Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (23/09): Bạch Dương hết bối rối, Bảo Bình may mắn khi có bạn là Cự Giải

Xử Nữ có thể thoải mái 'xõa' trong hôm nay và kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp Bọ Cạp đạt được thành công.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có thể làm rõ và giải thích một số câu hỏi làm bối rối bạn trong khoảng thời gian trước. Dù bạn không thể trả lời tất cả mọi thứ nhưng bạn sẽ tìm ra một số điều khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi thừa nhận. Đã lúc ngừng lo lắng về những vấn đề của quá khứ này. Bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả trong khi cảm thấy hơi cô đơn khi ở nhà. Tuy nhiên điều này có thể dễ dàng được khắc phục bằng cách di ra ngoài, đến một hiệu sách hoặc quán cà phê trò chuyện cùng bạn bè.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một đam mê cũ hoặc người bạn cũ sẽ xuất hiện tình cờ trong cuộc sống của Kim Ngưu vao hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy cần phải bù đắp vào nhiều năm khoảng trống đó mặc dù điều đó không hẳn là cần thiết. Đây sẽ một trải nghiệm thú vị và bạn sẽ bị phân tán sự tập trung, giúp bạn vượt qua một số rắc rối phiền phức hiện tại theo một cách tự nhiên mà bạn không hề chú ý đến.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ dành kha khá thời gian tìm tòi trên mạng xã hội về những cập nhật trong nhiều năm qua liên quan tới bạn cũ hoặc lĩnh vực yêu thích cũ của bạn nhưng điều này hoàn toàn là không nên. Kim Ngưu có rất nhiều công việc để hoàn thành trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận với các hành động hay câu hỏi đáng báo động đến từ những người bạn không biết rõ. Bạn nên đanh thép từ chối nếu thấy yêu cầu không hợp lý dù người kia có tươi cười và thể hiện hiền hòa đến mấy. Chuyện tình bạn mới là quan trọng. Bạn không nên áp lực mọi bất mãn của mình với bạn bè mà hãy trao đổi thích hợp để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Vòng tròn bạn thân của Cự Giải sẽ được kết nạp một vài người mới. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong giai đoạn ban đầu của tình bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cải thiện và làm hài hòa hơn mối quan hệ của mình với các bạn cũ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được một số câu hỏi hơi khó xử từ người lạ. Hãy cứ trả lời theo những gì bạn nghĩ vì mọi người xung quanh sẽ đặc biệt cởi mở trong hôm nay. Ngoài ra bạn cũng sẽ tham gia vào một vài cuộc trò chuyện ồn ào, thảo luận về những kiến thức bạn có thể tham khảo cho công việc. Cuộc sống gia đình của Sư Tử sẽ tràn ngập tiếng cười và ánh sáng trong tuần này. Trong công việc, bạn sẽ hoàn thành điều gì đó mà bạn đã băn khoăn quá lâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ ‘buông thả' bản thân để nói và làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy rất tự tin vào các kỹ năng trò chuyện của mình và trở nên dí dỏm, thú vị. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng lớn với người khác giới trong tối nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy dường như đối với bạn, mọi thứ đang có ý nghĩa hơn rất nhiều trong hôm nay. Mọi người xung quanh đều hành xử khá dễ chịu và bạn có thể cười thoải mái với bạn bè, điều mà bạn khó có thể thực hiện trong một thời gian dài. Đây là một ngày tốt để hòa nhập lại với xã hội.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ đạt thành công nho nhỏ trong công việc nhờ kỹ năng giao tiếp khéo léo với đối tác của mình. Tuy nhiên, kỹ năng này cũng có thể là một điều bất lợi trong những cuộc tranh cãi khi bạn không đủ đanh thép khẳng định ý kiến của mình. Ngoài ra, đây là thời điểm đẹp để Bọ Cạp đi chơi ở những nơi đông đúc một mình và làm quen với những trai xinh, gái đẹp xung quanh nếu bạn đang muốn hẹn hò.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đã làm một số điều trong quá khứ bằng cách ngốc nghếch không ai bằng khiến mọi người ai cũng tự hỏi sao bạn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, trong ngày này Nhân Mã sẽ hiểu được ý kiến đóng góp của người khác và đột nhiên thông suốt, thay đổi cách thức làm việc và dần trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy khó khăn để cân bằng thời gian cho bản thân cùng bạn bè. Hãy tự lượng sức mình và đừng quá cố chấp phải đi tụ tập bằng được khi công việc đã vắt kiệt sức bạn. Những người bạn tốt sẽ luôn là người quan tâm và thông cảm cho bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm quen và than phiền nho nhỏ với một số người lạ hơi quen biết như nhân viên thu ngân quán tạp hóa gần nhà hay anh chàng pha chế tại quán bạn hay uống. Ngoài ra bạn có thể sẽ nghe được một số tin tức tích cực liên quan tới người thân trong gia đình hoặc một người mà bạn quen biết trong quá khứ. May mắn sẽ xuất hiện trong ngày này của Bảo Bình nếu bạn có một người bạn Cự Giải đồng hành.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có thể làm quen với một số bạn mới ở nơi bất ngờ như trạm xăng hay hàng thức ăn nhanh. Bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi một chút nhưng điều này sẽ dễ dàng được khắc phục bằng khoảng thời gian yên tĩnh một mình sau một ngày dài bận rộn. Bạn có thể cần phải tắt điện thoại nếu thực sự muốn dành thời gian cho bản thân.

Giúp Tiin sửa lỗi