Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (02/04): Song Ngư uể oải, Cự Giải hào hứng như trẻ con

cung hoàng đạo

Thiên Bình nên tự giải quyết rắc rối do bạn gây ra và Kim Ngưu hãy ăn uống lành mạnh hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ bắt đầu một ngày mới với một góc nhìn khác. Bạn cảm thấy sẵn sàng để phục hồi hoàn toàn. Hãy nắm lấy cơ hội để thoát khỏi những cái cũ hoặc vô dụng. Bạn có thể hơi lười biếng trong ngày thường nhưng đây là ngày đáng giá để bạn nỗ lực. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đóng gói những quần áo mùa hè mà bạn sẽ không còn sử dụng. Những việc phân loại tương tự cuối cùng cũng sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù không ăn kiêng nhưng Kim Ngưu cũng không nên nuông chiều bản thân mỗi ngày với thực phẩm nhiều đường hay nhiều calo, không tốt cho sức khoẻ,... Bạn nên cố gắng cắt giảm dần các loại uống có cồn nhẹ nhàng như bia và đồ ăn vặt theo thời gian. Ăn uống lành mạnh sẽ mang đến lợi ích lớn cho cơ thể của bạn. Bạn cũng nên ăn nhiều trái cây và rau quả hơn, nhiều vitamin sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mọi thứ trong cuộc sống của Song Tử đều hoạt động trơn tru vào hôm nay, ngoại trừ tinh thần tự do của bạn. Sự thật là bạn không bị ràng buộc với bất cứ điều gì, nhưng khi ở nhà nhiều, bạn cảm giác như bị bắt buộc, có trách nhiệm nhiều hơn.  Đây chỉ là một nhận thức có thể thay đổi nếu bạn chuyển góc nhìn sang hướng tích cực hơn. Đây là những khoảnh khắc người trưởng thành phải vượt qua. May mắn thay, bạn luôn là người có khả năng tiếp thu tốt và được người thân, bạn bè mến yêu, hỗ trợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đôi khi bộc lộ cảm xúc hào hứng như trẻ con khi mua được món đồ mà mình thích: quần áo đẹp, xe sang hay đơn giản là một món ăn ngon cực kì ưa thích. Tuy nhiên, bạn có thể rất hào hứng đến nỗi bạn không ngừng suy nghĩ về điều tiêu cực. Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan, đừng đặt giả định tiêu cực viển vông. Bạn sẽ phải thuyết phục bản thân rằng điều bạn quyết định là lựa chọn tốt nhất để ngừng tự ám ảnh chính mình. Ngoài ra, trước khi kết thúc bất kỳ thỏa thuận nào, bạn nên kiểm tra kĩ xem liệu mình có bị thất thoát cái gì không.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đang cố gắng hết sức để thoát khỏi tình huống mà bạn không thích nhưng dường như không có hiệu quả gì. Bạn có thể thử nghĩ rằng có lẽ mình đã chọn phương pháp sai. Mọi thứ đều có lối thoát và bạn là một trong những người có tài giỏi, có nhiều kỹ năng. Điều gì đã làm bạn thất bại? Sự kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của bạn. Nếu bạn có thể giảm mức độ căng thẳng, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và tự tìm ra lối thoát cho bản thân. Các bài tập thở yoga sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người ghen tị có thể sẽ xuất hiện xung quanh Xử Nữ vào hôm nay. Bạn nên tránh bình luận về những người không thuộc về vòng tròn bạn bè thân thiết nhất của bạn. Bạn cũng không nên chia sẻ về những điều tốt đẹp đang xảy ra với bạn, họ có thể coi đó là một sự khoe khoang và cố gắng làm điều gì đó gây phiền nhiễu cho bạn. Bạn cũng phải cẩn thận với bất cứ ai muốn vay tiền hoặc nhờ bạn giúp đỡ gì đó liên quan đến tài chính. Nhìn chung, bảo thủ sẽ là nguyên tắc vàng dành cho Xử Nữ trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một suy nghĩ ám ảnh nào đó đang khiến Thiên Bình cảm thấy rất đau đầu. Hãy nghĩ cẩn thận vì có khi ý tưởng hiện tại của bạn trái với logic và là một giả định không có ý nghĩa. Bạn là một người yêu thích sự tự do, không muốn dành không gian cho bất cứ ai và chưa đến lúc để thay đổi cách nghĩ đó. Tuy nhiên, bạn đã tạo cảm giác cho ai đó thấy rằng anh ta rất quan trọng đối với bạn và luôn bám dính lấy bạn trong vài ngay nay. Đừng từ chối một cách thẳng thừng, ích kỷ, hãy thử đặt địa vị của bạn vào người khác và cảm thụ cảm xúc của họ. Hãy hành động một cách trung thực nhất có thể và bạn cũng không nên đổ lỗi cho bất cứ về những gì bắt nguồn từ chính bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang phân vân giữa công việc và tình cảm của bạn. Cả hai đều đòi hỏi bạn phải chú ý nhiều hơn trong hôm nay. Đừng nghĩ về mọi thứ cùng một lúc, việc gì cũng sẽ có cách giải quyết dần dần. Bạn không nên tự mình hỗn loạn khi chưa có bất kì xung đột nào xảy ra. Bạn nên kiên nhẫn hơn một chút và thời gian dành cho bạn để nghỉ ngơi, thư giãn sẽ đến sớm thôi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay, một chủ đề tế nhị sẽ xuất hiện và có thể dễ dàng phá hỏng bầu không khí thoải mái xung quanh bạn. Hãy suy nghĩ trước khi phản ứng theo bản năng trần trụi. Bạn cũng nên dành thời gian nhìn lại xem có những hoạt động quan trọng nào diễn ra trong ngày này để luyện tập, chuẩn bị trước. Điều này có thể giúp bạn tránh rơi vào một số lỗi quan trọng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với nhiều đức tính, phẩm chất tốt đẹp, Ma Kết sẽ tiếp tục hướng tới thành công. Trong công việc, bạn được đánh giá cao không chỉ vì giá trị nghề nghiệp mà còn vì những giá trị cá nhân mà bạn mang lại cho nhiều người khác. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi lo lắng vì muốn đạt mục tiêu theo đúng kế hoạch gấp rút của mình. Hãy nhìn vào mọi thứ xung quanh và bạn sẽ nhận ra mình may mắn như thế nào. Bạn có thể không chiến thắng ngay lập tức nhưng bạn đang đi trên con đường đúng đắn. Hãy tận hưởng cuộc hành trình này và mỉm cười với mọi thứ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên bắt đầu tập luyện thể chất vào hôm nay để đạt tình trạng sức khoẻ tốt. Gần đây, bạn đã ngồi trên ghế khá nhiều và sự lười biếng đang chống lại bạn. Hãy lập một danh sách những hoạt động nhẹ nhàng mà bạn thích như đi bộ, chơi bóng bàn,... để lựa chọn dễ dàng hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có mức tinh thần và năng lượng rất thấp. Hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi và lấy lại phong độ vốn có của bạn. Ngoài ra bạn cũng không nên kéo dài bất kì suy nghĩ nào làm bạn khó chịu hoặc khiến bạn cảm thấy có lỗi trong khi bạn lại là người vô tội nhất. Bạn cũng có thể giúp đỡ người khác, miễn là đừng làm hại hay gây bất lợi chính mình. Nhìn chung bây giờ bạn nên đặt tất cả ý định và nỗ lực của mình vào việc sạc lại năng lượng cho bản thân, đừng lo chuyện bao đồng quá nhiều.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi