Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (21/10): Nhân Mã tận hưởng cuộc sống, Kim Ngưu bận rộn hơn bình thường

Sư Tử không nên áp đảo đồng nghiệp và Song Ngư nên đầu tư thời gian và công sức hơn cho các tương tác mạng xã hội.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có nhịp độ hài hòa với mọi thứ khiến bạn cảm thấy cực kì dễ chịu và thoải mái. Bạn sẽ có nhiều cuộc nói chuyện tầm phào thú vị ở những nơi bình phàm như cửa hàng tạp hóa, phòng chờ,… Ngoài ra hãy nhớ dành thời gian đọc sách và nuôi dưỡng tâm hồn bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bận rộn hơn bình thường. Đừng để sự choáng ngợp làm bạn thấy thất vọng với ngày này. Hãy cứ bước tiếp về phía trước vì sự chần chừ sẽ chỉ làm cho mọi công việc trở nên khó khăn hơn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Bạn có thể mong đợi vào một may mắn bất ngờ tại nhà.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày yên bình miễn là người khác theo kịp tốc độ của bạn hoặc không làm phiền bạn với những vấn đề bé ti hi của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy sự bình yên của riêng mìn khi trở về nhà và thư giãn. Sẽ thật tuyệt khi không phải lo lắng quá nhiều thứ trong một lúc và chỉ tập trung vào những việc nhỏ nhặt trần tục như quét dọn hoặc rửa bát đĩa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ rất khó tập trung trong hôm nay vì bạn sẽ chỉ muốn ở nhà với con mèo hay cái giường của bạn. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với một ngày năng động với rất nhiều việc cần làm trong công việc. Hãy thử những thứ vui nhộn để nâng cao tinh thần bạn hơn, chẳng hạn như vẽ linh tinh, trò chuyện với bạn bè hoặc xem những bài đăng xàm xí hài hước trên mạng xã hội. Sau đó bạn sẽ tìm thấy một cách hoàn hảo để hoàn thành công việc mà không làm bản thân cảm thấy khó chịu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy như thể bạn là người duy nhất có năng lượng trong hôm nay và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng áp đảo mọi người xung quanh. Tốt nhất là hãy sử dụng năng lượng của bạn để làm việc chăm chỉ và tiếp tục tiến về phía trước, đừng quan tâm đến chuyện của người khác quá nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy khá thoải mái trong ngày này mặc dù sẽ rất khó để có nhiều người cùng làm việc chăm chỉ giống bạn. Hãy trôi theo dòng chảy của tự nhiên và đừng đặt nhiều áp lực để hoàn thành công việc lên vai bạn. Bạn vẫn sẽ làm tốt công việc hiện tại dù có cảm thấy nhàm chán đến thế nào đi chăng nữa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, hoàn thành công việc ngay trước mắt sẽ có những thử thách riêng khiến bạn sẽ cảm thấy đặc biệt khó khăn trong hôm nay. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng mơ mộng hơn ngày thường. Hãy nhớ duy trì sự quyến rũ tinh tế của bạn để có thể kết nối với bạn bè mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ bùng nổ niềm đam mê và hứng thú với những điều mà ít người chú ý. Bạn sẽ quan sát rất kĩ mọi thứ xung quan trong bầu không khí yên tĩnh này. Bạn có thể sẽ có được một số niềm vui mới khi làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ làm việc với tốc độ chậm hơn vì bạn đan tận hưởng mọi thứ mình đang có với tâm thái bình tĩnh hơn. Bạn sẽ thích một số sở thích mới nhẹ nhàng như đan len, may vá hay gì đó phải làm bằng tay. Hôm nay bạn sẽ có được sự kiên nhẫn mà bạn không thường có.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một tình huống đột ngột khiến bạn hơi ‘run'. Tuy nhiên, đây cũng có lẽ sẽ là phần thú vị nhất trong ngày này của bạn và nó sẽ đánh thức tinh thần đang uể oải của bạn. Ngoài ra Ma Kết có thể sẽ tìm ra một bí mật quan trọng từ một thành viên gia đình trong hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm việc chăm chỉ hơn những người xung quanh bạn trong hôm nay. Bạn sẽ hoạt động với hiệu quả tốt hơn khi có được bầu không khí bình tĩnh, không nhốn nháo. Điều này không có nghĩa là bạn không thể xử lý việc một cách vội vàng khi cần gấp, nhưng ngay bây giờ bạn đang tận hưởng sự chậm rãi đã lâu chưa có được.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cảm thấy các phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn bạn hơn so với thế giới thực. Bạn có thể sẽ mở rộng được sự nghiệp của mình nhờ những tương tác tinh ý trên mạng. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn phải xác định sẽ phải bỏ ra kha khá thời gian và công sức.

Giúp Tiin sửa lỗi