Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (17/02): Bọ Cạp không nên thể hiện quá nhiều, Ma Kết có một ngày hạnh phúc

cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ phải làm việc khá bận rộn và Kim Ngưu nên mở rộng vòng quan hệ trong sự nghiệp của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ thể hiện hình tượng tốt đẹp của bản thân cho người khác thấy vào hôm nay. Điều này giúp bạn hoàn thành thuận lợi mọi giao dịch liên quan đến đàm phán, thương thuyết. Bạn sẽ có bước tiến nổi trội trong sự nghiệp của mình vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên tận dụng thời gian trong ngày này để vun đắp các mối quan hệ liên quan đến dự án quan trọng trong công việc của bạn. Điều này giúp bạn mở rộng quan điểm và tầm nhìn cho bản thân, đồng thời bạn cũng sẽ có thể tìm được nhiều đồng minh cùng chung chí hướng với mình trong hôm nay. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ bắt gặp quan điểm thú vị trong một cuộc đàm phán kinh tế thuộc lĩnh vực chuyên nghiệp của bạn. Dù những ý tưởng mới luôn có phần không an toàn và có hệ số nguy hiểm cao, bạn vẫn nên cởi mở và thử suy xét ý kiến của mọi người trước khi phủ quyết tất cả. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời trong tình cảm dành cho Cự Giải. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với người yêu giúp tình cảm lứa đôi trở nên nồng thắm hơn hoặc có nhiều khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ với đối tượng hẹn hò, tán tỉnh hiện tại của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều công việc phức tạp. Tuy nhiên, bạn được khuyến khích nên tham gia vào các cuộc đàm phán kinh tế trong ngày này. Bạn sẽ có được nhiều lợi ích mới hoặc nắm bắt được cơ hội hiếm có khó tìm trong sự nghiệp. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây có thể là giai đoạn khó khăn trong các mối quan hệ của Xử Nữ. Bạn nên lắng nghe ý kiến của những người thân lớn tuổi và bớt cố chấp, bướng bỉnh hơn. Mọi thứ sẽ quay trở về đúng với quỹ đạo vốn có trong thời gian sớm thôi. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ hội cải thiện mối quan hệ trong gia đình của bạn hoặc sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, tiện nghi. Ngoài ra, công việc của bạn cũng sẽ có triển vọng rất tốt trong thời gian sắp tới. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp thường có xu hướng hiểu biết sâu sắc người thân của mình cũng như đối xử phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình. Điều này thể hiện rõ tài năng của bạn trong việc nhận biết và 'đọc vị' người khác. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng khả năng này của bạn ở nơi làm việc. Đôi khi, 'giả ngu' cũng là một kĩ năng cần thiết. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay sẽ mở đầu cho một tuần tốt lành về vấn đề tiền bạc của Nhân Mã. Bạn cũng có thể hy vọng vào triển vọng tốt trong công việc hay những dự án, hoạt động cá nhân của mình. Đừng ngần ngại và hãy 'bùng cháy' hết mình vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày hạnh phúc của Ma Kết, là thời điểm rất thuận lợi để bạn bắt đầu một mối tình cảm yêu đương mới. Ngoài ra, sự sáng tạo hiện tại của bạn sẽ được tăng cao và trở nên nổi bật tại nơi làm việc trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có thể giải quyết những khó khăn liên quan đến người thân của bạn. Hãy nhớ bình ổn mâu thuẫn trong nhà bạn trước khi bắt tay làm bất cứ điều gì để tránh bị phân tâm, khó tập trung vì mải lo lắng, suy nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có một hoạt động kinh tế quan trọng trong ngày này để tham gia. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đã đến lúc Song Ngư áp dụng cảm hứng của bạn vào công việc hay những thứ giúp mang lại tiền của cho bạn. Sự sáng tạo sẽ khiến sản phẩm của bạn trở nên nổi bật. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của bạn vào hôm nay.  

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi