Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (15/7): Ma Kết nên giữ ý kiến cá nhân, Sư Tử sẽ có nhiều may mắn

Bạch Dương nên kế hoạch cẩn thận và Thiên Bình sẽ nhận được tin tức tốt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên dùng hết sức mình vào một vào trường hợp nhất định. Điều cần thiết là bạn phải hành động trơn tru, phân bổ hợp lý nguồn năng lượng của mình cho những sự kiện chủ yếu và thứ yếu. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội hẹn hò hoặc trúng xổ số nhỏ vào ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hãy là chính mình khi gặp gỡ bạn bè, đối tượng lãng mạn mới. Bạn nên cởi mở và trung thực, tuy nhiên, bạn không nên tiết lộ quá nhiều điều riêng tư của bản thân. Trong phương diện tình cảm, may mắn sẽ đứng về phía bạn. Ngày này sẽ mang đến cho bạn bầu không khí hòa hợp và gần gũi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ mong muốn từ bỏ mọi thứ và ra ‘đảo hoang' ở một mình. Nếu bạn có thể vượt qua tinh thần bi quan này và tập trung vào việc loại bỏ các vấn đề hiện tại, bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng. Trong lĩnh vực cá nhân, phần lớn tình huống sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của người thân, bạn bè hoặc người yêu của bạn. Đừng phản ứng khi có người gây hấn hoặc khiêu khích bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể cố gắng đạt được những thành tựu phi thường vào ngày này. Đừng ngại thử sức mình trong những vị trí mới hoặc làm quen với những người lạ thú vị. Những người thích chủ nghĩa bảo thủ sẽ có cơ hội có được thành công trong công việc thường ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối bạn sẽ có cảm giác khó chịu khi hối tiếc về việc mất cơ hội trở nên cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn một chút.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này hứa hẹn sẽ mang lại cho Sư Tử rất nhiều may mắn. Bạn có thể đạt được những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, tìm được một công việc mới có uy tín hoặc thu nhập cao hơn. Bạn cũng có thể tăng danh tiếng xã hội cho bản thân hoặc bắt đầu thành công dự án sáng tạo cá nhân mới. Trong lĩnh vực tình cảm, một tình huống rất thuận lợi cũng sẽ đến với bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên nghĩ cho người khác nhiều hơn là cho bản thân. Mọi sự giúp đỡ bạn đưa ra cần được đảm bảo trong tình huống bạn cảm thấy thoải mái và không bị thiệt lợi ích cá nhân. Ngoài ra Xử Nữ có thể bắt đầu một cuộc đại tu lớn, thay đổi nội thất hoặc suy nghĩ về việc mua một không gian sống mới rộng rãi hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh tiết lộ quá nhiều về kế hoạch của mình ngay cả với những người bạn luôn tin tưởng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được một vài tin tức thú vị liên quan đến tình yêu và sự nghiệp của bạn vào hôm nay. Bạn sẽ được tăng lương hoặc giành được công việc có thu nhập tốt. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho người yêu hoặc đối tượng lãng mạn hiện tại của bạn. Hãy tránh những lời chỉ trích gay gắt vào cởi mở về cảm xúc của bạn đối với họ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ bất mãn với chính mình vào ngày này. Có nguy cơ bạn sẽ thất bại trong một cuộc phỏng vấn, đàm phán quan trọng hoặc trong buổi diễn thuyết, thuyết trình trước đám đông. Hãy điều chỉnh tâm trạng và cấm mọi suy nghĩ chán nản, bạn sẽ có cơ hội để xoay chuyển tình thế. Ngoài ra đây là thời gian thích hợp để tìm kiếm tình yêu, thử nghiệm phong cách mới và tham gia vào các hoạt động sáng tạo.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ không có vấn đề gì lớn vào thứ Hai này. Bạn không nên chỉ dựa vào may mắn hoặc sự trợ giúp của ai đó. Tất cả những gì bạn đạt được trong ngày sẽ là kết quả của những nỗ lực to lớn của bạn. Vào buổi chiều nên dành thời gian cho gia đình và giải quyết các vấn đề nội bộ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên hùa theo đám đông vào hôm nay. Tư duy tự do và đổi mới sẽ là thành phần chính trong những chiến thắng tiềm năng của bạn. Đừng ngại mạnh dạn nói ra những ý tưởng táo bạo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thổ lộ tình cảm với người thầm mến, tuy nhiên hãy tránh những lời khen quá mức hay những bài thơ quá sến để tỏ tình. Vào buổi tối, có khả năng Ma Kết sẽ phải chi một khoản phí phát sinh khá lớn.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có bước tiến lớn tới mục tiêu và giấc mơ của mình. Hãy nỗ lực hết mình để đạt được nó và may mắn chắc chắn sẽ đến giúp khi bạn đã đi được nửa đường. Tuy nhiên, bạn nên giữ ý định này cho riêng mình và cảnh giác với những cá nhân đã từng thể hiện sự ghen tị với bạn trước đây. Buổi tối này là thời gian tốt nhất dành cho người thân trong gia đình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Linh tính sẽ khiến Song Ngư nghi ngờ về những mánh khóe trong hành động của người thân thiết. Điều này có thể nói về sự phản bội của người bạn tốt nhất, người yêu của bạn hoặc về sự vấp ngã bạn sẽ gặp phải trong công việc. Tại một thời điểm kịch tính như này, một cuộc trò chuyện, tâm sự thoải mái trên mạng xã hội, với người thân lớn tuổi hoặc một nhà tâm lý học sẽ trở thành một lối thoát lý tưởng. Buổi tối là thời điểm thích hợp để bạn suy ngẫm về cuộc sống và rút kinh nghiệm từ những hành động sai lầm trong quá khứ.

Giúp Tiin sửa lỗi