Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (3/6): Bảo Bình không nên nhiều chuyện, Nhân Mã hãy tự tin lên

Sư Tử nên nói chuyện rõ ràng để tránh hiểu lầm với người khác và tâm trạng lạc quan sẽ giúp Kim Ngưu có mộ ngày hạnh phúc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày khá khó khăn của Bạch Dương. Giấc ngủ của bạn có thể đã bị xáo trộn hoặc một ngày mới đầu tuần đầy bão tố sẽ ập đến. Đừng để bệnh tật ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nếu bạn có thể nghỉ vào hôm nay, hãy tập trung vào thư giãn. Bạch Dương được khuyến nghị nên tránh những thực phẩm không lành mạnh, tiệc tùng đêm muộn, rượu và các trò giải trí có hại khác.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, tâm trạng lạc quan sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui trong cả những hoạt động bình thường nhất của ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để tránh thói quen so sánh bản thân với người khác. Hãy nhấn mạnh cá tính của bạn bằng cách sử dụng các phụ kiện hoặc quần áo độc đáo. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn nên xem xét ý kiến của những người thân yêu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có nguy cơ mắc sai lầm trong các vấn đề chuyên môn vào hôm nay, nhưng hãy yên tâm vì điều đó sẽ không hậu quả nghiêm trọng lắm. Tuy nhiên, khi trao đổi với người khác bạn vẫn nên biểu đạt thông tin một cách rõ ràng và súc tích để tránh gây hiểu lầm nghiêm trọng. Đến buổi tối, bạn nên phát triển tư duy tinh thần của mình. Hãy thử phương pháp thiền nếu trong đầu bạn đang loạn như biển mùa mưa bão. Bạn cũng có thể làm nghệ thuật hoặc một số hoạt động khác mang lại cho bạn sự bình an trong nội tâm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ được nhận nhiều điều ngọt ngào và quyến rũ vào ngày này. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận đừng để tán tỉnh làm bạn mất tập trung vào những vấn đề quan trọng trong công việc. Bạn có thể thử táo bạo và đưa ra những quyết định khó lường để nhận lại kết quả hồi báo cao. Nếu bạn không ngại nhận một dự án khá phức tạp, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những phần thưởng xứng đáng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên vững vàng về quan điểm của bản thân trong các vấn đề chuyên nghiệp. Bạn cũng nên luôn nhớ rõ về các kế hoạch mà bạn đã lập ra cho tương lai gần. Lợi nhuận sẽ được tìm thấy ở nơi mà bạn ít mong đợi nhất. Ngoài ra, mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn không chỉ trích bất cứ ai vào hôm nay để tránh hiểu lầm. Điều này sẽ giúp bạn không cần buồn phiền và có một buổi tối giải trí thoải mái nhất có thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, ngày này của bạn có thể trôi qua bình đạm hơn so với kế hoạch. Đây không phải là một thất bại cuối cùng mà chỉ là một trở ngại tạm thời. Hãy dành thời gian để vạch ra một số kế hoạch cho những chiến thắng mới. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý điều tiết sinh hoạt để có những giấc ngủ ngon hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ trưởng thành, thoát khỏi một giấc mơ cũ khi nhận ra rằng điều đó là không thể thực hiện về lâu dài. Hãy cảm thấy vui vẻ về sự thay đổi này vì bạn sẽ có được những cơ hội để thực hiện các kế hoạch mới và tốt hơn. Vào buổi tối, có thể ai đó từ quá khứ của bạn sẽ xuất hiện và chỉ có bạn mới có thể quyết định liệu có dành ra một vị trí cho người này trong cuộc sống của bạn nữa hay không.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ nhận một cuộc gọi bất ngờ từ một người không muốn liên lạc với bạn dạo gần đây. Nếu bạn là người đã gây ra sự rạn nứt trong mối quan hệ, có lẽ bạn nên xem xét việc mong muốn người nọ tha thứ. Đối với các vấn đề tài chính, những khoản đầu tư nhỏ của bạn sẽ có khả năng thành công cao. Bạn thậm chí có thể nhận được các ưu đãi vật chất tại nơi làm việc hoặc kiếm thêm tiền do những giao dịch mua đi bán lại có lời. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên mãi suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt khiến bạn thất vọng. Lòng tự trọng thấp trong thời gian dài có thể gây ra suy nhược thần kinh, vì vậy hãy tự tin lên và ngừng bi quan về bản thân. Sống ở đây và bây giờ, tận hưởng những điều nhỏ nhoi như nụ cười của những người thân yêu hay từng hơi thở sâu trong không khí trong lành. Có lẽ một cuộc dạo chơi trong tự nhiên sẽ là lối thoát phù hợp, buộc bạn phải tạm quên đi công việc và những vấn đề chưa được giải quyết trong một thời gian ngắn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, hôm nay là ngày thích hợp để bạn bắt đầu những cuộc trò chuyện nghiêm túc, có trách nhiệm. Nếu bạn không hài lòng với thu nhập hiện tại của mình, bạn có thể yêu cầu tăng lương. Nếu bạn đang cố gắng chịu đựng trong một mối tình không mấy vui vẻ, bạn có thể trò chuyện thẳng thắn với người yêu của mình hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè thân thiết. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có nguy cơ vô tình xâm phạm vào không gian cá nhân của ai đó khi vượt qua ranh giới của họ. Có thể bạn sẽ lỡ tiết lộ một bí mật kỳ lạ của họ theo một cách đặc biệt nào đó. Hãy tránh buôn chuyện và kiềm chế không tìm hiểu về các tin đồn xung quanh. Ngoài ra bạn sẽ có một cơ hội thành công cao trong các vấn đề chuyên môn hoặc nghiên cứu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể phải trải qua một số mệt mỏi nhẹ từ sự bình tĩnh đến nhàm chán của ngày hôm nay. Sự kiện thú vị nhất trong ngày có thể sẽ là câu chuyện tình cảm của ai đó, một video hài hước hoặc một món hàng nhỏ xinh. Để tô thêm màu sắc cho một ngày đơn điệu, bạn có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ sắp tới, tìm kiếm một sở thích mới hoặc ra ngoài tụ tập với bạn bè nhiều hơn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ