Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (13/01): Bảo Bình mệt mỏi vì nhiều thứ, Xử Nữ hãy lắng nghe lời khuyên

Nhân Mã có thể sẽ hơi cẩu thả vào hôm nay và Ma Kết đừng ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng vào hôm nay. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn đang có một môi trường tốt với nhiều người xung quanh yêu mến và tôn trọng bạn. Bạn có thể đầu tư đi mua sắm quần áo và phụ kiện để được giải tỏa vào ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn mà bạn nên cho bản thân không gian riêng để ra ngoài một mình và gặp gỡ những người mới. Trong công việc, hiệu suất làm việc đáng khen của bạn sẽ giúp bạn được cả đồng nghiệp lẫn cấp trên đánh giá cao. Đừng bỏ lỡ những cơ hội này nếu bạn đang muốn đề xuất điều gì đó khó nói với sếp. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên để những sai lầm trong quá khứ cản trở mối quan hệ hiện tại của bạn. Nếu bạn phạm sai lầm hoặc người bên cạnh bạn mắc lỗi thì bạn cũng không có quyền thách thức người khác quá mức. Hãy sống trong hiện tại và rút kinh nghiệm cho bản thân tốt hơn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cố gắng xác định và loại bỏ những người không đóng góp gì cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy rằng có ai đó liên tục kéo bạn lại phía sau và coi thường tất cả những thành tựu bạn đang có. Đừng lắng nghe những gì người đó nói hoặc chú ý đến những bình luận xấu tính của họ. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngọn lửa nội tâm đặc trưng cho Sư Tử vẫn còn ở đó, bạn chỉ cần học cách châm ngòi và lấy nó ra đúng lúc. Trong hôm nay bạn không nên tức giận hay phản ứng xấu trong cuộc thảo luận không như ý với một người bạn. Hãy cân nhắc xem xét cuộc sống cá nhân của bạn vì có khả năng mối quan hệ bạn có tại thời điểm này đang có vấn đề.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên lắng nghe lời khuyên của người khác vào hôm nay, đặc biệt là những người thân yêu của chúng ta. Bạn cũng nên dành thời gian chú ý, quan tâm họ hơn thay vì từ chối tụ hội hết lần này đến lần khác. Bạn đang có những mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống và đừng quân trân trọng chúng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày hơi mệt mỏi nhưng không kém phần bổ ích trong công việc ngày hôm nay. Một số đồng nghiệp có thể mời bạn uống nước sau khi tan làm. Nếu bạn không có kế hoạch gì cho buổi tối, hãy cân nhắc việc chấp nhận lời mời  để tạo mối quan hệ tốt hơn với những người ở chỗ làm. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên lo lắng quá nhiều về sự ghen tuông của nửa kia nếu có khi bạn chỉ trò chuyện đơn giản với một người khác giới nào đó. Tốt hơn hãy cho người yêu bạn biết rằng tin tưởng chính là nền tảng của toàn bộ mối quan hệ tình cảm lành mạnh. Với những Bọ Cạp độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và tìm cho mình một đối tượng lý tưởng vào hôm nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã rất có thể sẽ bỏ qua những điều quan trọng và các chi tiết cần được xem xét kỹ trong công việc. Hãy cố gắng đừng để điều này xảy ra nếu không bạn sẽ nhận lại hậu quả rất xấu. Bạn có thể lấy lại niềm tin vào tầm nhìn và tài năng bẩm sinh của bản thân - những điều đã giúp bạn đi xa như bây giờ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tự học và tự nghiên cứu sẽ giúp Ma Kết luôn tiến bộ như một chuyên gia, vì vậy đừng ngừng học hỏi. Nếu bạn cảm thấy mình đã quên mất một số điều, hãy đọc lại các ghi chú, bài vở cũ hoặc tìm kiếm thông tin trực tuyến. Người khác sẽ ngưỡng mộ vì tinh thần chăm trau dồi, yêu thương học tập của bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang trải qua một cuộc sống được gom lại từ sự mệt mỏi trong tất cả các lĩnh vực. Điều này sẽ khiến bạn mắc một số sai lầm cần phải sửa chữa ngay lập tức. Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình chú ý nhiều hơn đến giáo viên, người hướng dẫn hay đồng nghiệp, cấp trên của bạn để học hỏi cách những người có trình độ chuyên môn cao hơn bạn xử lý khủng hoảng như thế nào. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Uống một ly rượu vang trong các bữa ăn sẽ có ích do đặc tính chống oxy hóa của nó. Một cái cây hay một bồn hoa cũng sẽ tạo thành cảnh quan tươi đẹp và mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Có những người bạn quen biết đang cần được bạn lắng nghe. Những người thân yêu này chính là điều giúp cuộc sống bạn trở nên phong phú và nhiều màu sắc hơn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ