Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (14/1): Xử Nữ khó thể hiện cảm xúc, Bọ Cạp có nhiều cơ hội

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Cự Giải cần nghỉ ngơi, trong khi Sư Tử không nên lưỡng lự trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày bạn thực sự bùng nổ. Bạn có được sự công nhận từ những người sẽ hỗ trợ nhiều trong công việc tương lai của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải một chút stress trong ngày hôm nay bởi một vài sự việc không đáng có. Đừng vì thế mà uống rượu để giải tỏa căng thẳng nhé. Có vẻ như bạn đang cần một bờ vai để dựa vào lúc này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay có vẻ không được tích cực với bạn cho lắm. Tâm trạng mệt mỏi khiến bạn không thể làm việc thoải mái với đồng nghiệp và người thân. Bạn nên dành một chút thời gian để hồi phục lại tâm trạng. Hãy tránh những chuyện phiền muộn không đáng có. Cho dù hôm nay có nhiều chương trình khuyến mãi cũng đừng mua sắm gì nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ có một ngày đầu tuần tuyệt vời với nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể gặp nhiều thành công trong công việc. Những ai đang tự làm kinh doanh thì hãy phân tích các nhà đầu tư có tiềm năng. Đến chiều, bạn sẽ phải để tâm hơn đến người nhà. Họ đang cần bạn hỗ trợ một số vướng mắc đấy.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi và tránh tất cả những hoạt động quá mạnh trừ trường hợp bất khả kháng. Bạn bè và người thân có vẻ đang tỏ ra hơi khó hiểu khiến bạn gặp khó khăn trong việc hợp tác với họ. Buổi tối, mọi việc sẽ dễ chịu hơn, bạn sẽ có cơ hội ở cạnh những người tâm lý, giúp giải tỏa áp lực.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn không nên lưỡng lự trong các mối quan hệ nữa. Bây giờ là lúc bạn phải thổ lộ tình cảm cũng như nói ra những dự định tương lai mà bạn đang vạch ra cho hai người. Về tài chính, bạn không phải lo lắng bất kì điều gì cả. Tuy nhiên, với những Sư Tử đang muốn bắt đầu kinh doanh hay đầu tư bất sản, bạn nên cân nhắc lại lựa chọn của mình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có vẻ đang gặp khó khăn trong việc thể hiện những điều bên trong bạn lúc này. Có thể vì bạn đang lo lắng rằng mọi người không hiểu hoặc hiểu sai ý của bạn. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp may về tài chính cũng như chuyện cá nhân. Bạn có thể bắt đầu một chuyện tình lãng mạn, có nhiều bạn mới cũng như tìm được nhà đầu tư cho ý tưởng táo bạo của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, bạn khó có thể thành công trong công việc. Có lẽ lý do chính là bởi bạn đang quá uể oải sau ngày Chủ nhật giông bão. Bạn nên tránh hợp tác với những ai làm việc chưa được cẩn thận. Đến tối, bạn có thể xảy ra tranh cãi với một số người. Cách tốt nhất để giải hòa đó là hãy thật mềm mỏng và hài hước nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn sẽ có khá nhiều cơ hội tiềm năng trong ngày hôm nay. Nhờ việc nghiên cứu kỹ mọi thứ, bạn sẽ tìm ra một vài điều hữu hiệu cho sự nghiệp và công việc làm ăn. Về chuyện tình cảm, bạn nên nhớ sẽ chẳng bao giờ có một nửa sự thật hay bí mật cả. Đừng ngại ngần nói ra điều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực vào lúc này. Bạn nên khéo léo hơn trong lúc nói chuyện với người lớn tuổi. Thẳng quá sẽ khiến họ bị hụt hẫng đấy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn cảm thấy rất hạnh phúc trong ngày thứ Hai đầu tuần. Bạn giao tiếp thoải mái và sáng tạo hơn mọi ngày. Nhờ thế, bạn cũng sẽ đạt được thành công trong một số lĩnh vực. Mặc dù vậy, hãy lưu ý đến khả năng tài chính của bạn lúc này, có vẻ như có ai đó định trộm ví của bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với các Ma Kết, hôm nay là một ngày đáng nhớ với những con người tuyệt vời. Mọi kế hoạch của bạn sẽ thành công nhanh chóng và không gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu. Chính vì thế đừng tự trách bản thân hay cảm thấy tự ti quá nhé. Cuối ngày, bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ người lạ mặt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn đang cần thư giãn lại cảm xúc của bản thân và nên trân trọng với những trải nghiệm bạn đã từng có trong sự nghiệp và công việc. Hãy chia sẻ những thành công mà bạn từng có cho bạn bè. Đến tối, bạn có thể phải đối mặt với một chuyện khẩn cấp liên quan đến tiền nong và tài sản. Bạn không nên đưa ra quyết định quan trọng cũng như hành động một cách ngẫu nhiên hay cố gắng đổ lỗi cho người khác nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn cảm thấy khá ích kỉ đối với người mình yêu. Đừng khiến ai đó phải chờ đợi sự quan tâm và chăm sóc từ bạn như vậy chứ. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp bạn và người yêu khăng khít với nhau hơn. Thứ Hai không phải là thời điểm để bạn thử nghiệm những gì mới lạ. Bạn nên dành thời gian để suy ngẫm sẽ tốt hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi