Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (19/8): Sư Tử cảm thấy mông lung, Bạch Dương có được thành tựu xứng đáng

Kim Ngưu có một ngày vui vẻ, hạnh phúc và Thiên Bình sẽ cảm thấy an yên vào ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ nỗ lực và thành công trong công việc vào hôm nay. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên tránh các hoạt động quan trọng có ảnh hưởng lớn như mua bất động sản, bảo hiểm xe hơi hoặc bắt đầu thế chấp tài sản từ ngày này. Vào buổi tối, một người lạ thú vị sẽ khiến bạn cảm thấy tò mò và rất có thể đây sẽ là khởi đầu của một tình yêu mộng tưởng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy rất vui tươi và lạc quan, yêu đời hơn ngày thường. Đừng cố gắng ngụy tạo bản thân để hợp đàn với một số ai đó, hãy là chính bạn và loại bỏ những mối quan hệ không tích cực đối với bạn. Ngoài ra, bạn nên cư xử lịch sự và cẩn thận với những người lớn tuổi hơn hoặc có địa vị xã hội cao hơn, đặc biệt là với cấp trên hoặc sếp tổng. Sự vội vàng cũng bị cấm vào ngày này, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến cảm xúc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có nguy cơ bất đồng ý kiến với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh vào hôm nay. Tức giận là điều không cần thiết khi ai đó đi trái ngược lại với bạn. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh hơn nhiều nếu bạn có thể khéo léo sử dụng các kĩ năng ngoại giao. Những rắc rối trong gia đình và lĩnh vực tài chính cũng có thể xuất hiện nhưng sẽ không gây ra nhiều lo ngại. Những Song Tử  mơ ước có được một tình yêu đích thực nên tin vào trực giác của mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ tìm thấy một nguồn thu nhập mới. Ngoài ra bạn không nên cố gắng nhờ những người tài giỏi nhưng không thân quen giúp đỡ, nếu không, bạn không chỉ không có lợi ích thực tế  mà còn cảm thấy bồn chồn trong một thời gian dài sau đó. Cự Giải cũng nên tránh ghen tị với người khác, bạn có thể dành thời gian để mài giũa sức sáng tạo của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy mơ hồ vào hôm nay và điều này sẽ tạo ra một số khó khăn trong quá trình bạn giao tiếp với bạn bè hay đồng nghiệp thân thiết. Bạn nên tránh soi  mói hành động của những người xung quanh và mẫn cảm quá mức cần thiết khiến tinh thần căng thẳng, bi quan. Hãy tập trung vào sự nghiệp hoặc việc học tập của bạn, hôm nay là ngày thích hợp để Sư Tử đưa ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai gần. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nguy cơ bỏ lỡ một cơ hội có được lợi nhuận cao trong ngày này. Hãy cố gắng kiểm soát những gì đang xảy ra và đừng bỏ qua ngay cả những chuyện vặt vãnh dường như là nhỏ nhặt nhất để có thể nắm bắt cơ hội ngay lập tức. Buổi tối là khoảng thời gian tốt cho các buổi dã ngoại, cuộc trò chuyện thân mật và các hoạt động vui vẻ, đông đúc. Ngoài ra bạn nên tránh xung đột, tranh luận với bất kì ai vào hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ không có điều gì có thể làm đảo lộn trạng thái cân bằng cảm xúc hiện tại của Thiên Bình. Rất có thể là ngày này của bạn sẽ trôi qua một cách suôn sẻ và bình tĩnh. Để đạt được những chiến thắng mới hay đạt đến một tầm cao mới trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian lập kế hoạch tiết kiệm và đầu tư cho tương lai. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Những công việc gia đình của Bọ Cạp sẽ đòi hỏi một chút nỗ lực và thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với một số luồng thông tin tiêu cực khiến bạn cảm thấy bị bi quan, buồn bã. Đừng tin bất cứ ai hay điều gì trước khi bạn chứng thực được sự thật. Vào buổi tối, hãy nghỉ ngơi hợp lý để xoa dịu hệ thống thần kinh của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tránh chỉ huy người khác vào hôm nay. Có khả năng một tình huống khách quan sẽ khiến những chỉ dẫn của bạn mất hiệu quả và tổn hại đến danh dự, uy tín của bạn trong cộng đồng chuyên nghiệp. Thứ Hai này có thể mang đến điều gì đó tích cực nếu bạn tập trung vào các vấn đề hiện tại của bản thân và tránh chi tiêu quá đà. Bạn cũng không nên chia sẻ thân mật với người lạ mới gặp mặt lần đầu. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có nguy cơ gặp phải một tình huống khó xử. Bạn có thể tránh được dự đoán bằng cách khéo léo lảng tránh mọi cuộc đối thoại không liên quan đến công việc. Bạn nên làm việc cẩn thận và chú ý cao độ với chất lượng của thành quả. Điều này cũng nên được áp dụng khi bạn làm quen với những người bạn mới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một tuần làm việc hiệu quả. Ngày này hứa hẹn mang đến cho bạn một làn sóng lạc quan. Vào buổi tối, bạn cókhả năng bạn sẽ phải dành một chút thời gian để giải quyết vấn đề nội bộ trong gia đình. Hãy tâm sự cùng người thân để có được hướng xử lý đúng đắn nhất. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư chỉ nên làm người quan sát trong hôm nay, đừng tham gia vào các cuộc bình luận về tình hình công việc, đưa ra lời khuyên cho bạn bè thân thiết hay khuyến khích người thân làm gì đó. Ngoài ra đây là thời gian thích hợp để bạn sửa chữa những thứ đồ hỏng hóc trong nhà. Đến tối, Song Ngư có thể sẽ gặp gỡ bất ngờ với một người bạn xa cách từ nhỏ. 

Giúp Tiin sửa lỗi