Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (6/5): Tự tin giúp Song Ngư thành công, Cự Giải không nên mạo hiểm

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Bọ Cạp sẽ làm quen được với một người thú vị giúp đỡ trong công việc, trong khi Xử Nữ nên mạnh dạn nắm bắt cơ hội dứt khoát hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên học cách chế ngự niềm kiêu hãnh của mình, tự nhắc nhở bản thân xem xét lại tham vọng và tránh xa sự ích kỷ. Có khả năng trong công việc nhóm của hôm nay bạn sẽ không giành được quyền lãnh đạo dù bạn có năng lực xuất chúng hơn người khác. Cố gắng đừng cảm thấy quá bị xúc phạm bởi điều này. Bạn có thể tự thưởng bản thân vài món quà nhỏ để cân bằng lại cảm xúc. Tuy nhiên, hôm nay sẽ không phải là ngày tốt cho các thí nghiệm thời trang.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ tìm được giải pháp cho một số vấn đề với bộ máy quan liêu trong hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể được thăng tiến trong công việc hoặc tìm được vị trí mới có tiềm năng thu nhập cao. Buổi chiều sẽ trôi qua một cách yên tĩnh, bạn nên giải trí thụ động bằng các hoạt động nhẹ nhàng như đọc sách hoặc lướt web.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có tâm trạng lười biếng vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn mất một lượng lớn nỗ lực để thực hiện một lượng công việc hết sức bình thường. Ngoài ra có khả năng một dự án đã được hoàn thành gần đây sẽ cần bạn sửa đổi gấp do phát hiện ra lỗi. Ngày này cũng không phù hợp cho các giao dịch mua bán lớn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên ở yên trong vùng an toàn của mình. Mọi thứ mạo hiểm rất có thể sẽ gây ra tâm trạng căng thẳng tột độ cho bạn. Ngoài ra bạn sẽ bị chú ý và soi mói nhiều hơn vào ngày này, mọi người dường như sẽ theo dõi từng lời nói, hành động của bạn. Đến buổi tối, không khí sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và bạn sẽ có một khoảng thời gian chất lượng với người yêu hoặc bạn thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử mặc dù có ý định tốt trong lòng nhưng vẫn sẽ bị những người khác soi mói, tìm kiếm động cơ 'thầm kín' trong hành động vị tha của bạn ngày hôm nay. Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và cũng đừng quá ngợi khen người khác. Hôm nay không phải là thời gian tốt để bạn bắt đầu thử những điều mới hay thử nghiệm trong chuyện tình cảm. Hãy lắng nghe những người thân yêu và tôn trọng cảm xúc, ý kiến của họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ đứng trước lựa chọn khó khăn an toàn hay mạo hiểm. Mọi cơ hội đều có rủi ro, tuy nhiên may mắn sẽ đến nếu bạn gan dạ nắm bắt cơ hội và có sự tin tưởng nhất định vào bản thân. Trong công việc, hãy cẩn thận với sếp hay các đồng nghiệp cấp cao.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội làm quen, kết nhiều bạn mới vào hôm nay. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì những người đó có thể sẽ không có ý định tốt với bạn hoặc kế hoạch của họ sẽ mâu thuẫn, đi ngược lại với trách nhiệm của bạn. Nếu nhận thức được điều này, bạn sẽ tìm ra được giải pháp cho một vấn đề mà bản thân đang phải vật lộn trong thời gian dài qua. Ngoài ra Thiên Bình cũng có thể sẽ có một cuộc xung đột nhỏ với người yêu hay mối quan tâm tình cảm của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có cuộc trò chuyện thú vị với một người lạ vào hôm nay. Nếu bạn hành xử khéo léo, người này có thể trở thành khách hàng tiềm năng hoặc người ủng hộ, giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng ngày này không phù hợp cho các quyết định rủi ro trong kinh doanh hoặc tài chính. Cũng có khả năng là bạn sẽ phải tạm ngừng giải quyết việc cá nhân của mình để giúp đỡ một thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể bị mèo 'nuốt' mất lưỡi trong hôm nay. Tâm trạng uể oải, không muốn nói chuyện nhiều này có thể khiến bạn thân của bạn cảm thấy bị xúc phạm hoặc làm bạn mất đi cơ hội thể hiện trong các cuộc đàm phán hoặc trong một cuộc phỏng vấn. Buổi tối sẽ tràn đầy bất ngờ tích cực dành cho Nhân Mã. Cũng có thể bạn sẽ được vài vị khách không mời ghé thăm hoặc bị kéo vào cuộc trò chuyện mệt mỏi với một người bạn dài dòng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên duy trì khoảng cách của bạn với người khác trong ngày này. Những người quen mới có thể khiến các mối quan hệ hiện tại của bạn chuyển biến xấu. Cũng có thể những đồng nghiệp sẽ tỏ thái độ khó chịu. Hãy tập trung làm việc và bỏ qua những hành động khiêu khích, thách thức của họ. Để bù đắp cho những điều tiêu cực trong ngày, bạn có thể thoải mái đối xử tử tế với bản thân bằng một vài món đồ nhỏ mà mình muốn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên tránh nói về những ý định, lịch trình của bản thân trong tương lai gần tới. Kế hoạch của bạn rất có thể sẽ xung đột với kế hoạch của những người mà bạn quan tâm nhất và khiến mọi người tranh cãi gay gắt. Thay vào đó bạn nên tập trung vào công việc, bằng thái độ chăm chỉ này bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng vay nợ hay thiết hụt tài chính.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư tin vào bản thân và ước mơ của mình, hôm nay sẽ là một ngày rất hữu ích cho bạn. Chỉ cần bớt hoài nghi, bạn sẽ đạt được nhiều thành công đáng mong đợi. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị cho các chi phí bất ngờ hay các chuyến đi phát sinh trong hôm nay. Đến chiều bạn có thể sẽ phải đối mặt với một câu hỏi khó trả lời trong chuyện tình cảm. Hãy cố gắng vượt qua tất cả và thư giãn vào buổi tối.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi