Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (15/4): Kim Ngưu bốc đồng, Ma Kết cẩn thận gặp 'tai bay vạ gió'

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Sư Tử nên chú ý tới các mối quan hệ tình cảm trong khi Xử Nữ không nên nghi ngờ bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày năng suất, đặc biệt là trong những công việc có liên quan tới chuyên môn hay sự nghiệp của bạn. Trong cuộc sống tình yêu, bạn không nên dồn nén tình cảm của mình mà hãy chủ động bày tỏ nhiều hơn. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy cần một bầu không khí yên lặng. Lựa chọn tốt nhất là đi dạo trong công viên để sắp xếp lại những suy nghĩ của riêng bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ có hành vi bốc đồng, không biết trước sau vào hôm nay. Hãy cố gắng triệt tiêu những ngọn lửa bùng cháy trong cảm xúc đang thiêu đốt lý trí của bạn càng sớm càng tốt. Ngoài ra bạn cũng nên tránh xa những người giả dối và những kẻ ngu dốt. Đừng quan tâm đến những lời chỉ trích hoặc lời khuyên của họ. Kim Ngưu được khuyến nghị nên tránh tiêu tiền vào những đồ trang sức xa xỉ hoặc lố bịch.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số Song Tử hôm nay có nguy cơ 'chết đuối' trong suy nghĩ của chính họ. Bạn có thể muốn tìm một liều 'thuốc tiên' để chấm dứt tất cả các vấn đề đã phát sinh. Đây là cách tiếp cận sai và có thể sẽ dẫn đến sự thất vọng nghiêm trọng. Khi cố gắng thoát khỏi rắc rối, đừng từ chối sự giúp đỡ của những người thân thiết. Đến cuối ngày, rất có thể bạn sẽ nhận được một tin tức tốt. Có lẽ một số khó khăn hiện tại sẽ được loại bỏ nhờ sự hỗ trợ của thần may mắn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không được khuyến khích để bắt đầu hay mua sắm một cái gì đó mới. Trước khi tiến hành bước khởi đầu, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ kiến thức. Nếu cần thiết, bạn có thể yêu cầu sự trợ giúp hoặc xin lời khuyên từ các chuyên gia. Ngoài ra, bạn không nên tương tác chặt chẽ với người khác như chia sẻ ý tưởng, tâm sự bí mật,... Có thể bạn sẽ bị tổn thương khi phải đối mặt với sự đố kị của những người này hoặc trở thành nhân vật chính trong tin đồn của họ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vào thứ Hai này, Sư Tử có thể quên đi những vấn đề của bạn. Hầu hết các kế hoạch sẽ được hoàn thành một cách lý tưởng và chính xác trong khoảng thời gian quy định. Tuy nhiên, bạn sẽ bất lực trong các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Có thể một số Sư tử sẽ ra quyết định lựa chọn khó khăn hoặc phải đối mặt với một đa giác tình yêu phức tạp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên nghi ngờ bản thân. Chỉ có sự tự tin sẽ giúp bạn đạt được những chiến thắng lớn trong cả công việc cá nhân lẫn sự nghiệp. Một điều quan trọng không kém là bạn phải nuôi dưỡng những suy nghĩ lạc quan, giao tiếp nhiệt tình với mọi người và thể hiện sự tôn trọng với những người ở vị thế thấp hơn. May mắn sẽ đến với bạn trong quá trình làm quen với bạn mới. Bạn có cơ hội thiết lập mối quan hệ gần gũi với một người có quyền lực, tiền bạc hay được tôn trọng trong xã hội.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung phát triển sự nghiệp vào hôm nay. Nhiều khả năng, hôm nay sẽ có cơ hội để bạn khẳng định bản thân hoặc có nhiều hứa hẹn. Ngoài ra, bạn nên cảnh giác với những người ghen tị và vu khống, đặt điều. Bước đi khôn ngoan nhất dành cho Thiên Bình là chỉ chia sẻ những chiến thắng với những người thân nhất.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể bị quyến rũ bởi những cuộc phiêu lưu. Đừng quên luật pháp và đạo đức khi bạn muốn trở nên giàu có trong thời gian ngắn. Ngoài ra nếu muốn bạn có thể thử nghiệm nho nhỏ trong mối quan hệ tình cảm của mình (ví như kiểm tra sự chân thành của đối tượng tiềm năng). Những người đang có một mối tình lãng mạn nên ưu tiên cho tình yêu của bạn vào tối nay. Hãy nuông chiều nửa kia bằng những món quà và lời khen.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với nhiều Nhân Mã, ngày này bạn có thể gặp phải một số lượng lớn các vấn đề liên quan đến cả gia đình và công việc. Bạn sẽ phải chú ý tới những đối thủ cạnh tranh cả trong tình cảm lẫn sự nghiệp vào hôm nay. Nếu ai đó xâm phạm hạnh phúc gia đình, đừng dùng biện pháp mạnh. Vũ khí tốt nhất của bạn là tăng cường quan tâm và chăm sóc cho nửa kia hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ không hài lòng với kết quả của ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp phải 'tai bay vạ gió' và thất bại trong một dự án đã tốn rất nhiều thời gian, công sức và tế bào thần kinh của bạn. Bạn có thể tìm được nguồn cảm xúc tích cực từ những người thân yêu khi họ giúp đỡ bạn. Yoga và thiền cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng quá tải cảm xúc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ phải trả lời một số câu hỏi khó vào hôm nay. Đây có thể là một câu hỏi về lựa chọn con đường sự nghiệp mới hoặc định nghĩa về cuộc hôn nhân trong tương lai (hay một câu chuyện tình yêu) của bạn. Khi đưa ra quyết định, hãy tham khảo và tin tưởng vào trực giác của bạn. Buổi tối, bạn nên tránh khỏi sự hối hả và nhộn nhịp, xô bồ của ban ngày.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, ngày này có thể là khởi đầu của một điều gì đó lớn lao. Có thể bạn sẽ quyết định thay đổi nghề nghiệp của mình, bắt đầu tìm kiếm thu nhập cao hơn hoặc bắt đầu cải cách các mối quan hệ gia đình. Điều quan trọng là bạn phải suy xét và nhận thức rõ về khả năng, tiềm năng của bản thân. Hãy tìm kiếm một nguồn năng lượng trong chính bạn và cả sự hỗ trợ từ những người khác. Ngoài ra, Song Ngư nên tránh mua đồ đắt tiền và vay tiền. Vào buổi tối, xung đột với một trong những người thân của bạn có thể xảy ra và trở nên trầm trọng hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi