà còn để xảy ra sai sót. Cuối ngày, dự là bạn sẽ thấy mình trong vai trò cây hài mang lại tiếng cười cho một tập thể.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày thứ Hai có xu hướng tận dụng thời gian rảnh rỗi và năng lượng để giúp đỡ người khác. Bạn vốn mang trong mình tấm lòng bao dung, nhiệt tình, tốt bụng vô bờ bến. Sự đủ đầy về tài chính là điều bạn thấy rõ trong ngày làm việc đầu tuần. Điểm trừ của ngày thứ Hai đó là Sư Tử rất hay phán xét, đánh giá hành vi, biểu hiện của những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có khá nhiều mong ước trong ngày liên quan đến vật chất, sự hưởng thụ. Horoscope ngày mới cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn đem những nhiệm vụ, dự án còn dang dở ra rà soát lại. Nếu không hài lòng ở đâu, Xử Nữ hãy mạnh dạn lên tiếng để tìm cách sửa chữa, thay đổi. Uy tín của bạn trong mắt mọi người luôn cao nên đừng sợ bị người khác đánh giá, gây khó dễ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đầu tuần mới là một người vô cùng độc lập. Bạn muốn tự mình làm mọi thứ mà không mảy may nhờ vả, làm phiền ai. Một số người cho rằng Thiên Bình chẳng thức thời. Tuy nhiên bạn mặc kệ tất cả, chỉ tập trung làm việc của mình. Cuối ngày, dự là bạn sẽ dành kha khá thời gian cho việc lên kế hoạch, sắp xếp, dự trù cho chuyến đi xa vào cuối tuần này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có cảm giác bản thân bị gạt khỏi mọi hoạt động trong tập thể. Chiêm tinh ngày mới cho rằng đây chỉ là cảm giác một chiều từ phía bạn, những người xung quanh thực chất có thái độ hết sức bình thường. Thứ Hai là một ngày bận rộn nên Bọ Cạp đừng mong có thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí vừa làm xong một việc, đầu bạn đã lập tức nghĩ ngay đến kế hoạch tiếp theo đó.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một khi Nhân Mã đã quyết thì hiếm người có thể ngăn cản. Nỗ lực của bạn là điều không ai dám phủ nhận. Những kiến thức đã học được giúp Nhân Mã khá nhiều trong ngày thứ Hai tuần này. Nửa sau của ngày, bạn có ước mong có nhiều thời gian rảnh cho người thân. Sự quyến rũ là điều ai cũng nhìn thấy ở bạn song bản thân Nhân Mã lại khó lòng nhận ra ưu điểm của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết biết rõ mình là ai, điểm mạnh của mình ở đâu và cần làm gì để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Trong mối quan hệ với những người khác, hôm nay bạn đột ngột trở nên hài hước, dễ tính khiến không ít người bất ngờ đi kèm... hoang mang. Trong một tập thể, Ma Kết có xu hướng muốn trở thành người bảo hộ, che chở cho những cá nhân yếu thế hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nhận ra bên trong chính mình đang diễn ra khá nhiều thay đổi. Chiều hướng biến đổi này tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bạn làm mọi thứ. Hiện tại, Bảo Bình đang tiến về phía trước như một mũi tên với niềm tin cực lớn. Bạn không sợ mất mát, thất bại mà chỉ sợ bản thân cứ mãi đứng yên tại chỗ. Cuối ngày là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bài học lớn nhất mà Song Ngư cần học và có khả năng học thành công trong hôm nay đó là sự buông bỏ. Đến cuối hành trình, bạn sẽ nhận ra rằng buông bỏ không hề đồng nghĩa với mất đi. Trọng tâm cuộc sống của bạn lúc này chủ yếu xoay quanh công việc, tình yêu và gia đình. Song Ngư chỉ khó "buông" trong ba lĩnh vực này thôi, còn những chuyện khác với bạn ra sao cũng được.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi