Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (20/5): Thiên Bình thành thạo trong giao tiếp, Cự Giải nên duy trì tích cực

tử vi ngày mới

Bạch Dương có thể tự do thử nghiệm điều mới vào hôm nay và Nhân Mã có thể bắt đầu một công việc, dự án mới.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thoải mái thử nghiệm những ý tưởng mới trong công việc vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và nắm bắt rõ về tiềm năng của những kế hoạch mới này. Ngoài ra, sự tôn trọng trong giao tiếp sẽ là chìa khóa cho hầu hết mọi cánh cửa mà bạn muốn mở.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận sắp xếp danh sách việc cần làm trong ngày này để tránh bị vội vã, tất bật. Hoàn thành mọi việc đúng theo lịch trình đã lên trước sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian ngọt ngào dành cho riêng mình. Cũng có một rủi ro nho nhỏ vào hôm nay rằng ai đó trong gia đình sẽ ghen tị với thành công của bạn. Tuy nhiên hãy yên tâm vì điều này sẽ không kéo dài và gây ảnh hưởng gì lớn tới bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày để Song Tử gặp gỡ những người mới. Bạn có thể tìm được một đối tượng lãng mạn mới, bạn bè, người cố vấn hoặc đối tác kinh doanh trong suốt cả ngày nay, vì vậy hãy chuẩn bị để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt với người đối diện bất cứ lúc nào. Vào buổi chiều bạn nên dành thời gian với gia đình, bạn bè hoặc ở nhà để thực hiện các hoạt động yêu thích của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy cố gắng nhìn vào mặt tươi sáng của ngày này dù mọi thứ của bạn có vẻ như đang đi sai hướng. Nếu bạn có thể duy trì tâm trạng tích cực trong một buổi thuyết trình hoặc phỏng vấn, bạn sẽ có thể thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt hơn. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi vào chiều nay bằng một buổi mát xa hoặc một cuốn sách hay.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có thể sẽ cần đến sự hỗ trợ của các trang mạng xã hội để góp phần cho thành công của một sự kiện quan trọng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải từ bỏ vai trò lãnh đạo và làm việc ở vị trí hậu cần, tuy nhiên đừng lo lắng vì nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thưởng thức sự kiện này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải bận rộn giải quyết xung đột và thoát khỏi những tình huống tiêu cực vào hôm nay. Trong phương diện tài chính, bạn không nên chi tiêu quá mức hoặc tiêu tiền cho những thứ đồ xa xỉ. Trong công việc, hãy cố gắng giữ tham vọng của bản thân và tránh xung đột nếu có thể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có rất nhiều linh cảm giúp công việc của bạn trôi qua nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, bạn dường như sẽ cực kì thành thạo trong tất cả các hình thức giao tiếp vào hôm nay, luôn biết phải nói gì để đạt được kết quả tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực. Vào buổi chiều bạn nên nhớ dành chút thời gian cho bản thân để thư giãn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy luôn luôn có một điều gì đó cản trở kế hoạch của bạn, hết cái này đến cái khác. Những vấn đề này có thể bao gồm rắc rối với truyền thông hoặc giao thông vận tải. Tuy nhiên, trong lĩnh vực sáng tạo bạn sẽ có được nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật. Rất có khả năng tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết vào chiều nay và bạn có thể yên tâm thư giãn và xem các chương trình yêu thích hoặc đọc một cuốn sách hay ho.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Nhân Mã bắt đầu một dự án lớn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tìm kiếm và thành lập được một nhóm nhân lực đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này kịp thời và chính xác. Những Nhân Mã độc thân sẽ có cơ hội gặp một người đặc biệt vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn dành nhiều thời gian hơn bình thường để xem xét các kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng giữ cảm xúc cân bằng, bình tĩnh và đầu óc minh mẫn đế suy nghĩ về kế hoạch trong cuộc sống tương lai của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình sẽ diễn ra suôn sẻ vào hôm nay và bạn có khả năng sẽ cấp trên hay ban quản lý ca ngợi về kỹ năng quản lý thời gian của mình. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên cẩn thận nhớ kĩ ngày quan trọng của những người thân yêu. Những Bảo Bình độc thân nên ra ngoài vui chơi, hòa nhập vào các bữa tiệc nhiều hơn để nâng cao cơ hội gặp được nửa kia thích hợp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, nếu cảm thấy ngày này nhàm chán, nhạt nhèo, bạn có thể thử đưa cảm xúc của mình vào một thứ gì đó sáng tạo như nghệ thuật hoặc viết lách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã trải qua tình huống tương tự và hỏi về cách giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi