Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (30/03): Bạch Dương nên hòa giải mâu thuẫn, Ma Kết khởi đầu tuần mới bằng sự sáng tạo

cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ có nhiều may mắn vào hôm nay và Cự Giải có bước tiến lớn trong tình yêu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Để bắt đầu tuần mới với một ngày tích cực, Bạch Dương phải đưa ra một số quyết định liên quan đến cuộc chiến tranh lạnh của bạn với người thân hoặc nói những gì bạn nghĩ về một chủ đề cụ thể đang gây tranh cãi. Bạn chưa quen với cảm giác nhạy cảm và dễ bị tổn thương như bây giờ. Bạn không chỉ nhận thức rõ hơn về nỗi sợ hãi và điểm yếu của mình mà bạn còn có thể hòa hợp với môi trường tập thể một cách vô thức. Hãy tập trung vào 'cái tôi' bên trong của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nếu Kim Ngưu muốn bước đi an toàn hơn trong cuộc sống của mình vào hôm nay, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng về những điều đang diễn ra xung quanh. Nỗi sợ hãi trong quá khứ có thể đã để lại bóng ma liên luỵ tới những trường hợp khác, nhưng bạn nên nhớ rằng tương lai  phụ thuộc vào chính bạn. Thay đổi luôn là thách thức nhưng đây là những gì bạn muốn và cần làm. Đôi khi sợ hãi chính là dấu hiệu cho thấy sự chuyển đổi đang được bắt đầu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khi Song Tử nhìn thấy kết quả mà người khác nhận được từ những điều bạn không dám làm, bạn sẽ bắt đầu can đảm hơn và nhận ra rằng bạn có thể đạt được mọi thứ mình muốn hoặc vượt qua mọi nỗi sợ hãi của bản thân. Hãy nhớ rằng đây luôn là điều cần thiết để có thể tiến bộ trong cuộc sống. Ngoài ra, một sự cố với bạn bè sẽ khiến bạn bối rối vào hôm nay. Đừng oán trách bất kì ai, bạn không hoàn hảo và những người khác cũng tương tự. Và cũng đừng lo lắng, bởi vì một tình bạn thực sự sẽ tồn tại trong tình huống căng thẳng này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có rất nhiều điều để nói vào hôm nay và bạn sẽ được người khác lắng nghe chăm chú. Đây là ngày tốt nhất dành cho bạn về lĩnh vực tình yêu. Hãy để cảm xúc dẫn dắt bạn làm theo trái tim của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối giữa những gì bạn muốn và những gì tốt nhất đối với bạn. Bạn có thể dành chút thời gian để suy ngẫm và phân tích tất cả những lựa chọn của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử không nên lãng phí cơ hội để lắng nghe những người thân yêu của bạn và trở thành một phần trong ký ức hay kỷ niệm sâu đậm của họ. Đã đến lúc bạn thay đổi cách nhìn nhận bản thân. Điều gì đang ngầm ảnh hưởng tới sự chú ý hoặc sự tự tin của bạn? Bạn phải đối mặt với thực tế u ám trong cuộc sống của mình. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn về tiền bạc và tình yêu. Đừng chỉ làm những gì bạn muốn ngay bây giờ, hãy nghĩ về cả tương lai của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tránh nhầm lẫn giữa sự tôn trọng với nỗi sợ hãi vào hôm nay. Bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ nào đó mà bạn đã quên từ lâu, đừng để thời gian trôi qua vô ích. Bạn đang thực hiện những thay đổi cần thiết để đạt được tình yêu lớn và thành công tài chính. Bạn có thể sẽ lo lắng rằng những thay đổi này không phải là điều bạn thực sự muốn, nhưng không phải mọi thứ đều thoải mái và diễn ra theo ý bạn. Hãy trôi theo dòng chảy và bạn sẽ được đền đáp. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Để thức dậy một lần nữa khi chúng ta đã ngủ quá lâu là điều rất khó, tuy nhiên Thiên Bình chỉ cần một cú đẩy nho nhỏ từ chính mình và bạn sẽ tỉnh ngộ lại, đối mặt với thực tế và bắt đầu một hành trình phấn đấu mới. Hãy bình tĩnh và đừng để nỗi sợ này sợ kia xâm chiếm tâm trí của bạn. Bạn không phải là một sản phẩm thất bại của tạo hoá, chỉ đơn giản là cuộc sống ai cũng sẽ có lúc lên xuống phập phồng. Hãy tìm kiếm bên trong để xác định giá trị của bản thân, đừng để bị ảnh hưởng bởi bất kì ai khác.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày này có thể mang đến cho Bọ Cạp một vài bí mật bạn sẽ không muốn biết của những người thân thiết xung quanh. Nếu hôm nay bạn có cơ hội làm điều gì đó mới mẻ, hãy tự do làm theo ý thích của mình vì bạn có đủ may mắn cùng khả năng để thành công. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng sẽ nhận được một món quà tuyệt vời từ vũ trụ. Nó có thể liên quan đến tình yêu, tiền bạc hoặc cả hai!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có nhiều việc phải làm trong khi thời gian của bạn là hữu hạn, vì vậy tốt nhất là bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ một chút. Ngoài ra trực giác của bạn ngày càng tăng và giúp bạn lựa chọn đúng đắn. Hãy chú ý cách bạn định hình thế giới của mình. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày rất sáng tạo của Ma Kết. Nếu bạn có thời gian cho nghệ thuật hoặc viết lách, cảm hứng sẽ dễ dàng tuôn trào và mang đến cho bạn một kết quả rất tốt cho tương lai. Ngoài ra, bạn cũng nên dành chút thời gian để nhìn vào gia đình, công việc, tiền bạc hay tình yêu của mình, bạn sẽ nhận thấy những gì bạn muốn giữ và những gì bạn muốn thay đổi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bất cứ khi nào Bào Bình muốn bắt đầu cái gì đó, hãy dừng lại để suy nghĩ xem điều bạn muốn có khả thi vào lúc này hay không. Bạn sẽ cái nhìn rộng hơn về các vấn để và tìm ra được câu trả lời khách quan nhất. Trong tình yêu, bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn. Có một sự thay đổi mà bạn không muốn chấp nhận, nhưng bạn biết rằng đó là điều không thể tránh khỏi. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư dành cả cuộc đời luôn lo sợ thì bạn sẽ không đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.  Hãy tự do tận hưởng năng lượng tuyệt vời và đáng yêu bao quanh bạn trong ngày này. Trực giác của bạn đang ở đỉnh điểm và những gì bạn cảm thấy bây giờ sẽ ảnh hưởng đến những thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn. 
 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi