#Ngày mới của bạn

Thứ Hai của bạn (24/6): Kim Ngưu nên tin tưởng trực giác, Xử Nữ không được phép ghen tị

Song Tử sẽ tỏa sáng vào hôm nay và Sư Tử sẽ nhận được những kết quả mong muốn.

24/06/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được khuyến khích đối mặt với thứ Hai với tâm trạng chiến đấu sục sôi. Với sự siêng năng trong ngày này, bạn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao nhất. Trong các vấn đề cá nhân, hiệu ứng deja vu có thể xuất hiện. Ngoài ra bạn không nên vội vàng bắt đầu những cải cách lớn vì đây không phải là thời điểm tốt nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên lắng nghe trực giác của mình. Phân tích, tính toán chính xác và một chút may mắn sẽ giúp bạn thắng thế trong các cuộc cạnh tranh hoặc vượt xa những đồng nghiệp làm việc khéo léo. Ngoài ra ngày này cũng phù hợp để bạn làm các thủ tục giấy tờ, tìm kiếm việc làm mới hoặc mở rộng sản xuất, công việc kinh doanh của bản thân. Bạn cũng nên tiết kiệm cả tiền bạc trong vấn đề tài chính và tình cảm đối với những đối tượng mới quen.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn trước do thành công trong công việc, những nội dung thú vị trên tài khoản mạng xã hội hoặc vẻ đẹp tự nhiên được chăm chút của bạn. Tuy nhiên bạn không nên cả tin vào những người theo đuổi mới quen. Có khả năng những người này chỉ theo đuổi lợi ích ích kỷ cho riêng họ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ có sai sót trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nên thận trọng và phải lập phương án dự phòng để giải quyết tốt mọi hậu quả nếu sai sót có lỡ xảy ra. Trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, thứ Hai này hứa hẹn sẽ trôi qua khá suôn sẻ. Bạn sẽ có cơ hội làm hòa với bạn bè, tìm được đồng minh trong các ý tưởng sáng tạo hoặc kinh doanh hay khơi dậy mối quan tâm lớn giữa những người có cùng sở thích.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể bắt đầu tuần làm việc mới với tư cách là người chiến thắng. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được tin tức tuyệt vời thông báo về kết quả tích cực trong một số vấn đề quan trọng. Bạn có thể tranh thủ thư giãn trong thời gian chờ đợi và phân tích cẩn thận những thông tin đã nhận được. Ngoài ra bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ thân thiết, có nguy cơ ai đó sẽ bắt đầu ghen tị với thành công của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bị nghiêm cấm ghen tuông, ghen tị vào hôm nay. Điều này sẽ nuôi dưỡng hận thù và phá hủy cuộc sống của bạn. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ mang lại tinh thần tích cực. Bạn có thể tìm được vị trí công việc mới, nghĩ ra những ý tưởng tốt về cách kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn nên chú ý khi sử dụng các thiết bị trong nhà để tránh hỏng hóc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiểm soát cẩn thận ngân sách gia đình vào hôm nay. Trong công việc, rất có thể sẽ xuất hiện một tình huống nhỏ. Bạn có thể thể hiện tính chuyên nghiệp, gây ấn tượng với cấp trên khi giải quyết thành công vấn đề này. Vào buổi tối, đừng giới hạn bản thân trong bốn bức tường. Hãy đi bộ, đạp xe hoặc tập luyện thể thao nhẹ và mọi mệt mỏi đều sẽ biến mất.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ là một người ngoài cuộc. Bạn có thể phải trải nghiệm thất bại do sự bất cẩn của đồng nghiệp hoặc sự cố của một thiết bị quan trọng. Điểm duy nhất bạn có thể nhúng tay xử lý chính là thái độ làm việc của bản thân. Ngoài ra, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm. Trong gia đình, Bọ Cạp có thể sẽ hiểu lầm người thân, hãy trò chuyện thành khẩn với nhau và làm sáng tỏ ngay khi bạn cảm thấy có thứ gì đó không đúng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay có thể cởi mở với những người mới quen. Bạn sẽ có được nhiều liên hệ hữu ích trong cộng đồng chuyên môn mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, bạn không nên lẫn lộn giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn cũng sẽ có nguy cơ gặp rắc rối nhỏ với hàng xóm hoặc người thân của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, ngày này sẽ đầy rẫy những lo lắng. Tâm trạng của bạn sẽ tuột dốc không phanh khi nhận được những tin tức khó chịu, một cú huých bất ngờ với giấy tờ hoặc bệnh tật của một người thân. Tuy nhiên, những Ma Kết cô đơn sẽ tìm được nửa kia tiềm năng vào tối nay. Những con số trong tuổi tác không nên là một trở ngại cho tình yêu và sự lãng mạn của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thứ Hai này sẽ mang đến cho Bảo Bình nhiều niềm vui đam mê và một số mối quan tâm đáng chú ý. Bạn có thể đạt được thành tựu chuyên nghiệp, loại bỏ tình trạng thiếu hụt tài chính hoặc đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho việc làm giàu. Tất cả những rắc rối của hôm nay sẽ tập trung vào các vấn đề cá nhân. Những Bảo Bình đang yêu có thể sẽ nảy sinh bất đồng khi giao tiếp với nửa kia của mình. Những người độc thân sẽ khó tỏ tình thành công vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ lúng túng với nhiều kịch tính xảy ra tại nơi làm việc. Bạn có thể dự đoán những ‘drama' này thông qua hành vi thất thường của đồng nghiệp để có thể nghĩ ra ứng đối trước. Phần còn lại của ngày sẽ trôi qua một cách bình tĩnh. Bạn có thể mua được một số đồ hữu ích, tìm được một phương thuốc thích hợp để cải thiện sức khỏe hoặc làm hòa với hàng xóm. Đối với những lời tỏ tình, thứ Hai này thực sự không thích hợp để bạn bày tỏ.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều