Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (16/09): Kim Ngưu người tốt nhận quả tốt, Song Ngư có nhiều cơ hội mới

cung hoàng đạo

Song Tử không nên thu mình trong hôm nay và Bọ Cạp nên cố bớt ra thời gian để nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ bị cuốn vào những kỉ niệm của quá khứ trong hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy như bị bế tắc trong một vòng tuần hoàn chết không lối thoát. Hãy đánh lạc hướng bản thân bằng cách tập trung vào những thứ khác và đừng nhìn lại cái vòng ấy khi bạn đã thoát ra được. Bạch Dương có tố chất tốt để tiếp tục tiến lên và phấn đấu trong cuộc sống, đừng để bất cứ điều gì kéo bạn lại về phía sau. Bạn có thể chinh phục mọi đỉnh núi, miễn là bạn đã đối mặt và giải quyết dứt điểm ngọn núi trước.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và lan tỏa tinh thần tích cực, sôi nổi của bạn cho mọi người xung quanh. Có một người sẽ chu đáo, quan tâm bạn tỉ mỉ và cho bạn cảm giác mình là đặc biệt đối với người đó. Chính bạn luôn là người ấm áp và thường xuyên giúp đỡ người khác một cách thầm lặng, vì vậy chẳng có gì là đáng ngạc nhiên khi bạn nhận lại được hồi báo tốt nhờ phẩm chất nổi bật của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên hướng nội trong hôm nay. Trong thời gian chết, tâm trí của bạn sẽ dễ dàng đi lang thang một cách tự nhiên, vì vậy hãy sắp kín thời khóa biểu của bạn. Ngoài ra, có những câu hỏi quan trọng bạn định nói ra sẽ không phù hợp với ngày này. Nếu nhất định phải có được câu trả lời ngay tức khắc, bạn nên tìm một người bạn có hứng thú để cùng khám phá những điều khiến bạn tò mò.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có cảm xúc khá lạ. Mọi thứ đang diễn ra như bạn mong đợi nhưng bạn vẫn đang chờ đợi một điều gì đó khác xuất hiện để phá hỏng mọi thứ. Có nhiều khả năng đây là một lo lắng không đáng có. Âm nhạc sẽ giúp bạn quên đi mọi phiền não trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra khiến Sư Tử không thể có được thời gian thư giãn như bạn mong muốn. Tuy nhiên, mọi việc xung quanh chúng ta đều có mục đích riêng của nó và điều bạn cần làm là hãy đối mặt rồi rút kinh nghiệm sau tất cả. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn bầu không khí bình yên nhất có thể trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một phản ứng trái chiều trong những dự án mà bạn đã bỏ ra nhiều tâm huyết trong thời gian dài. Bạn quyết định nên làm việc với tốc độ chậm hưn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn vào hôm nay. Xử Nữ sẽ thích một buổi tối thư giãn trong nhà thay vì phải đi ra ngoài xã giao cùng bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có tâm trạng tốt và điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy cảm xúc của mình thay đổi khi màn đêm buông xuống và những lựa chọn ổn định, bớt phiêu lưu sẽ là lối giải thoát dành cho bạn. Mặt khác, trong ban ngày hãy tận hưởng sự thúc đẩy của tinh thần tích cực khi bạn vẫn còn có thể, nó sẽ giúp bạn hoàn thành rất nhiều việc.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là ngày tự chăm sóc bản thân đối với Bọ Cạp. Nếu bận bộn công việc, bạn vẫn nên dành ra chút thời gian cho riêng mình để nghỉ ngơi hoặc đi spa, mát-xa,.... Bạn cũng có thể dọn dẹp nhà cửa hoặc hoàn thành một số dự án yêu thích nhỏ của riêng mình trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ bất hòa với đồng nghiệp hoặc bạn bè trong hôm nay. Bạn sẽ nghi ngờ ý kiến của chính mình hoặc ít nhất là bị người khác kích động và bắt đầu giảm tự tin về bản thân. Hãy kiên định trong vị trí hiện tại của bạn và bạn sẽ có một ngày chiến thắng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy hơi chậm chạp nhưng bạn sẽ phải vượt qua điều này để hoàn thành lượng công việc mà phiên bản tràn ngập năng lượng trong quá khứ của bạn đã lên kế hoạch cho ngày này. Đừng để sự thất vọng khiến bạn mất niềm tin. Bạn có thể tạm bỏ bê những vấn đề khó khăn và tập trung vào hiện tại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sẽ có một vài căng thẳng xảy ra trong nhà của Bảo Bình liên quan đến một quyết định bạn đã đưa ra hoặc vẫn đang suy ngẫm. Hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của người thân nhưng bạn nên nhớ quyền quyết định vẫn ở trong tay bạn. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội mới trong hôm nay. Bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi nhảy vào bất cứ cơ hội nào. Hãy thay đổi chỉ khi bạn thấy đây là điều cần thiết, đừng thử thách bản thân trong những vị trí mới khi bạn chưa sẵn sàng. Ngoài ra, khiêu vũ hay vẽ tranh sẽ là phương pháp giúp đầu óc bạn thả lỏng.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi