Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (16/12): Song Tử khó tập trung, Sư Tử có nhiều tin tốt

Cự Giải trở thành nhân viên mẫu mực trong ngày đầu tuần và Song Ngư nên quay trở lại đối mặt với thế giới thực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy làm chủ được cuộc chơi trong hôm nay. Bạn đã sẵn sàng để chứng kiến thành quả lao động của mình nhưng đồng thời bạn cũng không muốn dừng chân ngay tại chỗ lúc này. Bạn quyết tâm vươn tới một tầm cao mới. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng. Hãy để bản thân trôi theo dòng chảy trong ngày này. Chẳng có gì là cần thiết đến mức bạn phải ép buộc bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay tựa như một cú ‘tát' thức tỉnh dành cho Kim Ngưu. Dù bạn đã chuẩn bị tâm lý kĩ càng đến thế nào đi chăng nữa thì thứ Hai vẫn là một ngày khó khăn đối với ban. Tuy nhiên, bạn có thể bớt lo lắng một chút vì ít nhất công việc cũng sẽ không đổ ập vào mặt bạn như tuần trước. Mọi thứ sẽ diễn ra chậm hơn vì vậy hãy nhớ uống thật nhiều nước và giữ bình tĩnh cho chính mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tâm trạng của Song Tử vẫn còn dừng ở ngày chủ nhật mà chưa chuyển sang chế độ sẵn sàng cho công việc đầu tuần mới. Sẽ rất khó để bạn quay trở lại tập trung sau những ngày cuối tuần không hề phải lo lắng về bất cứ điều gì. Cũng sẽ chẳng ngạc nhiên nếu bạn quyết định tự xin nghỉ ốm giả để tiếp tục thư giãn vào ngày này. Điều may mắn chính là bạn hoàn toàn có thể làm điều đó mà không để lương tâm bị cắt rứt vì sẽ không có mấy việc quan trọng xuất hiện trong ngày hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ bắt đầu ngày mới với tâm trạng tươi mới và sẵn sàng đương đầu với mọi thứ. Dù bạn thích ở nhà và dành thời gian bên những người thân yêu, bạn vẫn là một nhân viên gương mẫu, chăm chỉ. Bạn làm việc nhanh chóng và thường xuyên được đồng nghiệp nhờ chỉ dẫn cho họ. Bạn sẽ bùng nổ năng lượng tích cực vào buổi sáng và là một tấm gương cho những người xung quanh noi theo.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dù muốn ngủ nướng cỡ nào đi chăng nữa thì Sư Tử cũng phải quay trở lại guồng công việc vào hôm nay. Hãy lạc quan lên một chút vì có lẽ nhiều tin tốt đang đợi bạn ở phía trước. Bạn cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì đặc biệt trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc vui vẻ. Bạn thích được nghỉ nhưng lại sẽ cảm thấy hơi buồn chán nếu nghỉ quá nhiều, đặc biệt là khi thời tiết lạnh và bạn không thể ra khỏi nhà vui chơi. Bạn đã có thời gian để sạc lại năng lượng cho bản thân, vì vậy hiện tại bạn có trạng thái tốt nhất để bắt đầu công việc và đạt được kết quả hiệu suất. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khen cho biểu hiện của mình trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện phiếm trong hôm nay. Điều này giúp ngày thứ Hai này trôi qua một cách nhanh chóng đến mức bạn không hề nhận ra. Ngoài ra, dù khối lượng công việc không cồng kềnh nhưng bạn vẫn sẽ phải đối mặt với một vài nhiệm vụ đầy thử thách. Tinh thần của bạn sẽ được nâng cao nhờ những nhiệm vụ này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy hơi nhàm chán với môi trường xung quanh trong hôm nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhạt nhẽo như bạn nghĩ. Hãy kéo mình ra khỏi thế giới riêng của bản thân, bạn có thể sẽ bắt gặp và trò chuyện với một số người có khả năng trở thành nhân vật quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ thể hiện cực kì tự tin vào hôm nay thông qua bản chất cởi mở và thân thiện của bạn. Tinh thần này sẽ giúp giữ vững sức sáng tạo cao của bạn, đồng thời cũng khiến bạn được nhiều người chú ý. Rất có thể bạn sẽ nắm bắt được thứ gì đó trong tay vào tương lai gần tới này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một số người hay nói Ma Kết cứng nhắc và không tình cảm, nhưng đây chỉ là do họ không thực sự hiểu biết bạn mà thôi. Bạn không phải kiểu người dễ dàng thể hiện ra ngoài cảm xúc của mình, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy vui hơn so với những ngày thứ Hai khác, đừng ngần ngại chia sẻ năng lượng vui vẻ của mình cho mọi người!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thích dành thời gian ở bên những người quan trọng đối với bạn. Dù bạn vẫn quan tâm đến họ nhưng trong hôm nay bạn biết bạn cần có không gian riêng cho mình. Đừng ngần ngại cho người khác biết về điều này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đã dành nhiều thời gian để làm việc trong tâm trí của mình suốt mấy ngày qua. Bạn đã có thể xác định lại giá trị cốt lõi của bản thân và lấy lại được tinh thần tích cực, bây giờ chính là lúc để bạn đối mặt với thế giới thực một lần nữa. Hãy đi chậm rãi và đừng ép bản thân đi quá giới hạn của chính bạn.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ