Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (8/7): Bọ Cạp được ngưỡng mộ, Ma Kết nên tin tưởng vào những điều tốt đẹp

tử vi ngày mới

Bạch Dương không nên quá cảm tính và Cự Giải sẽ có một vài món quà lớn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên kiểm soát cảm xúc của mình vào hôm nay, đặc biệt là những người làm việc dưới quyền của một người chuyên chế, độc đoán, nếu không bạn sẽ có nguy cơ 'đắc tội' ai đó và bị mất vị trí công việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ đạt được một số thành công chắc chắn.

Những Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội tiến triển trong cuộc đấu tranh tình yêu. Những người đã có người yêu nên cởi mở hơn về cảm xúc của mình. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải trả lời một câu hỏi liên quan đến việc xử lý vốn hoặc thừa kế. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên xem xét cẩn thận các kế hoạch thay đổi trước khi thực hiện, đặc biệt là trong những việc khó có thể khôi phục như cũ hoặc những thứ khó lấy lại.

Hôm nay là ngày rất thích hợp để học hỏi và tiếp thu những kiến thức, tri thức mới. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với người lớn tuổi vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể được một người bạn có địa vị cao giúp đỡ trong công việc. Trong những lĩnh vực khác, cuộc sống của bạn sẽ không có gì thay đổi nhiều. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi về cảm xúc. Hãy loại bỏ tâm trạng tiêu cực càng nhanh càng tốt với thời gian giải trí một mình trong công viên hoặc một nơi nào đó bên hồ nước.

Ngoài ra bạn không nên lái xe quãng đường xa hoặc làm bản thân kiệt sức do vận động mạnh. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ mang đến cho Cự Giải một số món quà lớn. Bạn có thể được tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc đạt được công việc bản thân đã đã mơ ước từ khá lâu. Trong các vấn đề cá nhân, thành công cũng có thể đến với bạn, đặc biệt là với những người còn độc thân. Có khả năng một người quyến rũ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngoài ra bạn không nên chi tiêu linh tinh, mua thức ăn nhanh và phơi nắng quá lâu. 

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có khả năng cao sẽ hẹn hò với người mới. Bạn nên thể hiện cho người khác thấy con người thật của mình để được nhận lại những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, một chút láu cá sẽ được phép xuất hiện trong các vấn đề chuyên nghiệp. Một lời khen đáng yêu dành cho người quản lý cao hơn sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

Vào buổi tối, bạn có thể sẽ đến thăm cha mẹ hoặc người thân và có một buổi tụ hội ấm áp, vui vẻ. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng có vội vàng khi xem xét kế hoạch của bạn cho tương lai vì những quyết định được đưa ra trong thời điểm nóng vội có thể sẽ khiến bạn phải hối hận về sau. Điều này đặc biệt đúng khi những con đường bạn lựa chọn bao gồm một vài rủi ro tài chính. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng cho mọi kết quả có thể xảy ra.

Buổi tối bạn sẽ có thời gian để đắm mình trong những chiến thắng trong ngày. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành ngày này để suy nghĩ về tương lai. Hãy cố gắng tránh khoe khoang, không đưa ra những lời hứa khó thực hiện, không chỉ trích những người thân yêu và đừng cố gắng chế giễu những thiếu sót của họ.

Ngoài ra, việc đầu tư vào một dự án mạo hiểm hoặc bắt đầu hợp tác với một người không quen thuộc sẽ không an toàn. Nếu bạn muốn bắt đầu cách sống mới của riêng mình, có lẽ bạn nên nghĩ về việc bắt đầu bằng sự độc lập.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được nhiều người ngưỡng mộ chân thành. Ngoại hình, trang phục, thành tích hoặc công việc của bạn sẽ được đánh giá cao. Điều duy nhất có thể khiến bạn khó chịu sẽ là vấn đề với gia đình.

Với những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được những người phù hợp với hình mẫu lý tưởng của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, sự kiện chính trong ngày này của bạn có thể là sự xuất hiện của một vị khách quý. Bạn sẽ nhận được tin tức về sự nghiệp hoặc thu nhập trong tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí năng lượng vào việc giao tiếp với những người có vẻ thờ ơ.

Hãy tránh những cuộc giao tranh bằng lời nói, chỉ trích hành động của người khác và cố gắng làm giàu dựa trên điều gì đó bất hợp pháp. Hãy dành thời gian này cho gia đình. Bạn sẽ nhận được lời khuyên của một người thân lớn tuổi hoặc một người khác có nhiều kinh nghiệm sống và hiểu biết hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tin tưởng vào may mắn và những điều tốt đẹp trong thế giới và rồi bạn sẽ có cơ hội để thành công. Có một rủi ro nhỏ là các dự án bạn đang thực hiện có thể sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn hoặc một người bạn thân thiết sẽ không thể tham dự một sự kiện, hoạt động quan trọng cùng bạn.

Ngoài ra, bạn nên nhắc nhở bản thân đừng liều lĩnh trong các vấn đề liên quan đến tài chính và công việc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ nhớ đến những người mà bạn đã không liên lạc trong một thời gian dài. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn hòa giải, làm hòa với những người từng có mâu thuẫn với mình. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội mua hàng thành công với chiết khấu cao hoặc được khuyến mãi.

Buổi tối là thời gian dành cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn và trò chuyện về cảm xúc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hối tiếc một cách không mong muốn về một thứ gì đó hoặc ai đó đã ra đi và sẽ không bao giờ quay trở lại. Bạn có thể cho phép bản thân hoài cổ và hãy cố gắng học một bài học quý giá từ những ký ức ám ảnh này. Mọi vấn đề nên được giải quyết nhanh chóng và tránh trì hoãn.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ có cơ hội thành công trong công việc hoặc trong kinh doanh cá nhân. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ có nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Tuy nhiê,n ngày này không phù hợp cho các cuộc đàm phán kinh doanh và mua hàng đắt tiền. 

===> Xem thêm: Chủ nhật của bạn (7/7): Kim Ngưu nổi bật, Xử Nữ cô đơn

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi