Mới

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (19/10): Kim Ngưu thích thể hiện bản thân, Xử Nữ được nhiều người vây quanh

Bọ Cạp có thể lấy lại sự tự tin cùng tinh thần lạc quan và Cự Giải không nên phản ứng nhạy cảm thái quá vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đang cảm thấy lạc quan hơn về sự nghiệp hoặc hướng đi tổng thể của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực trong công việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giải quyết các vấn đề cũ hoặc giải tỏa những lo lắng, nỗi thất vọng bị dồn nén từ lâu. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định khi có quá nhiều cơ hội trước mắt. Linh cảm có thể sẽ không dẫn bạn đi đúng hướng, vì vậy hãy dành thời gian để suy nghĩ và quan sát nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng thích thể hiện bản thân vào hôm nay. Bạn sẽ trở nên nổi bật với những gì bạn làm và đạt được. Sự hấp dẫn cá nhân của bạn sẽ được tăng mạnh, hãy tận dụng cơ hội để giao lưu và kết bạn nhiều hơn. Ngoài ra, bạn không nên vội vàng hứa hẹn, cam kết hay kết luận về bất cứ điều gì trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ thích phá vỡ những bức tường giới hạn hoặc cấm kỵ trong hôm nay. Tinh thần nổi loạn của bạn sẽ hoạt động sôi nổi hơn và bạn muốn đào sâu, khám phá kỹ lưỡng bất kì chủ đề nào khiến bạn cảm thấy hứng thú. Bạn cũng cảm thấy được truyền cảm hứng, động lực từ những mối liên hệ sâu sắc hơn với những người thân yêu xung quanh. Tuy nhiên hãy chú ý đừng đảm nhận quá nhiều công việc và để bản thân bị kiệt sức vào cuối ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm tốt để Cự Giải tìm hiểu thêm về một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể khám phá ra nhiều cách khác mới mẻ để thể hiện bản thân một cách sáng tạo và ấn tượng hơn. Vòng tròn xã hội của bạn sẽ được cải thiện và mở rộng trong ngày này. Tuy nhiên, bạn nên tránh phản ứng thái quá hoặc hành động bốc đồng để không gây ra những xung đột, mâu thuẫn không đáng có.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhìn nhận tình huống khó chịu trước đây trong một góc nhìn tốt hơn, toàn diện hơn. Bạn có thể thúc đẩy bản thân để giải quyết hết những vấn đề cũ. Tuy nhiên, bạn không nên quá mức lạm dụng sức lực hay tinh thần của mình để tránh bị kiệt sức vào cuối ngày. Bạn đang thoát ra khỏi khuôn khổ cũ và sẽ có những bước đi tiến bộ trong khoảng thời gian sắp tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý trong hôm nay. Mọi người sẽ muốn vây quanh bạn để chia sẻ và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và thảo luận về những ý tưởng sáng tạo khả thi. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy dường như người khác đang thúc ép hoặc đòi hỏi quá nhiều từ bạn. Hãy điều chỉnh kế hoạch của bản thân nếu cần, bạn cũng nên cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và kiên nhẫn hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày này sẽ kích thích sự tò mò và ham muốn di chuyển, học hỏi và kết nối của Thiên Bình. Bạn sẽ mang một tâm hồn và trái tim rộng mở đến các mối quan hệ cá nhân thân thiết, điều này có thể giúp bạn hoá giải một số hiểu lầm cũ. Điều đáng mừng là bạn cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ hữu ích trong công việc. Hãy cố gắng giữ thái độ kiên nhẫn hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ lấy lại động lực và sự lạc quan vào hôm nay. Bạn có thể tận hưởng quá trình chia sẻ và hợp tác thực hiện ý tưởng sáng tạo cùng những người thân thiết xung quanh. Mặc dù vậy, hãy cố gắng tránh lôi kéo hoặc làm quá sức, tâm thái cực đoan sẽ không mang đến cho bạn kết quả tốt. Ngoài ra một người quan trọng trong cuộc sống của bạn có thể có cái nhìn khác về cách bạn đang làm. Đừng phản đối bằng thái độ thách thức vì nó ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự tự tin của Nhân Mã sẽ được tăng cường mạnh trong hôm nay. Bạn tiếp tục chú trọng việc cải tiến phương pháp làm việc của mình cũng như cải thiện các phương diện khác trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần cẩn thận và nhạy cảm, tinh tế hơn một chút khi giao tiếp với người khác trong ngày này. Mọi thứ có thể không diễn ra theo đúng kế hoạch và bạn sẽ gặp phải một số khó khăn khi cố gắng thuyết phục quan điểm của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể cảm thấy muốn rút lui hoặc có thêm không gian cá nhân vào hôm nay. Tuy nhiên, sự tò mò sẽ dẫn bạn vào những tình huống phức tạp hơn. Hãy chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của mình một cách cởi mở và bạn sẽ nhận lại được những bài học quý báu. Bạn có thể lắng nghe và tin tưởng bản năng của mình trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên quá chú trọng về hiệu suất làm việc trong hôm nay. Hãy tăng cường sự quan tâm của bạn đến việc giải tỏa căng thẳng bằng cách giao lưu với những người xung quanh. Một bất ngờ thú vị hoặc sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ mang lại một chút niềm vui cho thế giới của bạn. Buông bỏ năng lượng tiêu cực của sự ngờ vực sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, mọi người trong ngày này có thể trở nên nhạy cảm hơn hoặc dễ bị phân tâm hơn, có lẽ tốt nhất là bạn nên tránh những tình huống căng thẳng dễ dàng leo thang thành xung đột, mâu thuẫn khó hoà giải. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hợp tác làm việc nhóm sẽ mang đến cho Song Ngư kết quả đặc biệt tốt trong hôm nay. Bạn cũng muốn phát triển và cải thiện các mối quan hệ xã giao của mình. Những người khác dường như đã sẵn sàng đặt niềm tin vào bạn nhiều hơn và công nhận những nỗ lực, cố gắng hết mình của bạn. Tuy nhiên, một chút xung đột có thể xảy ra khi ý kiến của bạn khác biệt với đám đông. Đây có thể là một kinh nghiệm học tập quý giá nếu bạn bớt cố chấp và biết tận dụng cơ hội. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ