Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (12/10): Kim Ngưu tự tin thể hiện bản thân, Song Tử không nên làm nhiều việc cùng một lúc

Thiên Bình sẽ có kết quả làm việc nhóm tốt trong hôm nay và Nhân Mã không nên kết luận hoặc đưa ra quyết định một cách vội vàng, nhanh chóng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày này sẽ mang đến cho Bạch Dương nhiều khám phá và tương tác thú vị. Phương thức tiếp cận nhẹ nhàng, cởi mở sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với lời nói của mình hơn vì một số hiểu lầm không đáng có có thể sẽ xuất hiện vào hôm nay. Bạn sẽ tận hưởng quá trình làm việc của mình hơn nếu kết hợp yếu tố hợp tác, xã hội vào những công việc buồn tẻ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội để kết nối và thể hiện bản thân trong hôm nay. Hãy tận hưởng các cuộc trò chuyện thay vì hướng tới một mục đích nhất định nào đó. Điều này sẽ giúp bạn có tâm trạng nhẹ nhàng hơn và mọi thứ cũng sẽ diễn ra suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra những quyết định lớn. Hãy dành thời gian để lập kế hoạch và ‘chơi đùa' với những ý tưởng sáng tạo trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử nên tập trung vào một dự án hay mục tiêu nhất định. Bạn không nên đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ cũng như phân tâm cho nhiều việc cùng một lúc. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội đạt được ý kiến thống nhất trong vấn đề nội bộ gia đình hoặc trong một mối quan hệ quan trọng. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bạn vào ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc trong hôm nay. Hành xử thân thiện sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với những người mới gặp. Sức sáng tạo đột phá của bạn cũng sẽ là điểm nổi bật khiến mọi người chú ý trong ngày này. Bạn đang thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ tự do thể hiện cảm xúc của bản thân một cách cởi mở và tự tin hơn vào hôm nay. Bạn có thể cảm thấy thiếu quyết đoán hoặc hơi bất an trong khoảng thời gian qua. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để giải quyết vấn đề này khi bạn đã sẵn sàng bộc lộ nỗi lòng của mình và xin trợ giúp từ những người thân yêu. Hãy nhớ rằng bạn không cô độc, đừng gánh vác mọi thứ một mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng và động lực nhiệt huyết. Bạn có thể giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh trong hôm nay với sự hỗ trợ từ những người thân thiết xung quanh. Bạn sẽ tìm kiếm một ý tưởng sáng tạo mới hoặc sẵn sàng thử một sở thích, hứng thú bên lề mới. Tuy nhiên, đừng đưa ra những quyết định quan trọng hoặc bắt đầu thực hiện các thay đổi, cải tiến lớn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu có thể hợp tác và làm việc nhóm trong hôm nay. Bạn đang thể hiện sức thuyết phục tốt và đây là một ngày phù hợp cho các cuộc thảo luận, trò chuyện hoặc đàm phán. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng khả thi để cải thiện tình hình tài chính cá nhân. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến tư vấn từ những người giàu kinh nghiệm xung quanh bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội bắt đầu nhiều tình bạn mới hữu ích trong hôm nay. Bạn thích chia sẻ ý tưởng, ý kiến cá nhân, cảm xúc và những trải nghiệm của mình với những người có cùng chí hướng. Trực giác của bạn sẽ hoạt động tốt trong ngày này, hãy tin tưởng và đi theo con đường trái tim bạn chỉ dẫn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên kết luận hoặc quyết định sớm trong hôm nay. Có lẽ thông tin quan trọng mà bạn cần sẽ xuất hiện vào thời điểm muộn hơn. Hãy áp dụng thái độ nhẹ nhàng, đơn giản trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn, bạn sẽ đạt kết quả tốt trong bầu không khí thoải mái của ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khả năng trình bày ý tưởng, quan điểm của Ma Kết sẽ trở nên dễ dàng, mượt mà hơn vào hôm nay. Bạn sẽ tận dụng cơ hội để phá vỡ rào cản và gặp gỡ, kết bạn mới cũng như làm quen với đối tượng bạn yêu thích, quý mến. Ngoài ra, trong quá trình giúp đỡ người khác, sự tự tin cũng như niềm tin vào tương lai của bạn sẽ tăng mạnh, bạn cũng sẽ có cái nhìn hiểu biết hơn về những nhu cầu sâu bên trong thế giới nội tâm của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội cởi bỏ khúc mắc, hiểu lầm hoặc đạt được thoả thuận thống nhất trong hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tăng cao danh tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, bạn không nên tham gia vào những cuộc trò chuyện, thảo luận về các tin đồn chưa xác thực.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ mang đến năng lượng tích cực cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Song Ngư. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi ý tưởng và mở rộng tầm nhìn của mình. Việc hợp tác với mọi người cũng sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt ngoài mong đợi. Ngoài ra, hãy nhớ đừng phán xét hay kết luận quá sớm khi bạn chưa hiểu rõ tình huống trong ngày này.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ