Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (9/9): Công việc của Cự Giải có tiến triển, Sư Tử đón nhận nhiều bất ngờ thú vị

Xử Nữ có thể thử sáng tạo mọi thứ trong hôm nay và Nhân Mã sẽ nhận thấy một con đường tương lai hoàn toàn mới.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi vô dụng trong hôm nay. Đừng suy nghĩ lung tung, chỉ là mọi thứ xung quanh bạn đều đang hoạt động rất trôi chảy nên không cần bạn can thiệp vào nhiều. Bạch Dương sẽ luôn là người nổi trội khiến mọi người nhớ tới dù trong cả công việc hay cuộc sống cá nhân của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra trong ngày hôm nay và bạn thích cảm giác làm đúng theo kế hoạch này. Có khả năng nhỏ là bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bực bội vì một điều gì đó. Hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ của bạn và số phận sẽ đưa đến cho Kim Ngưu những món quà xứng đáng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, hôm nay không phải là một ngày tốt mà cũng không phải là ngày quá tệ. Bạn có thể sẽ cảm thấy muốn đi chơi náo nhiệt nhưng lại không nhấc nổi chân lên để đi ra ngoài. Những suy nghĩ ép buộc sẽ không hoạt động tốt cho ngày hôm nay. Hãy thuận theo tự nhiên và để trái tim bạn mách bảo.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ rất vui mừng khi thấy được sự tiến triển, cải thiện trong công việc, dự án của bạn vào hôm nay. Đến buổi tối bạn sẽ có nhiều linh cảm thực dụng, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn khéo. Tạo ra một thứ đồ hay ho hoặc một giai điệu êm tai dành cho những người thân yêu sẽ khiến bạn cảm thấy cực kì thành tựu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tràn đầy bất ngờ thú vị dành cho Sư Tử. Bạn sẽ không cảm thấy buồn tẻ, nhàm chán trong bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với một số vấn đề sức khỏe hoặc tài chính đang thấp thoáng đâu đây.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ thay đổi thiết kế nội thất nhà cửa, thử nghiệm các món ăn mới hoặc tạo ra những tác phẩm cá nhân đặc sắc. Bạn sẽ có cơ hội thành công trong hầu hết các cuộc phiêu lưu của ngày này, tuy nhiên đừng quá vội vàng, hãy nhớ bạn có cả đống thời gian để hoàn thành mọi thứ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thích, thậm chí là tôn sùng sự cân bằng. Bạn có thể thở dài nhẹ nhõm trong hôm nay khi đã có được bước đầu trong công cuộc dọn dẹp cuộc sống loạn lung tung của mình. Dù có rất nhiều hỗn loạn đang xảy ra nhưng bạn vẫn có cơ hội thành công lớn nếu bắt đầu vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang mơ đến một nơi khác, một chốn khác thực tại. Đầu óc của bạn như đang ở trên mây và hãy cảm thấy may mắn vì điều này là an toàn trong ngày hôm nay của bạn. Mọi thứ đều diễn ra trơn tru mà không cần bạn chú ý chằm chằm. Tuy nhiên, Bọ Cạp được khuyến nghị vẫn nên hạ thấp xuống gần mặt đất hơn chút để tránh tình trạng mơ mộng lâu dài sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên hỗn loạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, ngày này có thể mang đến cho bạn một con đường tương lai hoàn toàn mới. Dù phải trải qua nhiều thách thức về cả thể chất lẫn tinh thần nhưng bạn vẫn sẽ rất thích thú và tận hưởng cảm giác chinh phục này. Bạn có đủ nhiệt huyết sôi trào và sẵn sàng cho những thay đổi đột phá. Tuy nhiên, Nhân Mã vẫn nên bàn bạc với những người có kinh nghiệm và biết rõ tích cách của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ có cảm giác muốn làm một điều gì đó khác thường trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ nguyên tình trạng ổn định hiện tại. Đừng bốc đồng và quyết định thay đổi ngay lập tức vì khả năng cao là bạn sẽ hối hận rất nhanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nỗ lực rất nhiều trong công việc mà quên mất nhu cầu thiết thực của bản thân. Hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn vì sức khỏe mới là tiền vốn giúp bạn phát triển trong tương lai.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường rất nhiều. Rất có thể điều này xảy ra do bạn đã giúp đỡ giải quyết nhiều vấn đề dai dẳng của người khác. Những người bạn quan tâm, tinh tế như Bọ Cạp hoặc Cự Giải sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên tích cực hơn và vui vẻ hơn trong ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi