Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (24/02): Song Ngư quan hệ xã giao tốt, Bọ Cạp nên thử nghiệm những điều mới

cung hoàng đạo

Thiên Bình sẽ có một ngày tốt lành trong tình yêu và Xử Nữ sẽ hài lòng với công việc của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cố gánh tránh cảm xúc cay đắng khi bạn nghĩ về những điều mà bạn chưa đạt được. Mỗi chúng ta đều có con đường và mốc thời gian riêng để đạt được mục tiêu cá nhân của mình. Hãy tiếp tục cố gắng và bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên dành một phần thời gian để sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống gia đình của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là một người khá thiếu quyết đoán, ngay cả trong những quyết định không quan trọng. Việc suy nghĩ kĩ mọi thứ trước khi hành động là điều tốt, tuy nhiên nếu suy nghĩ quá nhiều thì mọi thứ sẽ là một thảm họa vì cơ hội sẽ nhanh chóng trôi qua. Hôm nay bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn và quyết định liệu nó có đáng hay không. Nếu có thể, hãy trì hoãn quyết định này và trò chuyện với bạn bè, người thân để cảm thấy thoải mái hơn. Cuộc sống sẽ tự động mang đến cho bạn dấu hiệu ám chỉ mà bạn cần.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có tâm trạng buồn bã với mức năng lượng thấp vào hôm nay. Bạn đang bị căng thẳng bởi các vấn đề công việc hoặc gia đình, điều này dẫn đến việc bạn sẽ có một ngày rất bận rộn. Một số người thân trong gia đình của bạn đang gặp khủng hoảng và không ngừng tranh cãi.  Đến cuối cùng bạn vẫn sẽ là người phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn nội bộ này. Ngoài ra hãy nhớ chăm sóc sức khoẻ của bản thân, bạn có thể đi ra ngoài và vui chơi với bạn bè hoặc người yêu để thư giãn, nghỉ ngơi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải phải luôn tin tưởng vào bản năng của mình. Nó có thể tinh chỉnh và cảnh báo bạn về những điều đang hoạt động không tốt trong cuộc sống của bạn, về những dấu hiệu mà bạn thường bỏ qua. Bạn phải chú ý hơn đến bản thân, về những gì bạn muốn và những gì trực giác bạn mách bảo. Bạn phải lấy lại sự tự tin vào bản thân và tập trung vào những điều tích cực.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, đây không phải là thời điểm tốt để lãng phí thời gian và sức lực vào những thứ không cần thiết. Bạn nên lập sẵn kế hoạch cho ngày hôm nay để tránh tình trạng làm việc thiếu hiệu quả. Ngoài ra, bạn phải bắt đầu đặt nguyên tắc cho bản thân về cách mình sử dụng và tiết kiệm tiền. Đừng tiêu hết những gì bạn đang có.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang hài lòng với thành tích và kế hoạch nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, một số người có thể đang trải qua thời kỳ tan vỡ trong chuyện tình cảm. Điều này sẽ tạo ra cảm giác trống rỗng và cô đơn, khiến bạn nhìn thấy mọi thứ theo mặt tiêu cực. Hãy nhớ rằng mọi kết thúc đều được đánh dấu bằng một khởi đầu mới. Trò chuyện với bạn bè cũng sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy vui vẻ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tốt lành trong tình yêu dành cho Thiên Bình. Các vấn đề trước đây trong mối quan hệ đường dài của bạn sẽ được giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, một số sự cố thiết bị hỏng hóc sẽ làm xấu tâm trạng của bạn. Hãy ngừng suy nghĩ về những gì đã xảy ra từ lâu và sống trong hiện tại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đã đến lúc Bọ Cạp nên thử trải nghiệm những điều mới. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội tham gia một nhóm dự án mới và bạn sẽ cảm thấy mình tựa như 'cá gặp nước' khi làm việc trong nhóm này. Gặp gỡ những người luôn tích cực sẽ giúp bạn trở nên vui tươi hơn. Trong gia đình, bầu không khí có thể đang khá căng thẳng và nếu và bạn nên tránh xa mọi cuộc tranh cãi kịch tính bằng mọi giá.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên nghe nhạc nhẹ nhàng, thư giãn và khám phá bên trong con người bạn vào sáng sớm ngày hôm nay. Hãy xem xét lại bản thân, về những điều bạn muốn cải thiện và suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong tương lai. Hãy luôn giữ thái độ tích cực để lên kế hoạch cho các bước bạn sẽ thực hiện trong tương lai. Tập thể dục là một phương pháp luôn mang đến lợi ích to lớn cho bạn về cả mặt sức khoẻ lẫn tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để sắp xếp lại không gian sống của mình. Điều này cũng sẽ giúp bạn cảm thấy tự do và thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bầu không khí thiên nhiên sẽ cung cấp cho Ma Kết rất nhiều năng lượng và giúp nâng cao tinh thần cho bạn, đặc biệt là nếu bạn đang cảm thấy hơi mệt mỏi hoặc có tâm trạng tiêu cực. Bạn cũng sẽ được ai đó cổ vũ và khích lệ vào buổi sáng. Người đó có thể trở thành một người bạn tốt và mang đến tình hữu nghị vô giá.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay những người thân yêu của Bảo Bình sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không đồng ý với cách sống hay quan điểm của họ. Bạn nên chú ý đến trực giác của mình, nó đang chỉ dẫn cho bạn đến với con đường thực sự. Trong ngày này, bạn đã có một bước đột phá trong việc tìm hiểu rõ hơn về bản thân. Ngoài ra, đừng quá vội vã trong tình yêu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho các mối quan hệ xã hội của Song Ngư. Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp nhờ những người xung quanh. Họ đã dạy bạn cách tin tưởng vào mọi người và tương lai một lần nữa. Bạn sẽ có một tầm nhìn mới trong cuộc sống và có được sự tự tin đã từng biến mất từ lâu.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi