Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (14/10): Kim Ngưu tràn đầy động lực, Xử Nữ nổi bật nhờ nhiều tài năng đa dạng

Thiên Bình nên xử lý mọi việc tồn đọng trong hôm nay và Ma Kết sẽ đóng vai trò người hòa giải trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy công việc khá vô nghĩa và nhàm chán trong ngày hôm nay. Mọi suy nghĩ của bạn có thể được chứng thực một cách dễ dàng khiến bạn cảm thấy không còn khiêu chiến thú vị nào nữa tại nơi làm việc. Hãy tự thưởng cho bản thân một món đồ hoặc món ăn mà bạn ưa thích vào cuối ngày.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có tràn ngập động lực để tiến tới trong hôm nay. Bạn sẽ đạt được các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của mình nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là đừng chồng chất quá nhiều công việc phụ khác để cố gắng hoàn thành trong ngày này. Hãy biết khi nào là đủ và dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị sẵn sàng cho hôm sau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ sử dụng logic nhiều hơn cảm tính. Đây sẽ là một lợi thế tốt giúp bạn lập ra được những kế hoạch mang tính khả thi cao. Ngoài ra bạn cũng sẽ có một số thay đổi nhỏ tại nơi làm việc giúp công việc của bạn hoạt động trơn tru, hiệu quả hơn. Ngày này của Song Tử tựa như những nét vẽ chi tiết mang đến hữu ích thực sự cho bức tranh lớn cuối cùng của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể dễ dàng hoàn thành công việc của bạn mà không cần suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì sẽ có một số thông tin sai lệch xuất hiện vào thời khắc quan trọng. Bạn nên suy tính logic hơn nhưng trong giao tiếp, sự chân thành sẽ là vũ khí tối ưu của bạn.Nhìn chung bạn sẽ khá tự tin và có một ngày ổn định.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều ý tưởng tốt cùng tương tác tốt trong hôm nay. Bạn sẽ làm quen, trò chuyện hoặc thuyết trình thành công về các kế hoạch của mình và thu hút được người đầu tư hay khác hàng mới. Tuy nhiên hãy cẩn thận và đừng để mất uy tín đối với những vị khách ban đầu. Ngoài ra bạn nên dành thời gian suy tính về tương lai thay vì sửa chữa nhà cửa trong tối nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thể hiện được một loạt tài năng tổng hợp của mình trong hôm nay. Bạn sẽ có vị thế cao hoặc rất có thể sẽ đứng trên đỉnh trong cuộc chơi của bạn. Bạn có thể dễ dàng làm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc mà vẫn đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, có rủi ro nhỏ bạn sẽ bỏ sót một số việc lặt vặt nhưng đừng lo lắng vì những người đồng nghiệp tốt bụng sẽ giúp đỡ bạn. Phần còn lại ngày sẽ là một buổi tối thoải mái và thư giãn dành cho Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặc dù hôm nay sẽ không có bất kỳ thử thách lớn nào nhưng sẽ có rất nhiều điều nhỏ nhặt Thiên Bình có thể giải quyết và mang đến cho bạn cảm giác cực kì thành tựu cùng thỏa mãn. Đó sẽ một cơ hội tốt để xử lý mọi vấn đề tồn đọng nhờ năng tượng tích cực của ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một chút hạn chế trong công việc của hôm nay nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua được nếu học cách tập trung vào những gì trước mắt. Bạn sẽ cảm thấy tự do, thoải mái hơn nếu cố gắng nghĩ về những điểm tốt mà công việc của bạn mang đến cho cộng đồng, xã hội.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ hành động có chút trẻ con vào hôm nay. Tốt nhất là đừng quá cởi mở về cảm giác của bạn với người khác vì có thể họ sẽ không đối đãi nghiêm túc với những gì bạn đã bộc bạch. Hãy sử dụng tâm thái nhiệt huyết và phấn chấn này để hoàn thành công việc của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ là người điều giải những căng thẳng xảy ra tại nơi làm việc của bạn trong hôm nay. Ngoài ra có khả năng một sự thay đổi nhỏ strong lịch trình sẽ mở ra những cơ hội mới cho bạn trong tương lai.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên làm việc theo tốc độ của riêng mình, đừng ganh đua với bất kì ai. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian quan sát và hiểu biết hơn môi trường xung quanh. Hôm nay bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn bình thường, vì vậy hãy tập trung vào công việc hoặc sở thích cá nhân để tránh những ý tưởng lan man, không căn cứ.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sử dụng trực giác của mình để hoàn thành công việc một cách rất nhanh chóng. Bạn đang sống rất vui vẻ và không cần bận tâm quá nhiều về bất cứ điều gì. Nhìn chung Song Ngư sẽ có một ngày thoải mái và dễ chịu.

Giúp Tiin sửa lỗi