Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (22/4): Nhân Mã không nên cả tin, Song Tử nhận được nhiều bất ngờ

tử vi ngày mới

Kim Ngưu nên dành ngày này cho bản thân, còn Cự Giải sẽ tập trung hết cỡ vào công việc trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không được phép hoảng loạn vô cớ. Có thể sự bi quan sẽ làm suy yếu niềm tin của bạn vào bản thân và trở thành một trở ngại trong con đường đi đến thành công. Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè thân thiết hỗ trợ. Trong các phương diện khác, bạn nên có một thái độ nghiêm túc và tránh thử nghiệm vào ngày này. Bạn không nên mạo hiểm điều gì ẩn chứa sự rủi ro dù là nhỏ nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể dành ngày này cho bản thân mình. Điều duy nhất bạn nên hạn chế nghiêm ngặt là bất cứ những gì tiêu cực. Cởi mở, giúp đỡ mọi người và bạn sẽ nhận được hồi báo tốt hơn mong đợi. Buổi tối bạn có thể khám phá ra nguồn cảm hứng chưa từng có hoặc sự xuất hiện của những ý tưởng tuyệt vời về cách trở nên giàu có và thành công hơn trong sự nghiệp hoặc trong các vấn đề cá nhân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, ngày này có thể tràn đầy những bất ngờ. Bạn không nên lập kế hoạch chi tiết về những việc cần làm và khi nào phải làm vì khả năng cao các kế hoạch này sẽ thất bại do hoàn cảnh khách quan thay đổi. Học cách sống trong dòng chảy của các sự kiện mà bạn không thể kiểm soát. Bạn nên áp dụng tính linh hoạt tự nhiên và tích cực. Thứ Hai không phải là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu các mối quan hệ đối tác mới hoặc kết thúc tình yêu của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể say mê tập trung vào công việc ngày hôm nay. Một thái độ nghiêm túc giúp bạn đạt được kết quả ấn tượng trong công việc và kinh doanh. Về phương diện cảm xúc, bạn có thể cảm thấy mình đang bị ai đó làm lơ đi. Bạn nên điều chỉnh tốt tâm trạng của mình và không nên hành động bốc đồng. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, tránh để nhiễm trùng vào ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên thay đổi ngoại hình, phong cách vào hôm nay. Trước khi mạo hiểm trong một thử nghiệm như vậy, bạn nên hỏi lời khuyên từ các chuyên gia. Đây sẽ là hạn chế duy nhất của thứ Hai này. Nếu muốn, bạn có thể thử một dự án kinh doanh bất thường. Với sự siêng năng, dự án này có thể mang lại một số kết quả tuyệt vời. Khi bạn thực hiện các thử nghiệm trong tình yêu, hãy nhớ rằng luôn phải tôn trọng cảm xúc của nửa kia. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy thoải mái và mạnh dạn hơn khi giao tiếp với những người khác giới. Điều này sẽ mang đến một số ích lợi nhất định cho những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội làm quen với một vài người quen thú vị. Ngoài ra bạn nên tránh các hoạt động cực đoan, uống rượu và các thử nghiệm tài chính. Có thể các quỹ đầu tư vào một số dự án mạo hiểm sẽ bị mất trắng và không thể cứu vãn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với nhiều Thiên Bình, hôm nay sẽ là một ngày làm việc thành công. Có thể một số cánh cửa đang đóng sẽ mở cùng một lúc trong ngày này. Hãy hành động một cách lịch sự và tinh tế. Có thể là đối với một trong những 'cánh cửa', bạn sẽ phải sử dụng các thủ thuật khôn khéo để đạt được thứ mà mình muốn. Buổi tối nên được dành cho gia đình. Bạn có thể gọi điện thoại thăm hỏi hoặc trực tiếp đi thăm những người thân lớn tuổi. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể mong đợi một số thành công trong các vấn đề cá nhân vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội để đạt được sự đồng cảm từ người mà bạn thầm thương trộm nhớ từ lâu. Những người gần đây đã phá vỡ sự lãng mạn trong tình yêu hay hôn nhân có thể bù đắp cho một nửa của bạn. Trong các vấn đề tài chính và chuyên môn, bạn không gặp nhiều thành công. Thứ Hai rất phù hợp cho việc ra mắt các ý tưởng mới, thuyết trình, đàm phán quan trọng hoặc tìm kiếm một vị trí tuyển dụng mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay không nên thẳng thắn với người lạ. Điều này đặc biệt đúng đối với những người đang tìm kiếm tình yêu hoặc có xu hướng tin vào những lời khen tinh tế. Ngoài ra, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua ra khá suôn sẻ và năng suất. Những người bận rộn làm việc nhóm nên sử dụng sự tự tin và tự nhiên thường xuyên hơn. Có thể nhiều Nhân Mã sẽ cần phải thành thạo một nhạc cụ phức tạp hoặc học được kiến thức chuyên môn mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ bất mãn với bản thân vào hôm nay. Điều này có thể xảy ra do sự so sánh của chính bạn về những chiến thắng và thành tích cá nhân với người khác. Sự đố kị sẽ mang đến tình trạng suy sụp thần kinh và bạn cần thiết thoát ra khỏi tình trạng này ngay lập tức. Hãy suy nghĩ về cách đạt đến tầm cao mới và những gì bạn cần làm để trở thành người chiến thắng. Đừng quên theo dõi cơ thể của bạn khi có sự hiện diện của một số triệu chứng khó chịu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tâm trạng của nhiều Bảo Bình hôm nay có thể khá lười biếng. Điều này sẽ không giúp bạn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu hôm nay có nhiều công việc quan trọng, hãy cố gắng loại bỏ sự lười biếng càng sớm càng tốt. Ngoài ra bạn nên tránh suy nghĩ viển vông, hành động vi phạm pháp luật hiện hành và những cuộc phiêu lưu tương tự khác.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, cảm xúc kịch tính và bất ngờ không có khả năng xảy ra. Hôm nay là ngày phù hợp nhất để bạn khôi phục trật tự trong công việc, bắt đầu ý tưởng mới hoặc tìm kiếm đối tác đáng tin cậy. Những người làm kinh doanh nên nghiên cứu các tổ chức cạnh tranh hoặc các tập đoàn lớn khác. Ngoài ra hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc dễ chịu. Bạn có thể nhận được một bất ngờ đặc biệt trong quá trình gặp gỡ, liên lạc hoặc thư từ lãng mạn qua mạng xã hội ảo.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi