Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (22/7): Nhân Mã hãy tự hào về bản thân hơn, Cự Giải có một ngày bình tĩnh

tử vi ngày mới

Ma Kết nên cẩn thận tránh bị lợi dụng và may mắn sẽ đến với Sư Tử.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên ngần ngại nói với quản lý nếu bạn gặp vấn đề trong môi trường làm việc của mình hoặc có mong muốn tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn. Bạn nên cố gắng duy trì sự linh hoạt trong các kế hoạch và các ý tưởng sáng tạo của ngày này. Một người thân trong gia đình có thể sẽ hỏi bạn một câu hỏi khó vào tối nay. Hãy cẩn thận trả lời vì câu trả lời của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn  đến tương lai gần.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể thực hiện mọi kế hoạch một cách dễ dàng vào hôm nay. Chiều nay là thời điểm hoàn hảo cho sự lãng mạn dù mới hay cũ. Ngoài ra bạn nên kiên nhẫn, cho bản thân thời gian để những hành vi tốt của bạn dần dần trở thành thói quen. Khi gặp câu hỏi khó, bạn không nên vội trả lời mà nên suy nghĩ kĩ lưỡng hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hãy làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi thái độ bạn duy trì trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên nhớ tiết kiệm năng lượng để giải quyết cả những vấn đề cá nhân. Tối nay bạn nên cho phép bản thân rũ bỏ sự nghiêm túc trong công việc và cho bản thân thời gian để thả lỏng, thư giãn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự bình tĩnh sẽ ngự trị trong ngày này của Cự Giải. Ngoài ra bạn có thể sẽ thấy cần đẩy nhanh tiến độ các kế hoạch của mình hơn. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và xem xét đi tập thể dục, thể thao hoặc chuẩn bị cho một kì nghỉ sắp tới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sự quyến rũ tự nhiên của Sư Tử sẽ đưa bạn đi xa ngay cả khi bạn chỉ nở nụ cười trong một vài lúc. Nếu bạn giữ được tinh thần tích cực, may mắn sẽ chờ đợi bạn trong các vấn đề công việc, kinh doanh cá nhân và các cuộc trò chuyện tế nhị với những người thân yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên kiểm soát cảm xúc của bạn trong ngày này. Những người khác có thể khiêu khích bạn bằng những lời nói trong lúc nóng giận hoặc chỉ trích nhẹ, nhưng đừng cho phép họ hạ bệ bạn. Bạn nên nhớ rắc các quyết định được đưa ra trong lúc cảm xúc đang nặng nề sẽ không hiệu quả về lâu về dài. Tối nay bạn có thể sẽ gặp sự cố về xe cộ hoặc phải chú ý tới sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên giao phó tiền bạc của bạn cho người khác vào hôm nay. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng và phát triển các kỹ năng, sắp xếp lại ngôi nhà của bạn hoặc mua sắm những thứ bạn cần. Ngoài ra đây cũng là một ngày tuyệt vời để ghé thăm cửa hàng quần áo mà bạn thích.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên cảnh giác với những dấu hiệu có thể xảy ra trong suốt cả ngày này. Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một tín hiệu quan trọng có thể quyết định kết quả sự nghiệp hoặc tình yêu của bạn. Tối nay bạn nên dành một ít thời gian để kiểm tra các sửa chữa gần đây để tránh gặp phải sự cố bất ngờ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tránh so sánh bản thân với người khác. Những phép so sánh này sẽ gây hại cho bạn, đặc biệt là nếu bạn so bì với những người bạn thân thiết. Bạn nên biết rằng việc đi những con đường khác nhau sẽ dẫn chúng ta đến những mục tiêu khác nhau và mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Hãy cảnh giác với sự kiêu ngạo, đố kị, tránh mua bán lớn cũng như những tranh luận có thể xảy ra trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên chú ý đảm bảo tiến độ và thành quả của các kế hoạch của bạn. Ngay cả một đồng nghiệp thân thiết với bạn cũng có thể muốn tranh công với bạn nếu có cơ hội. Buổi tối sẽ là thời gian tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Ma Kết độc thân sẽ gặp được người phù hợp với hình tượng của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Có vẻ như sếp của Bảo Bình đang đòi hỏi bạn phải làm việc với hiệu suất quá cao vào hôm nay. Đừng sợ nếu bạn cần cho họ biết rằng bạn sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ đã được giao. Ngoài ra bạn nên cẩn thận khi thử công thức nấu ăn mới và tránh thử những món ăn kì lạ ngoài đường.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, cuộc sống sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn không rõ ràng vào ngày này. Bạn nên cân nhắc kĩ ưu và nhược điểm trước khi chọn đầu tư thời gian vào bất cứ thứ gì. Nếu có cơ hội, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm hơn như người thân hoặc bạn bè lớn tuổi. Buổi tối này sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi