Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (25/3): Song Ngư nên mạnh dạn hơn trong tình cảm, Ma Kết không nên mạo hiểm về tiền bạc

tử vi ngày mới

Nhân Mã sẽ có cảm xúc mạnh vào hôm nay trong khi Xử Nữ sẽ trở nên hoạt bát hơn bình thường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một số Bạch Dương sẽ có cơ hội tăng thu nhập của mình. Điều này có thể là kết quả của một dự án mà bạn đã từ chối tham dự rất nhiều lần lúc đầu. Đối với các mối quan hệ cá nhân của bạn, bạn nên kiềm chế những cuộc trò chuyện thân mật, bày tỏ tình yêu hoặc chia sẻ những cảm xúc sâu sắc khác. Bạn có thể phải đối mặt với khó khăn về việc truyền đạt lại những gì trong lòng bạn cho người khác hiểu. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong các vấn đề sáng tạo và các chuyến đi ngắn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, tuần mới sẽ bắt đầu khá dễ dàng. Bạn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình vào ngày hôm nay. Điều duy nhất sẽ cản trở bạn là các cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, các cuộc gọi từ người thân hoặc những tin nhắn làm phiền. Vào buổi chiều, bạn có nguy cơ bị sếp khiển trách vì làm việc không đúng hạn hoặc sai sót trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm được sự may mắn trong công việc cá nhân của mình về cả phương diện tình cảm lẫn tài chính.  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể nhận được một số tin tức gây sốc liên quan đến kinh doanh cá nhân, tài chính hoặc sự nghiệp của bạn. Trong cuộc sống cá nhân, sẽ không có gì đặc biệt thú vị xảy ra. Bạn nên thể hiện sự cứng rắn của mình khi thảo luận về tương lai gia đình (đặc biệt là nếu ai đó bắt đầu gây áp lực lên cuộc trò chuyện bằng cách ‘cậy già' lên mặt hoặc cố tình miệt thị bạn). Ngoài ra bạn nên tránh xa các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc các thí nghiệm ẩm thực vào hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể bị bối rối bởi rất nhiều tin tức ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức đáng thất vọng liên quan đến sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Hãy cố gắng kiểm soát những gì đang xảy ra, nhưng bạn cũng nên linh hoạt ứng biến theo hoàn cảnh nếu không thể kiểm soát hoàn toàn. Vào buổi tối, bạn nên tìm thời gian cho các buổi tụ họp thân thiện hoặc trò chuyện với một người thấu hiểu bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy muốn tranh cãi hoặc chỉ trích người khác. Lý do cho điều này sẽ là một bộ trang phục, kiểu tóc hoặc loại hành vi, cử chỉ mà bạn không thích. Đừng chú ý đến những vấn đề nhỏ nhặt hay những vấn đề tiêu cực trong xã hội. Ngày này có thể mang lại cho bạn thành công trong công việc (đặc biệt đối với những người làm việc liên quan tới sang tạo). Ngoài ra bạn cũng không nên lãng phí tiền hoặc vi phạm các quy tắc ứng xử trên đường công cộng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy đặc biệt hoạt bát ngày hôm nay. Những trò đùa vô hại, những lời bông đùa với đồng nghiệp và tán tỉnh những đối tượng khác giới dễ thương đều được khuyến khích. Tuy nhiên bạn không nên tham gia vào các dự án văn phòng phức tạp. Nếu bạn không thể tránh khỏi những dự án này, hãy làm việc nghiêm túc và xem xét, học hỏi những người xung quanh bạn. Vào buổi tối, bạn nên chăm sóc cho gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng bất thường. Bạn không nên chia sẻ những ý tưởng này với những người có suy nghĩ thực tế hoặc chẳng mơ mộng bao giờ. Ngoài ra bạn cũng nên tránh các cuộc thảo luận về tương lai gia đình, tỏ tình và các dự án nhóm. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy hơi buồn hoặc có nỗi nhớ khắc khoải vì những hy vọng chưa được thỏa mãn. Bạn có thể làm tâm trạng của mình tốt lên bằng cách xem những chương trình hài hước trên TV hoặc vui đùa cùng trẻ nhỏ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, ngày này sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Có khả năng tất cả những điều ngạc nhiên này sẽ đến từ những người mà bạn đã đối xử lạnh nhạt trong quá khứ. Ngoài ra bạn sẽ không gặp phải vấn đền lớn trong sự nghiệp và tài chính. Thứ Hai là ngày tuyệt vời để bạn thực hiện các giao dịch có giá trị lớn, tìm kiếm một công việc mới hoặc đạt được những ý tưởng mới tiềm năng nhằm mục đích làm giàu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước hành động của những người thân thiết xung quanh. Điều này có thể khiến bạn cảm giác bị phản bội. Vấn đề chính của bạn có thể là sự xuất hiện của một đối thủ cạnh tranh trong công việc bạn hoặc một mối tình tay ba trong mối quan hệ tình cảm cá nhân. Đừng cố gắng chiến đấu ngay lập tức, bạn cần tổng hợp năng lượng và thu thập thêm thông tin cụ thể khách quan để có thể chiến thắng trong các cuộc tranh đấu. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong quá trình đi mua sắm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên mạo hiểm với nguồn vốn tài chính của mình. Đừng tham gia cùng ý tưởng phiêu lưu mạo hiểm của bạn bè bạn - đặc biệt nếu đồng tiền kiếm được là không hợp pháp. Bạn cũng nên duy trì sự thận trọng cao độ khi lái xe và khi làm việc với các thiết bị điện. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có vấn đề gì. Đây là thời gian tốt nhất để bạn chăm sóc cho bản thân. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể gặp may mắn trong các vấn đề tài chính và công việc vào hôm nay. Bạn có cơ hội để được tăng lương, nhận được một khoản phí hoa hồng hoặc các ưu đãi phi tài chính tại nơi làm việc. May mắn cũng sẽ đến với bạn trong các trường hợp liên quan đến việc mua bán hoặc trao đổi, cho thuê bất động sản. Tuy nhiên thứ Hai này không phải là ngày tốt nhất để bạn hẹn hò hoặc bày tỏ tình cảm với đối tượng thầm mến.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày khá thành công của Song Ngư. Bạn sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà bạn làm việc. Ngoài ra đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng tình yêu, làm quen với nhiều người mới và mạnh dạn tấn công người mình thích hơn.  

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi