Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (3/12): Ma Kết phát huy trí tưởng tượng, Cự Giải cần xem xét vấn đề tài chính

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tươi vui đối với Bạch Dương, trong khi Kim Ngưu hãy dành thật nhiều thời gian để nghỉ ngơi bởi ngày mai sẽ là một ngày rất bận rộn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày sẽ vô cùng vui tươi đối với bạn. Ngày mới sẽ bắt đầu với một loạt những lời chúc mừng tuyệt vời dành riêng cho bạn. Hãy để phần con trẻ bên trong bạn làm chủ ngày hôm nay và vui chơi thỏa thích nhé.

Màu may mắn ngày hôm nay của bạn là vàng và tím. Con số may mắn của bạn là 6 và 19.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hãy dành thật nhiều thời gian để nghỉ ngơi trong ngày hôm nay bởi ngày mai sẽ là một ngày bận rộn của bạn đấy. Bạn cần phải sạc pin và để cho tinh thần được hồi phục. Trong thời gian cuối năm tới, bạn sẽ có nhiều việc phải làm trong thời gian ngắn. Tập thói quen ngủ trưa hoặc đi ngủ sớm vào buổi tối sẽ giúp nạp đầy năng lượng cho bạn.

Màu may mắn trong ngày hôm nay của bạn là xanh rêu và xám trắng. Con số may mắn là 2 và 20.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những cách giải quyết cho các vấn đề mà bạn gặp phải có thể xuất hiện một cách chớp nhoáng vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Cùng một lúc, bạn sẽ nói ra một điều gì đó mà bản thân bạn không định nói. Nếu bạn đã bắt đầu kỳ nghỉ cũng với gia đình thì có lẽ bạn sắp có xung đột rồi đấy. Bất kể bạn hào hứng đến đâu, hãy uốn lưỡi 2 lần trước khi nói.

Màu sắc may mắn của bạn hôm nay là màu xanh dại dương và màu vàng bơ. Con số may mắn là 23 và 41.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đã đến lúc bạn nên xem lại tài khoản của mình và sắp xếp lại công việc tài chính nếu muốn tránh việc nợ nần trong năm mới. Một vài Cự Giải có vẻ đang tiêu xài quá tay chỉ vì các sở thích phù phiếm. Có thể trong năm vừa rồi, bạn đã kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng vì thế mà lãng phí.

Màu may mắn hôm nay của bạn là xanh lá cây và màu đồng. Con số may mắn là 17 và 37.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn sẽ làm tâm điểm của mọi sự chú ý và là ngôi sao của ngày hôm nay, nhưng hãy cẩn thận vì sẽ có nhiều người ganh tị với bạn đấy. Một số người sẽ không vui khi thấy bạn hạnh phúc đâu. Hãy mặc kệ họ và quan tâm đến những người khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Dành nhiều thời gian cho người thân, gia đình, bạn bè - những người mà bạn yêu quý nhất.

Màu may mắn hôm nay của bạn là đỏ gạch và vàng sâm panh. Con số may mắn là 19 và 28.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bây giờ có lẽ là khoảng thời gian rộn ràng nhất trong năm nhưng với bạn đây là lúc để bạn chiêm nghiệm. Hãy lui về phía sau sân khấu và để người khác tỏa sáng. Hôm nay, mọi giác quan của bạn sẽ được kích hoạt và bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cuối ngày, dành ít thời gian tĩnh lặng cho bản thân bạn nhé.

Màu may mắn hôm nay của bạn là tím oải hương và bạc. Con số may mắn là 30 và 21.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay là ngày mà bạn sẽ nhận được rất nhiều yêu thương. Sẽ có một vài sự chi tiêu quá để để phục vụ nhu cầu của bạn khiến mọi người phàn nàn. Hãy bỏ qua những lời đàm tiếu đấy nhé và cũng đừng lấy đó để đi chỉ trích cách người khác tiêu tiền.

Màu may mắn hôm nay của bạn là xanh bộ đội và vàng. Con số may mắn là 37 và 42.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những mối quan hệ làm ăn và quan trọng sẽ gặp phải thách thức lớn vào ngày hôm nay. Một vài lý do ảnh hưởng mà bạn không thể lường trước được nên hãy thật bình tĩnh. Sẽ có một đối thủ cạnh tranh xuất hiện và bạn hãy thật cẩn thận không được lơ là đâu nhé. Về chuyện tình cảm, hãy để cảm xúc dẫn lối, đừng cố quá làm gì.

Màu may mắn hôm nay của bạn là đỏ đun và vàng. Con số may mắn là 26 và 35.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ có một ngày toàn niềm vui và lời chúc mừng. Đôi lúc, bạn ước gì mình là một ai khác nhưng bạn vẫn tìm ra được điều mà mình đang hướng tới. Sách, phim hay những chuyến đi sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn. Hãy để bản thân đón nhận tương lai đầy hứng khởi sắp đến.

Màu may mắn hôm nay của bạn là nâu sẫm và vàng bóng. Con số may mắn là 10 và 16.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hãy luyện tập cho trí tưởng tượng của bạn ngày hôm nay bởi những gì bạn tưởng tượng sẽ biến thành hiện thực đấy. Những gì bạn tin tưởng sẽ trở thành hiện thực đấy. Sức mạnh của lời nói và suy nghĩ là không thể đánh giá thấp được nên hãy ước cho mình luôn khỏe mạnh và gặp nhiều điều an lành. Thử chuẩn bị cho kế hoạch năm sau xem nào.

Màu may mắn hôm nay của bạn là nâu gỗ gụ và màu đồng. Con số may mắn là 27 và 28.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Những mối quan hệ ảo không khiến bạn hứng thú ngày hôm nay bởi bạn muốn những gì sâu sắc hơn. Hãy tìm kiếm ai đó giúp bạn có thể kết nối với bên trong của bạn, hiểu bạn rõ hơn. Một số Bảo Bình thấy là việc tự tìm hiểu bản thân sẽ dễ dàng hơn nhưng một số khác lại muốn có lời khuyên từ những người đi trước. Dù chọn cách này cũng đừng bỏ qua ý muốn của bản thân.

Màu may mắn hôm nay của bạn là xám và xanh ngọc. Con số may mắn là 7 và 16.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ có nhiều khát khao và ước mơ cho tương lai. Chính vì thế nếu bạn tưởng tượng được điều bạn có thể hướng tới, hãy giữ vững suy nghĩ về nó đừng để những hoài nghi của bản thân khiến bạn chùn bước. Hôm nay khả năng nghĩ tích cực của bạn sẽ phát huy hết cỡ. Nếu bạn đi du lịch, nhớ cảm ơn thần hộ mình của mình. Một vài suy nghĩ tích cực nghe có vẻ đáng sợ nhưng nó đang hỗ trợ bạn rất nhiều. Để cho mọi thứ diễn ra bình và làm theo điều bạn mong muốn.

Màu may mắn hôm nay của bạn là xanh đậm và nâu đất. Con số may mắn là 22 và 33.

Giúp Tiin sửa lỗi