Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (1/4): Ma Kết có một ngày vui vẻ, Bảo Bình không nên để cảm xúc lấn át lý trí

Nhân Mã sẽ bỏ qua 'thính' của người khác trong ngày hôm nay còn Cự Giải có thể sẽ tìm được đối tượng yêu đương tiềm năng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương vào hôm nay nên tránh những nơi công cộng đông người. Bạn có thể sẽ bị mất đồ đạc cá nhân hoặc trở thành nạn nhân của nạn lừa đảo. Tuy nhiên hãy yên tâm vì bầu không khí chung của thứ Hai sẽ mang đến cho bạn cảm hứng tích cực. Bạn có thể củng cố vị trí của mình trong sự nghiệp, giải quyết những vấn đề hành chính quan liêu hoặc kiểm soát được tình trạng tài chính hỗn loạn của mình. Ngoài ra hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn hẹn hò và tìm kiếm nửa kia của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể nghĩ về việc thay đổi công việc, đặc biệt là khi bạn cảm thấy không hài lòng với thu nhập hiện tại, các mối quan hệ đồng nghiệp hoặc khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra hôm nay không phải là một ngày tốt để bạn ‘thả rông' cảm xúc. Hãy bình tĩnh và tránh những người có ý định thâm nhập vào thế giới nội tâm của bạn. Hãy chỉ tin tưởng những người bạn đã quen biết trong thời gian dài. Vào buổi tối, những rắc rối nhỏ trong mối quan hệ yêu đương có khả năng xảy ra.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số Song Tử sẽ phải dành thời gian dài trên đường vào hôm nay. Đây có thể là một chuyến đi công tác hoặc công việc gia đình. Điều này sẽ ảnh hưởng tới các kế hoạch khác của bạn và khiến mọi thứ trở nên rắc rối, phức tạp hơn. Hãy nhớ chú ý vào mặt tươi sáng của những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Cũng có thể một sự trùng hợp bí ẩn sẽ xảy ra và làm sáng tỏ một số vấn đề quan trọng đang khiến bạn băn khoăn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Một người thú vị hoặc một dự án bất thường có thể làm say đắm Cự Giải vào ngày này. Rất có khả năng người này sẽ có ảnh hưởng mang tính quyết định tới tương lai gần của bạn. Vào buổi chiều, bạn nên cố gắng kiểm soát sức khỏe của mình. Đừng bắt ép bản thân tập luyện quá sức hoặc phải chạy theo mốt giảm cân nào đó.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy có chút chán nản vào hôm nay. Những lý do có thể dẫn đến tình trạng trầm cảm này của bạn sẽ là những vấn đề nhỏ, lặt vặt nhưng tốn thời gian và chất xám để giải quyết trong sự nghiệp hay do bạn thiếu sự quan tâm đến từ người khác giới hoặc cảm thấy thiếu tự tin. Hãy cố gắng nâng cao tinh thần ngay lập tức. Bạn có thể trò chuyện, thư từ qua lại trên các mạng xã hội hoặc tán tỉnh một ai đó có tiềm năng trở thành nửa kia của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở thành nạn nhân của những bình luận thiếu tinh tế hay những trò đùa dai thiếu nhạy cảm. Hãy tỏ ra kiên quyết khi bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những trò đùa này. Phần còn lại của ngày thứ Hai có thể mang lại cho bạn kết quả năng suất. Bạn nên cố gắng giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản thừa kế hoặc bất động sản của gia đình. Ngoài ra Xử Nữ nên tránh các chuyến đi dài và các rủi ro khác liên quan tới việc di chuyển khoảng cách xa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ tiến gần hơn tới giấc mơ của bạn một bước vào hôm nay. Bạn có thể nhận được câu trả lời tích cực cho câu hỏi quyết định tới tương lai trước mắt của bạn. Bạn không nên đặt nhiều mục tiêu cùng một lúc, hãy tập trung vào những gì quan trọng nhất. Đến buổi tối bạn có thể sẽ xung đột ý kiến với gia đình hoặc bạn bè. Tranh cãi sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái tinh thần của bạn. Hãy dành thời gian cho bản thân để tận hưởng những sở thích, yêu thích của bạn một mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, thứ Hai có thể gây sốc và mang đến nhiều bất ngờ. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức giật gân liên quan đến cuộc sống hôn nhân trong tương lai của mình. Trong công việc, một vấn đề xảy ra sẽ buộc bạn phải rời khỏi vùng an toàn của mình và thể hiện được nhiều năng lực hơn. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua bình tĩnh hơn nhiều. Bạn nên dành thời gian này cho bản thân để khôi phục và thư giãn hệ thống thần kinh.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhiều Nhân Mã có nguy cơ sẽ bỏ lỡ một dấu hiệu tinh tế trong hành vi của một người gần gũi bên bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận ra cảm xúc hay ‘đèn xanh' mà một trong những đồng nghiệp hoặc đối tượng khác giới cố ý tiết lộ cho bạn thấy. Đối với những Nhân Mã đã có người yêu, hãy dành thời gian cho gia đình, đi dã ngoại nhỏ, thăm bạn bè hoặc sắp xếp một bữa tối lãng mạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy lâng lâng vào hôm nay. Rất có thể tình cũ mà bạn từng yêu say đắm hoặc bạn thanh mai trúc mã sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn. Phần còn lại của ngày thứ Hai hứa hẹn sẽ đi đúng theo kế hoạch. Bạn không nên mua hàng đắt tiền, nếu quyết định tự thưởng bản thân để khuyến khích làm việc, hãy chọn một món quà tinh thần như cho phép bản thân ngủ nướng một chút, xem phim trong thời gian dài hơn,…

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay không nên sống và chìm ngập trong cảm xúc của bạn. Nếu bạn quá tin tưởng vào cảm xúc, bạn có thể rơi vào tình huống khó xử hoặc đi vào ngõ cụt. Hãy khéo léo tránh các tranh chấp, xung đột và các cuộc trò chuyện tầm phào để bạn không bị tình cảm ảnh hưởng tới phương thức xử sự. Ngoài ra các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ không đòi hỏi nhiều sự chú ý vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, ngày này sẽ trôi qua mà không để lại dấu ấn đáng chú ý. Bạn nên ngủ lâu hơn một chút và làm hài lòng cơ thể của mình bằng các phương pháp thư giãn thoải mái. Đối với tất cả những thứ khác trong cuộc sống, bạn nên chú ý và chọn lọc nghe theo lời khuyên của những người thân yêu. Hãy làm việc chỉn chu ngay từ đầu và bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Ngoài ra, bạn nên vẫn giữ nguyên các mối quan hệ của bạn hiện tại và tránh bày tỏ tình cảm hoặc chia sẻ thân mật với người khác vào hôm nay.

Góp ý cho Tiin
Tag: