Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (4/2): Song Tử có hướng đi mới, Bảo Bình dễ rơi vào lưới tình phù phiếm

tử vi ngày mới

Hôm nay là một ngày thành công lớn của Kim Ngưu, trong khi Sư Tử tăng thêm nhiều lo lắng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có chút bất đồng ý kiến với nửa kia của mình. Trong công việc có khả năng cao bạn cũng sẽ hiểu nhầm một số việc về đồng nghiệp hoặc khó khăn trong việc đàm phán với đối tác. Để tránh xảy ra cãi vã ngay đầu tuần mới, hãy cư xử nhẹ nhàng hơn và tránh đi những việc gây áp lực nhé! Phần còn lại của thứ Hai sẽ mang lại kết quả năng suất cho bạn. Bạn có thể mua sắm được đồ ưng ý, hoàn thành nhiệm vụ đang dở dang, tìm được đối tác mới hoặc thành lập được những mối quan hệ hữu ích. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ nở nụ cười rạng rỡ trong suốt ngày hôm nay. Bạn sẽ có được thành công lớn trong cả vấn đề đời sống cá nhân và sự nghiệp. Thành công này sẽ được tăng cường nhờ khả năng linh động trong các hoàn cảnh thay đổi nhanh chóng và khả năng sẵn sàng tương tác, giao tiếp với người khác của bạn. Những điều không được khuyến khích trong hôm nay là sự tham lam, hoài nghi và ích kỷ (điều này có thể khiến bạn mất đi những người giúp đỡ tiềm năng). Ngoài ra, bạn nên cư xử nhẹ nhàng và tránh những câu hỏi không cần thiết khi nói chuyện với người thân, bạn bè.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, ngày này có thể mở ra cho bạn những quan điểm mới trong công việc, phụ thuộc vào tầm nhìn và sự nhanh nhẹn của bạn. Bạn có thể 'vượt mặt' một trong những đồng nghiệp của mình để chiếm được vị trí uy tín. Tình trạng tài chính của bạn cũng khả quan và có dấu hiệu tăng trưởng tốt. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Hãy dành thời gian này để nghỉ ngơi và thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cần sự trợ giúp về tinh thần trong hôm nay. Bạn có thể cảm thấy bi quan và sợ mắc sai lầm. Hãy ghi nhớ những chiến thắng trong quá khứ và đừng hoảng sợ bằng mọi cách. Bạn không nên tham gia vào các cuộc đối thoại có ẩn ý. Có nguy cơ một kẻ lừa đảo sẽ cố gắng lợi dụng thông tin khi nói chuyện với bạn. Bạn có thể giao tiếp với những người thân yêu để tìm lại năng lượng tích cực.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một số Sư Tử sẽ có nhiều mối lo lắng mới. Có thể một thành viên gia đình cần đến sự giúp đỡ của bạn. Trong công việc sẽ có một tình huống khó xử nhỏ khiến bạn mất tập trung và làm việc không hiệu quả. Vào buổi tối, sau khi mệt mỏi với nhiều rắc rối, hãy cố gắng thư giãn. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc thói quen mới. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chú ý hơn đến mọi người xung quanh. Bạn nên cố gắng nghiên cứu sâu và cẩn thận nhất có thể tính cách của mỗi người mà bạn sẽ phải giao tiếp nhiều. Các vấn đề liên quan tới tiền bạc đều khá tốt, bạn có thể sẽ đạt được một thành công nhỏ trong nghề hoặc nhận được khoản lợi nhuận từ nguồn bất ngờ. Ngoài ra, cơ thể bạn cũng có thể yêu cầu sự chú ý đặc biệt vì bạn có nguy cơ bị giảm thân nhiệt hoặc mắc phải cảm lạnh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình, thứ Hai sẽ là phần tiếp theo đặc biệt của cuối tuần khi bạn có thể trải qua ngày này một cách thoải mái, thư giãn nhất như trong ngày nghỉ. Bạn nên cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân hài hòa. Vào cuối ngày, bạn có thể nhớ về một số ký ức khó chịu. Điều quan trọng là nhanh chóng xác định làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi những cuộc 'xâm lược' tinh thần như vậy. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Vào ngày này, Bọ Cạp có thể đảm nhận bất kỳ hoạt động nào và có thể hoàn thành trách nhiệm của mình rất tốt. Thứ hai của Bọ Cạp sẽ trôi qua trong thoải mái, bạn có năng lượng rất cao, giúp tạo thành hoàn cảnh tích cực hỗ trợ bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Sau đó vào buổi tối, bạn nên tạm quên đi các vấn đề công việc và tìm một cơ hội để dành thời gian tối đa với bạn bè.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, ngày này có vẻ khá bình thường. Bạn nên ưu tiên cho các vấn đề đã kéo dài từ lâu. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới tình trạng tài chính của mình khi muốn mua một mặt hàng có giá trị cao. Bạn không nên vay nợ và đừng hứa hẹn khi mình không thực hiện lời hứa đó. Đừng tạo ra những rắc rối mới cho chính mình. Để đạt được bất kỳ mục tiêu nào, bạn nên kiên nhẫn và đừng từ chối bất kỳ sự trợ giúp nào dù nhỏ nhất nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nhiệm vụ chính của Ma Kết trong hôm nay có thể là tìm kiếm đồng minh mới. Bạn sẽ cần đến sự hợp tác cần thiết trong cả đời sống lẫn công việc. Một mục tiêu khác của bạn có thể là chăm sóc ngoại hình cá nhân. Đây là thời điểm tốt để Ma Kết thực hiện một số thay đổi cả bên trong và bên ngoài. Đến tối, năng lượng hoạt động bị giảm khiến bạn cảm thấy hơi ỉu xìu và mệt mỏi. Hãy thư giãn và đừng khiến bộ não quá tải nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên duy trì sự thận trọng tối đa trong cuộc sống. Bạn có nguy cơ gặp chấn thương trong hôm nay. Ngoài ra, bạn không nên tự ti trong các mối quan hệ. Hãy tự tin và nên từ bỏ những mối quan hệ mà người kia có thể xúi giục, 'thao túng' bạn một cách khéo léo. Đối với những Bảo Bình độc thân, nguy cơ rơi vào lưới tình phù phiếm sẽ tăng cao. Bạn không tin tất cả những gì mà đối tượng hứa hẹn với quá nhiều màu hồng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày thành công của Song Ngư. Rất có khả năng một dự án của bạn sẽ thành công hiệu quả nhờ nỗ lực rất lớn mà bạn đã cố gắng trước đó. Hơn nữa bạn cũng sẽ hài lòng với cuộc sống của mình khi có thể gặp được nửa kia lãng mạn hoặc có thêm nhiều bạn mới. Túi tiền của bạn hứa hẹn sẽ tăng một khoản nho nhỏ. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi