Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (25/2): Song Ngư nên cư xử nhẹ nhàng, Ma Kết hãy tự dựa vào bản thân

Kim Ngưu sẽ có một ngày an nhàn trong khi đây là một ngày đơn điệu đối với Thiên Bình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một số thành công nhất định trong đời sống cá nhân vào hôm nay. Bạn nên đối mặt trực tiếp với các vấn đề và né tránh những người tán tỉnh nửa vời. Bạn có khả năng sẽ gặp được đối tượng tình cảm tiềm năng và khi đó, bạn nên hành động càng tự nhiên càng tốt. Hãy tránh cư xử kiểu ngông cuồng để gây ấn tượng với người khác giới. Ngoài ra, Bạch Dương được khuyến nghị không nên thử nghiệm món ăn mới và tiêu tiền mua xài đồ xa hoa vào ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sẽ mang đến một tâm trạng thoải mái, an nhàn cho Kim Ngưu. Hầu như cả ngày này sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Nếu cảm thấy bức bối khi ở nhà do mâu thuẫn với người thân, hãy ra ngoài đi dạo hoặc vui chơi. Vào buổi tối, bạn nên tập trung nghĩ đến gia đình tương lai. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của bậc cha chú. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay không phải là ngày đặc biệt đáng nhớ của Song Tử. Ngày này chỉ có những bận rộn thường ngày, ngoài ra bạn có thể đi mua sắm nhỏ hoặc đi thăm họ hàng. Đây là thời điểm đúng để bạn thảo luận về những vấn đề phức tạp trong gia đình, lên kế hoạch sinh nở hoặc quyết định hướng đi tương lai cho một thành viên gia đình nhỏ tuổi trong nhà. Những Song Tử còn độc thân không nên cố gắng hấp dẫn người khác giới một cách quá đà. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyến nghị nên dành ngày này để xử lý đống việc nhà còn đang chồng chất. Bạn có thể đi mua một vài đồ trang trí nhà cửa phong cách như thảm hoa văn, phụ kiện treo tường,... Về phương diện cá nhân, bạn sẽ cảm thấy được sự bình yên và đơn giản mà ngày này mang đến. Đây là ngày phù hợp cho những buổi tụ hội bạn bè, nói chuyện phiếm trên mạng, làm quen với đối tượng mới và tán tỉnh nhẹ nhàng. Những Cự Giải đã có người yêu không nên ghen tuông vô cớ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhiệm vụ chính của Sư Tử trong hôm nay chính là làm mới tủ quần áo của mình. Ngoài mua sắm trang phục, cũng có thể bạn muốn mua đồ dùng thiết bị để sửa chữa, thay thế cho đồ cũ trong nhà. Đến dần buổi tối, bạn có thể cảm thấy hơi buồn một chút. Khả năng cao lý do cho sự đa sầu đa cảm này sẽ là do bạn không cảm thấy hứng thú với một số việc nào đó. Có lẽ xem một bộ phim hoặc đọc một tác phẩm văn học về những cuộc phiêu lưu sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể bị xáo trộn cuộc sống bởi hàng đống thông tin thật thật giả giả đến với bạn. Những người đã có nửa kia nên tận tình dùng sự giúp đỡ hết mình của người ấy để sắp xếp công việc, đời sống để tránh lộn xộn. Còn đối với những Xử Nữ vẫn một mình, bạn được khuyến nghị nên dừng lại công cuộc tìm kiếm tình yêu trong hôm nay. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ trao nhầm niềm tin cho những người tham lam và ghen tị với bạn. Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình và các biện pháp nâng cao sức đề kháng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày đơn điệu và không có nhiều sự kiện đáng nói đối với Thiên Bình. Bạn có thể đi ngủ, nghỉ ngơi thư giãn hoặc dành thời gian để sắp xếp lại trật tự không gian sống của bản thân. Bạn không nên từ chối nếu người thân muốn giúp đỡ. Nếu không muốn dành thời gian quá bị động, bạn có thể tìm kiếm một sở thích mới, đi dạo linh tinh hoặc suy nghĩ về những thử nghiệm phong cách trang điểm hoặc ăn mặc mới. Đến cuối ngày, bạn có thể sẽ được một người bạn thân thiết ghé thăm hoặc nhận lời mời đến một sự kiện thú vị.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên đi tìm ánh hào quang vào ngày này, có lẽ mọi nỗ lực để gây ấn tượng và thu hút người khác của bạn sẽ bị phản tác dụng. Ưu tiên hàng đầu bạn nên dành sự chú ý tới chính là việc mở rộng tầm nhìn của bản thân. Bạn nên chú ý tới cảm xúc của mình hơn, đọc sách nhiều hơn, trò chuyện với những người truyền cảm hứng cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể gặp may mắn khi đi mua sắm vào ngày hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành ngày này để chăm sóc cho ngoại hình của bản thân. Hãy nghĩ xem đâu là khuyết điểm khiến bạn quan tâm nhất và tìm cách để loại bỏ vấn đề đó. Ngoài ra, bạn sẽ không có vấn đề gì lớn trong phương diện công việc và tài chính. Đừng từ chối khi có người muốn làm quen với bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên dựa dẫm hoàn toàn vào người thân hoặc bạn bè trong hôm nay. Có khả năng mọi người sẽ bận rộn với cuộc sống riêng của họ và không cung cấp được đầy đủ sự trợ giúp mà bạn đang cần. Khi đó, bạn có thể tự mình suy ngẫm về những ý tưởng, mong muốn của bạn một cách thấu triệt nhất. Vào buổi tối, bạn được khuyến nghị nên đi xem phim hoặc cũng có thể xem phim tại nhà cùng người thân. Bạn có thể tìm được sự vui thích, thỏa mãn về mặt cảm xúc trong những hoạt động đó. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên 'buôn dưa lê' vào hôm nay. Hãy cố gắng giữ bí mật về những thứ mà bạn biết về họ hàng, bạn bè, hàng xóm hay đồng nghiệp. Cụm từ 'im lặng là vàng' sẽ rất phù hợp với bạn khi bùng nổ xung đột trong gia đình hoặc phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp. Nếu bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, ngày thứ Hai này sẽ trôi qua một cách tích cực đối với bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Tử nên dành thời gian để sắp xếp lại những vấn đề chuyện cá nhân của bạn. Có khả năng một số người sẽ cảm thấy bạn muốn dừng lại mối quan hệ tình cảm hoặc cuộc hôn nhân của mình. Trong trường hợp này, hãy cư xử một cách nhẹ nhàng và đừng xúc phạm tới nửa kia đã từng của bạn. Những Song Ngư còn độc thân có thể sẽ tìm thấy đối tượng tiềm năng trong đám bạn bè cũ. 

Giúp Tiin sửa lỗi