Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (18/05): Sư Tử đóng góp ý kiến xây dựng tốt, Song Tử gặp cạnh tranh không lành mạnh

cung hoàng đạo

Bảo Bình không nên lười biếng vào ngày đầu tuần này trong khi Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc năng suất.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có sự tập trung của năng lượng tuyệt vời và bạn có thể làm việc rất tốt. Bạn có thể loại trừ tất cả những vấn đề khác chỉ nhờ vào nguồn năng lượng dạt dào cùng sự quyết tâm của mình. Một khoảnh khắc của cảm hứng có thể mang một sở thích hay đam mê cũ trở lại với cuộc sống của bạn, bạn chỉ cần chờ đợi và kết quả tốt đẹp sẽ đến sớm thôi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhờ có một loạt các khía cạnh thúc đẩy và thêm một chút kiên trì, Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn sẽ bắt đầu nhiều cải tiến khác nhau để mở đường cho một số mặt trận mới trong công việc. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ mang đến cho bạn một chút áp lực. Hãy cố gắng và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có môi trường cạnh tranh không duyên dáng và nhẹ nhàng cho lắm vào hôm nay. Đây là ngày bạn lên lùi lại một chút và tập trung vào cá nhân nhiều hơn. Chỉ cần nhớ rằng giao tiếp là một quá trình hai chiều và dù bạn có cố đến mấy trong khi đối phương không có thiện chí thì cuộc đàm luận đó chắc chắn sẽ không có kết quả tốt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Dù có lý do tốt đẹp nhưng có thể Cự Giải sẽ thực hiện hành động sai trong ngày hôm nay. Bạn thường có thể có xu hướng cho ai đó một cơ hội thứ hai. Tuy nhiên, nếu điều này không xảy ra theo cách bạn mong muốn thì bạn có khả năng nên rời khỏi ngay lúc này! Đừng để lòng vị tha của bạn bị lãng phí.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ hành xử khắt khe hơn bình thường vào hôm nay. Bạn sẽ đưa ra nhiều ý kiến mang tính xây dựng khá cao nhưng hãy chú ý đến thái độ thể hiện của mình nhiều hơn. Ai đó có thể sẽ hiểu lầm bạn là một người lạnh nhạt chỉ biết chỉ trích người khác. Ngoài ra, nếu có một trục trặc xảy ra trong ngày này, bạn nên cố gắng giải quyết ngay lập tức và đừng cho phép nó phát triển vượt trội!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có khả năng rất nhiều người sẽ tìm đến Xử Nữ để xin lời khuyên, giải pháp hoặc câu trả lời cho vấn đề nào đó. Với những vấn đề càng đơn giản hay càng rõ ràng, bạn càng cảm thấy mức độ kiên nhẫn của mình đang giảm xuống nhanh chóng. Đừng cống hiến hết sức lực với thời gian, bạn cần một chút không gian riêng cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay có thể là một ngày làm việc việc khó khăn của Thiên Bình. Bạn sẽ cảm thấy muốn tới bờ biển hay một số nơi yên tĩnh để đi dạo, thư giãn một chút.  Tuy nhiên, ai đó rất có thể gọi bạn vô tội vạ và khiến bạn cảm thấy rất phiền nhiễu. Tốt hơn hết là bạn không nên tham gia vào việc của người khác vào ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ai đó có thể sẽ cố gắng kiểm soát một phần cuộc sống của Bọ Cạp vào hôm nay. Dù đó là người thân yêu của bạn nhưng hãy nhớ rằng chỉ bạn mới là người duy nhất có thẩm quyền điều khiển cuộc sống của mình. Bạn sẽ cảm thấy bị thách thức và muốn phản bác lại. Đây là điều đúng đắn nhưng khi nói, bạn nên chọn từ ngữ một cách cẩn thận. Đừng để tính khí nóng nảy gây ra những khoảnh khắc khó chịu!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Các vấn đề về tiền bạc của Nhân Mã sẽ ổn định hơn vào hôm nay, bạn nên suy xét bớt chi tiêu và tiết kiệm nhiều hơn. Bạn cần phải nghiêm khắc một chút với bản thân vì có thể bạn sẽ đưa ra một số lựa chọn rất tệ trong ngày này nếu cứ mãi nuông chiều theo mong muốn của chính mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có được nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức hữu ích. Có thể bạn sẽ cần phải đặt những kế hoạch hiện tại sang một bên để dành thời gian hấp thu điều mới và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu. Hãy nhớ suy xét đến các hạn chế liên quan đến thời gian và những kỹ năng thực tế của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đôi khi thích một chút lười biếng có chủ đích nhưng bạn nên cẩn thận vì nếu điều này xảy ra liên tục, nó có thể ảnh hưởng tới cách làm việc chăm chỉ, cần cù trước kia của bạn. Hôm nay chắc chắn không phải là một ngày để bạn phá bỏ quy tắc. Điều bạn cần làm là tập trung và tỉ mỉ đến từng chi tiết để tránh sai lầm lớn trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một vấn đề trong quá khứ của Song Ngư có thể sẽ có một khởi đầu mới vào hôm nay. Điều đã làm phiền bạn trong bao lâu qua cuối cùng cũng có thể được kết luận, chấm dứt. Hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo thời gian vào ngày này, bạn không nên cố kiểm soát những điều nằm ngoài tầm với của bản thân.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi