Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (13/5): Cự Giải bị dụ dỗ, Nhân Mã đối mặt với 'thù trong giặc ngoài'

tử vi ngày mới

Hôm nay Bọ Cạp không nên cố chấp giúp đỡ người khác bằng được và Sư Tử sẽ có hồi báo tốt từ những việc tử tế mà bạn đã làm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thoải mái thử nghiệm một số điều mới trong công việc vào hôm nay. Hãy tìm cách hiệu quả hơn để thực hiện các công việc hàng ngày của bạn và học hỏi từ những người đã làm công việc tương tự lâu hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy may mắn trong việc tạo ra những mối quan hệ hữu nghị mới. Những Bạch Dương độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia của mình qua những người bạn mới này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ phải vật lộn với một vấn đề tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào sức mạnh của chính mình và của những người thân thiết nhất, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua sự phức tạp này. Trong sự nghiệp, bạn có khả năng nhận được nhiều lời đề nghị thăng tiến. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ trước khi nhận lời bất cứ điều gì.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy đang bị kiểm soát quá đà bởi một người sếp độc tài, chuyên chế hoặc một người thân lớn tuổi. Đến cuối ngày bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người bạn tâm giao giúp bạn trút hết bầu tâm sự.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy bị dụ hoặc bởi những thứ xa xỉ và sáng lấp lánh, có thể là một số quần áo mới hoặc một chiếc xe đẹp hơn. Điều này là hoàn toàn tốt và có thể đạt được nếu bạn lập kế hoạch ngân sách phù hợp. Tuy nhiên, đừng đặt giới hạn cho giao tiếp, bạn có thể bỏ lỡ một kết nối quan trọng nếu đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và làm lơ họ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải chăm sóc một thành viên gia đình bị bệnh vào hôm nay. Nếu có quá nhiều việc, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp và tránh cáng đáng mọi thứ một mình. Ngoài ra, hồi báo tốt mà bạn có được từ việc nỗ lực hết mình trong cuộc sống cá nhân sẽ tiếp tục xuất hiện trong công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với các khoản đầu tư lớn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi việc trong ngày này của Xử Nữ có khả năng sẽ ùa vào hết buổi sáng. Bạn có thể uống một tách cà phê hoặc trà nóng để giúp bản thân giữ được tư duy làm việc khi phải đối mặt với quá nhiều thứ. Bầu không khí yên tĩnh sẽ xuất hiện vào buổi tối, bạn có thể tự đọc sách thư giãn hoặc ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ xung đột, tranh cãi với người thân yêu nếu bạn không cẩn thận. Lý do có lẽ sẽ là những thứ hạt mè củ tỏi không đáng kể như ai đó chiếm nhà tắm quá lâu hoặc bất đồng ý kiến về một sự kiện gia đình sắp tới. Hãy nhớ lắng nghe họ, nghe những gì họ nói và tha thứ cho hành vi vô tình xúc phạm bạn của họ. Tối nay sẽ là thời gian tuyệt vời để dành thời gian cùng bạn bè thân thiết.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp muốn giúp người khác theo cách của riêng bạn nhưng điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nếu cảm thấy thấy khó chịu khi ai đó bạn quan tâm sẽ không cho phép bạn giúp đỡ họ, hãy cố gắng bình tĩnh lại và để họ tự nhìn thấy kết quả của việc cố chấp. Ngày làm việc của bạn sẽ càng hiệu quả nếu bớt xen vào việc của người khác, kể cả là những người thân thiết nhất.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ phải đối mặt với cả những kẻ giả dối nội bộ và những kẻ đối đầu bên ngoài. Hãy mạnh mẽ và bạn sẽ đạt được thành công cao trong tình yêu và mua sắm. Tối nay sẽ mang đến cho Nhân Mã một cuộc trò chuyện với kết quả bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy ghen tị với thành công của một người thân thiết với bạn. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng của mình và đừng để sự ghen tị xấu xí 'cắn nuốt', biến bạn trở thành kẻ chán nản với chính bản thân và chỉ biết đổ lỗi cho người khác. Bạn có thể tìm kiếm một hoàn cảnh tích cực hơn như bầu không khí thiên nhiên hoặc một buổi dã ngoại vui vẻ với người thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cho Bảo Bình trong mọi phương diện của cuộc sống. Rất nhiều điều xảy ra cùng một lúc có vẻ đáng sợ, nhưng hãy yên tâm rằng hầu hết những thay đổi này sẽ dẫn bạn đến với một tương lai tốt hơn. Hãy giữ bình tĩnh và bạn sẽ nhận được kết quả mà mình mong muốn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên ngại chia sẻ bất kỳ ý tưởng táo bạo, hoang đường nào của bạn trong công việc ngày hôm nay. Nếu bạn có thể trình bày và thực hiện chúng với sự tự tin, bạn sẽ thấy mình đang đi đúng hướng. Cuộc sống độc thân của Song Ngư cũng có thể sẽ kết thúc sớm nếu bạn mạnh dạn hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi