Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (12/8): Kim Ngưu có một ngày hữu ích, Ma Kết nên sáng tạo hơn

Song Tử nên chú ý nhiều tới các mối quan hệ cá nhân và Bảo Bình không nên để những điều chưa biết làm bạn chùn bước.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy như mọi thứ không thay đổi gì nhiều trong cuộc sống của bạn và điều này khiến tâm trạng của bạn trở nên chán nản, uể oải. Bạn nên dành thời gian này để nghỉ ngơi và chuẩn bị năng lượng cho những sự kiện sắp tới. Đừng lo lắng vì bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị mới trong tuần này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày rất tốt và hữu ích cho Kim Ngưu. Tuy nhiên, kết quả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Sẽ có nhiều cơ hội có sẵn để bạn nắm bắt nhưng bạn phải tự mình quyết định và chủ động cố gắng, nỗ lực để đạt được những cơ hội đó. Đến cuối ngày, một điều bất ngờ sẽ nhanh chóng xảy đến với bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Vào ngày nay, Song Tử nên tập trung vào việc xây dựng lại các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Hãy phân tích và dành nhiều thời gian hơn cho những người luôn đứng về phía bạn. Bạn cũng không nên quá mẫn cảm với đôi lời vô tình thiếu tế nhị của những người thân yêu xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là một người cố gắng hết sức để có được kết quả như bạn mong muốn. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra trong hôm nay bạn có thể sẽ nhận được một lời mời làm việc rất hấp dẫn tương đối sớm, tuy nhiên hãy nhớ đừng mất tập trung vào việc học và các ưu tiên quan trọng khác nếu bạn còn trẻ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ bối rối với một tình huống phát sinh vào hôm nay. Tình huống này có thể sẽ khiến bạn ganh ghét với ai đó nhưng hãy nhớ rằng điều quan trọng là mọi thứ được giải quyết xong. Ngoài ra bạn cũng nên tránh hoặc thận trọng hơn với những người tham lam.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có được nhiều cơ hội có thể mang lại cho bạn sự tự do tài chính và tăng thêm thu nhập vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn bình thường để có thể kịp thời nhìn nhận và nắm bắt những cơ hội này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên học cách chấp nhận rủi ro trong cuộc sống. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn có thể sẽ vô tình làm ‘tan vỡ' trái tim của ai đó. Hãy cẩn thận và trân trọng mọi tình cảm người khác dành cho bạn. Ngoài ra, bạn không nên lãng phí thời gian để cố gắng thuyết phục bản thân về những điều mà bạn không tin.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một tình huống bất ngờ có thể phát sinh khiến Bọ Cạp cảm thấy bị áp lực và không biết phải làm gì. Sự chân thành sẽ là vũ khí lớn nhất của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng đồng thời cả logic và cảm xúc để đưa ra quyết định quan trọng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một trong những điều tuyệt vời về Nhân Mã là sự chăm chỉ của một người lao động cùng sự mơ mộng không ngừng nghỉ. Gần đây bạn đã cảm thấy ít động lực hơn bình thường và điều đó sẽ làm tăng thêm căng thẳng cho cuộc sống của bạn. Hãy thử thay đổi môi trường xung quanh và sống có kỷ luật hơn. Một không gian sống trật tự, ngăn nắp sẽ giúp bạn bớt cảm thấy bi quan, tiêu cực.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên nhớ rằng tính ổn định rất thoải mái nhưng sẽ không cho phép bạn phát triển. Cuộc sống chứa đầy những thay đổi và sẽ không bao giờ ngừng ném thử thách vào bạn. Bạn nên cố gắng dành thời gian học cách thích nghi với sự ‘điên rồ' của cuộc sống.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, nỗi sợ của những điều chưa biết là thứ đang kìm hãm bạn trong cuộc sống. Bạn nên nhớ rằng cơ hội luôn đi kèm rủi ro và điều quan trọng là bạn phải học được cách cân bằng cả hai. Tương lai là thứ luôn nằm trong tay bạn. Ngoài ra Bảo Bình cũng nên kiềm chế sự ghen tuông hoặc bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào trong hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên nhớ rằng kiến thức là sức mạnh. Bạn nên dành chút thời gian để học được điều gì đó có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn vào tương lai. Đến buổi tối, hãy tụ họp cùng gia đình hoặc bạn bè thân thiết vì đây là những mối quan hệ có giá trị trong cuộc sống của bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi