Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (21/09): Bọ Cạp hơi chệch hướng, Thiên Bình nhận được thông tin hữu ích

Cự Giải sẽ có một ngày đầu tuần làm việc hiệu quả và vui vẻ trong khi Bảo Bình không nên xử lý những nhiệm vụ quá phức tạp vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đang đi đúng hướng và bạn sẽ nhận được nhiều tin tức hữu ích mới. Bạn có thể sẽ cần giải mã một số tín hiệu hỗn hợp để quản lý sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Đừng vội đưa ra quyết định cho đến khi bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của bản thân và những người thân yêu khác. Ngoài ra, bạn đang ở trong vị trí thuận lợi để tìm hiểu điều gì đó thú vị hoặc có giá trị về mặt tình cảm. Bạn sẽ có cảm giác được lắng nghe và thấu hiểu hơn bình thường.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy bồn chồn khi không được thoải mái làm việc theo ý muốn riêng của bạn vào hôm nay. Chính bạn cùng những người xung quanh có xu hướng trở nên khó hài lòng hơn và mâu thuẫn căng thẳng có thể xuất hiện nếu bạn có ý định bảo vệ quan điểm của mình bất chấp mọi thứ khác. Hãy cố gắng hành động một cách chậm rãi và bạn cũng nên cho người khác không gian để làm điều tương tự. Kết quả tốt nhất sẽ đến khi đội hợp tác của bạn giữ được tâm trạng bình tĩnh hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp Song Tử có nhiều cuộc trò chuyện bổ ích vào hôm nay. Ý tưởng và phong cách thể hiện của bạn đặc biệt hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải một số sự cố tạm thời liên quan đến những thiết bị điện tử hoặc thông tin mù mịt. Bạn có thể sẽ cảm thấy tội lỗi hay căng thẳng khi biết mình còn nhiều việc phải làm. Đừng đổ lỗi cho bản thân vì những nguyên nhân khách quan mà bạn không thể kiểm soát. Việc kết nối với những người thân thiết khác sẽ giúp bạn thúc đẩy nhanh tiến độ kế hoạch của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày đầu tuần vui vẻ khi bạn nắm bắt được cơ hội tăng thêm thu nhập cho bản thân vào hôm nay. Tuy nhiên, những ý tưởng bất chợt có thể tiếp diễn và tạo thành một khía cạnh khó xử khi bạn không thể lựa chọn nhanh chóng. Nếu cảm thấy không ổn, bạn có thể trò chuyện và chia sẻ cùng những người đáng tin cậy. Họ có thể tặng bạn nhiều lời khuyên hữu ích, có giá trị. Bạn cũng sẽ cảm thấy lạc quan và có hy vọng trong đời sống tình cảm của mình vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ lạc lối nếu bạn đang trốn tránh mọi thứ hoặc chưa hoàn toàn sẵn sàng để đối mặt với những gì sâu trong lòng bạn. Hãy dành cho bản thân một ít không gian riêng tư để khám phá suy nghĩ, tư tưởng của bạn. Tâm trí của bạn khá nhạy bén và nếu có thể tập trung, bạn sẽ có một ngày đầu tuần làm việc hiệu quả. Điều quan trọng là đừng quên quan tâm tới nhu cầu, mong muốn của chính bạn trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không dễ dàng đạt được một giải pháp hoặc thỏa hiệp hài lòng khi bạn thảo luận, đàm phán với người khác vào hôm nay. Một phần nguyên nhân của điều này có thể là do bạn không chắc về thứ mình muốn theo đuổi. Bạn có thể sẽ nhầm lẫn về các lựa chọn thay thế. Sẽ thật khó để nhìn rõ mọi thứ ngay bây giờ, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng nhiều hơn thay vì thúc ép bản thân vào thời điểm không phù hợp. Hãy cố gắng đi chậm lại và tìm hiểu nhu cầu trong lòng bạn trước khi hành động cụ thể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một số nghi ngờ hoặc lo lắng có thể sẽ ngăn cản Thiên Bình tương tác tự nhiên với bạn bè hoặc cộng sự của bạn. Đây chỉ là một thử thách nhỏ nhưng bạn có thể cảm thấy bị chia rẽ, không chắc chắn về cảm xúc của ai đó hoặc trong tình trạng lấp lửng đối với cảm xúc của chính mình. Bạn có thể dành thời gian để định hướng lại bản thân cũng như các mối quan hệ quan trọng xung quanh. May mắn thay, một số thông tin xuất hiện trong ngày này có khả năng mang lại lợi ích cho bạn và giúp bạn nhìn rõ tình huống hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ hơi chệch hướng so với mục tiêu dự định của bạn vào hôm nay. Một phần bạn muốn đứng lên và phản bác, bảo vệ ý kiến của mình trong khi một phần khác của bạn muốn để mọi chuyện trôi qua một cách nhẹ nhàng, êm ái. Nếu bạn cảm thấy hơi mất thăng bằng, cách tốt nhất để xử lý vấn đề này là hãy giảm tốc độ và tránh hành động theo cảm xúc bốc đồng. Bạn có thể đang chần chừ hoặc không chắc chắn về bước tiếp theo của mình ngay lúc này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình một cách tự do hơn bao giờ hết. Bạn có thể sẽ có một sự rung cảm đặc biệt khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện và sẵn sàng làm quen với những người mới, sự vật sự việc mới trong ngày này. Các cơ hội liên kết, kết nối sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn cũng như mạng lưới quan hệ xã hội của mình. Vào cuối ngày, bạn có thể mong muốn bắt đầu lại sở thích cá nhân một lần nữa hoặc tận hưởng trải nghiệm mới trong cuộc sống riêng tư của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đây là một ngày tuyệt vời để Ma Kết thể hiện bản thân hoặc tận hưởng các hoạt động hướng ngoại. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ có cảm giác dường như người khác đang cản trở sự tự do của bạn. Đừng để cảm xúc nóng giận bốc đồng khiến bạn có lời nói hay hành động không phù hợp. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người hoặc thông tin có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp hoặc sức khỏe. Hãy làm rõ mục tiêu trong những lĩnh vực bạn cảm thấy muốn phát triển và cải thiện.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình nên cố gắng phân biệt giữa cảm giác đến từ sự bất an và cảm giác đến từ sâu trong trái tim bạn. Việc nhầm lẫn cảm xúc có thể sẽ khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Đừng nhảy vào việc gì đó do những bực bội hiện tại mà một ngày nào đó sẽ khiến bạn hối hận. Tốt hơn hết là bạn tập trung vào những công việc dễ dàng và thực hiện từng bước một, tâm trạng của bạn trong ngày này sẽ không thích hợp cho những nhiệm vụ quan trọng, phức tạp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận ra rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh. Bạn có thể sẽ đi đúng hướng nhờ lời khuyên và lời chỉ dẫn từ những người thân yêu trong gia đình. Bạn cũng sẽ nhận ra những lợi ích thiết thực của việc tập trung vào tương lai. Vào cuối ngày, bạn sẽ chú ý tới việc cải thiện thói quen và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ cho bản thân hơn.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ