Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (18/11): Kim Ngưu ổn định cuộc sống, Ma Kết phát triển sự nghiệp

Nhân Mã không nên tham gia tranh cãi vào hôm nay và Xử Nữ nên tránh suy nghĩ vu vơ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương thường sẽ lựa chọn im lặng nếu bạn không thể bày tỏ ý kiến của mình một cách rõ ràng nhất. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bị ngợp và chìm nghỉm trong những suy nghĩ nội tâm hỗn loạn của bản thân. Tốt nhất là hãy bộc lộ ra những gì bạn đang có ở trong đầu dù qua lời nói hay chỉ đơn giản là những dòng chữ viết.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu luôn là một người ổn định. Trong khi Bọ Cạp tìm thấy sự ổn định thông qua việc kết hợp và làm nhiều ngành nghề cùng một lúc, bạn có xu hướng ổn định bằng cách tự đứng vững bản thân trên con đường mình đã chọn. Sự thụt lùi rất có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hỗn loạn về cảm xúc và không biết tương lai đi đâu về đâu dù bạn vẫn đang cố gắng tự sắp xếp. Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Bạn có thể xin lời khuyên từ những người từng trải hoặc tâm sự, chia sẻ với bạn bè thân thiết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có khả năng thích nghi và cân bằng bất cứ thứ gì cuộc đời ném vào trước mặt bạn. Bạn có thể dễ dàng xác định được tính cách của người đối diện và chọn cách giao tiếp phù hợp với nhu cầu của họ. Đây là điều khiến mọi người cảm thấy bạn rất nổi bật và thu hút. Bạn sẽ không cảm thấy đó là việc bắt buộc phải làm mà nó gần như trở thành lối sống của bạn, cách bạn kết nối với mọi người. Mọi mối quan hệ cá nhân của bạn đều sẽ diễn ra tốt đẹp trong những ngày này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không quen với việc kìm giữ cảm xúc của mình. Bạn có thể đã phải chịu đựng sự ức chế trong thời gian dài vì đối tác làm việc hoặc người yêu của bạn. Bạn đang cảm thấy bối rối và thất vọng khi có quá nhiều thứ không mong muốn xảy ra. Hãy sử dụng thời gian của ngày này để xoa dịu chính mình, chính bạn sẽ là người lắng nghe chăm chú nhất của bản thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sự ngưỡng mộ đến từ người khác sẽ thúc đẩy cái tôi của Sư Tử và sẽ giúp bạn tiếp tục duy trì động lực phấn đấu. Tuy nhiên, nếu bạn học được cách tự khích lệ và đừng quá nghiêm khắc với bản thân, bạn sẽ không còn cần dựa vào người khác nữa. Việc yêu bản thân quan trọng hơn nhiều so với sự yêu mến đến từ người lạ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể đang cảm thấy như bị ra rìa trong các tập thể bạn tham gia. Có thể bạn không nhận được thông báo đầy đủ tại nơi làm việc hay một người bạn trở nên xa cách với bạn hơn và điều này khiến bạn băn khoăn tự hỏi không biết mình đã làm sai ở đâu. Hãy nhớ rằng, bạn không chịu trách nhiệm cho cuộc sống cá nhân của người khác. Bạn không phải là vấn đề. Bạn nên dành thời gian tập trung vào bản thân và sức khỏe của chính mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên làm việc theo tốc độ của bạn vào hôm nay. Cường độ cao sẽ khiến bạn thấy khó thở và dễ dàng mệt mỏi, kiệt sức. Bạn cũng sẽ dễ dàng bị kích động hay lo lắng chỉ vì một vài điều nhỏ nhặt. Hãy làm chủ cuộc đua của riêng bạn. Bạn không kiểm soát được thế giới xung quanh mình nhưng bạn có thể kiểm soát được cách mà bạn phản ứng với nó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp là một người lắng nghe tuyệt vời, trung thành và có khả năng đồng cảm mãnh liệt theo hướng tích cực. Bạn dịu dàng trong mối quan hệ tình cảm của mình và có mặt bất cứ khi nào nửa kia cần bạn. Tuy nhiên, nếu chưa có người yêu, bạn không nên tự gây quá nhiều áp lực cho mình. Hãy cứ nhẹ nhàng như ngày thường của bạn và vận may cuối cùng cũng sẽ tới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự thân thiện là thứ luôn có sẵn trong máu của Nhân Mã. Bạn có thể không hiểu tại sao mọi người lại rụt rè hay nhút nhát đến vậy. Hãy nhớ rằng mỗi người có một tính cách riêng biệt và cố gắng đừng tham gia vào các tình huống nghiêm trọng, căng thẳng trong ngày hôm nay. Hãy ở yên trong làn đường của riêng bạn và tìm thấy sự bình yên cùng niềm vui trong đó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ tràn ngập cảm xúc đam mê công việc vào hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển sự nghiệp của mình. Đừng tranh luận gay gắt, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nếu duy trì lý trí và tư duy logic. Mọi thứ có thể sẽ không nghiêm trọng như những gì bạn nghĩ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đôi khi thể hiện như một cung hoàng đạo thần bí và khó hiểu. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn trong dạo gần đây, bạn đang tỏa ra hào quang như một ngọn lửa hấp dẫn những con thiêu thân ở xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng chân thành vì vậy hãy chú ý quan sát cẩn thận.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư dành phần lớn cuộc đời để nghiên cứu các chủ đề mới và học cách áp dụng chúng vào cuộc sống của bạn. Với những thứ không liên quan đến cảm xúc, bạn hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ trở thành trung gian hòa giải tuyệt vời trong gia đình và mọi người đều tôn trọng, biết ơn bạn vì điều đó.

Góp ý cho Tiin