Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (26/10): Kim Ngưu không nên thể hiện khoa trương, Sư Tử hãy buông bỏ những mâu thuẫn cũ

Ma Kết không nên thúc đẩy, ép buộc bản thân quá mức trong hôm nay và Song Ngư sẽ đạt hiệu quả làm việc tốt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể có một số nhầm lẫn hoặc sẽ tạo khoảng cách xa cách với người khác trong nửa đầu ngày hôm nay. Bạn có thể tập trung vào thế giới nội tâm của mình để có cái nhìn thấu hiểu hơn về nhu cầu cũng như mục tiêu cho khoảng thời gian sắp tới.

Hãy dành thời gian ra ngoài môi trường thiên nhiên thoải mái, nhẹ nhàng để suy ngẫm hoặc để nạp lại năng lượng tích cực cho cảm xúc của bạn. Những thói quen ồn ào ngày thường có thể sẽ khiến bạn không hài lòng vào ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể tận dụng lợi thế của mình bằng cách tiết chế năng lượng và sức lực trong hôm nay để tránh đi đường vòng quanh co vô ích. Đây không phải là lúc để bạn thể hiện bản thân một cách khoa trương, bạn sẽ được hưởng lợi từ một khoảng thời gian nghỉ ngơi suy ngẫm ngắn.

Sau sự mơ hồ của buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy dễ tập trung hơn. Ngày này sẽ mang đến cho bạn tinh thần tự do khi được là chính mình. Bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi áp lực hơn và có thể hỗ trợ người khác một cách tự nhiên thông qua hành động cùng lời khuyên thấu đáo của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cố gắng lắng nghe bất kỳ linh cảm hoặc tín hiệu nào xuất hiện vào hôm nay. Nguồn cảm hứng dào dạt sẽ giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ mù mờ, mờ nhạt trước kia. Tuy nhiên, đó có thể là một thách thức khi bạn cần nhìn rõ các vấn đề chuyên môn hoặc liên quan đến cộng đồng, tập thể.

Hãy cố gắng sử dụng trí tưởng tượng của bạn một cách hoặc sáng tạo hoặc mang tính xây dựng cao trong các buổi thảo luận, đàm phán của ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có xu hướng mở rộng trí tưởng tượng của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, công việc của bạn đòi hỏi sự tập trung và chính xác hơn là những phương pháp sáng tạo mới mẻ, độc đáo. 

Trạng thái tâm trí mơ màng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn với việc giải quyết mọi thứ phát sinh trong ngày này. Bạn có thể sẽ cần phải thay đổi thói quen thông thường để có thể hoà nhập và bắt kịp tiến độ làm việc với mọi người xung quanh.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Năng lượng của ngày hôm nay khuyến khích Sư Tử nên lan tỏa tinh thần tiêu cực và buông bỏ mâu thuẫn thay vì chặt đứt các mối quan hệ thân thiết của bạn. Bạn có thể cần thêm một chút thời gian để hiểu rõ và có được quan điểm đúng đắn cho những bước đi tiếp theo.

Cảm giác mơ hồ sẽ khiến bạn không biết phải đi đâu về đâu. Tốt hơn hết là đừng thúc ép bản thân, bạn sẽ được được hưởng lợi rất nhiều nếu có thể giải phóng áp lực bên trong chính mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tập trung với những thói quen, công việc ngày thường của bạn. Bạn có xu hướng tưởng tượng về những gì bạn sợ hãi thay vì dành thời gian quan sát và phân tích sự thật đang diễn ra, đặc biệt là về một mối quan hệ thân thiết nào đó.

Hãy nhớ nghỉ ngơi hợp lý, khi thời gian trôi qua mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ một cách tự nhiên mà không cần bạn tác động gì nhiều. Những người thân yêu xung quanh có thể giúp bạn giải tỏa áp lực và căng thẳng tinh thần trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mức động lực tạm thời giảm mạnh có thể sẽ khiến Thiên Bình bối rối trong nửa đầu ngày hôm nay. Việc chống lại điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn cần thiết. Nó có thể khiến bạn dễ bị lo lắng hoặc căng thẳng hơn bình thường một chút.

Hãy thuận theo dòng chảy tự nhiên và chú ý đến các chi tiết nhỏ để tránh mắc sai lầm, bạn sẽ dễ dàng tập trung và đạt hiệu suất tốt hơn khi ngày này dần trôi qua. Tốt nhất là bạn nên tham gia vào những công việc, dự án mà bạn có thể kiểm soát hoàn toàn trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ chú trọng đến những mục tiêu, lý tưởng cao lớn hơn của bạn. Bạn có thể cảm thấy mất tinh thần một chút khi gặp phải vài thử thách nhỏ trên con đường vốn bằng phẳng. Tâm trí lang thang sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả công việc của bạn. Hãy nghỉ ngơi khi bạn có thể và cố gắng điều chỉnh những thói quen không lành mạnh khiến bạn bị phân tâm trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có xu hướng trì hoãn trong công việc của ngày hôm nay và bạn sẽ vẫn luôn cảm thấy lo lắng cho đến khi hoàn thành được hết mọi thứ. Một bước lùi lại có thể giúp bạn nhìn rõ toàn cảnh hơn và đưa ra kế hoạch làm việc phù hợp.

Bạn có thể cần phải dự đoán trước vì nhiều thông tin quan trọng vẫn chưa xuất hiện. Hãy cố găng tăng cường sức mạnh bên trong bản thân thay vì lo lắng thái quá về những điều bạn không biết hoặc không thể kiểm soát.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Giải phóng áp lực, bản tính thay vì thúc đẩy, ép buộc bản thân có thể là cách tiếp cận thích hợp nhất đối với Ma Kết vào hôm nay. Một khía cạnh thách thức nhỏ sẽ gây ra một số tình huống bơ phờ và bối rối. Bạn cần chú ý để tránh hiểu sai lời nói của người khác.
Căng thẳng giữa các cá nhân sẽ chỉ diễn ra tạm thời và có thể hoàn toàn biến mất khi bạn biểu đạt quan điểm của mình một cách rõ ràng và trực tiếp nhất.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ cần đề phòng một chút để tránh bị liên luỵ bởi lời nói hay hành động xấu của người khác, nhất là trong những vấn đề liên quan đến kinh doanh và tiền bạc. Bạn không nên đưa ra những quyết định lớn, quan trọng khi chưa có đủ thông tin cần thiết.

Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đáp ứng hứa hẹn hay cam kết về bất kì điều gì. Bạn có thể cần phải cố gắng tập trung vào những gì quan trọng trong hiện tại.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ khởi đầu tuần mới với hiệu suất làm việc khá tốt. Cảm xúc của bạn cũng đang tăng cao và có thể giúp bạn tạo thêm nhiều động lực, năng lượng nhiệt huyết cho công việc. Bạn sẽ thể hiện bản thân một cách dễ dàng và tự nhiên. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những mối quan hệ xã giao hữu ích nhờ tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng của bạn.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ