Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (02/07): Kim Ngưu không nên lười biếng, Cự Giải trở nên tích cực hơn

cung hoàng đạo

Ma Kết không nên nhẫn nhịn quá mức chịu đựng của bản thân và Song Ngư sẽ có một ngày bình yên.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đôi chân vững chắc của Bạch Dương có thể trở nên hơi bất ổn vào hôm nay. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều đó vì sự linh hoạt của bạn sẽ giúp giải phóng tình huống bế tắc, căng thẳng. Ngoài ra, việc trao đổi ý tưởng là một phần quan trọng trong ngày này, vì vậy đừng quên trò chuyện và thảo luận trực tiếp với những người làm cùng bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay không có bất cứ lý do nào cho sự lười biếng của bạn! Bạn càng hành động nhiều thì bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với những người xung quanh, hãy chủ động và linh hoạt.  Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên để mọi thứ trì trệ ngay lúc này. Bạn cần hành động nhanh chóng để nắm bắt được các cơ hội mới xuất hiện trong hôm nay. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian để thư giãn hay chỉ đơn giản là tận hưởng ánh nắng mặt trời và trò chuyện nhẹ nhàng với người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể cảm thấy như thể bạn đã bước ra được khỏi bóng tối và tiếp xúc với ánh sáng tích cực trong hôm nay. Bạn sẽ có tràn đầy động lực để giải quyết mớ rắc rối hỗn loạn của mình. Hãy chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác để tăng nhịp tim của bạn lên. Bạn sẽ nhận thấy mình càng có khả năng đối phó với những tổn thương cảm xúc hơn khi bạn càng thêm năng động.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể nghỉ ngơi vào hôm nay khi bạn đã kiệt sức cho những ngày làm việc trước. Bạn sẽ đóng vai trò tích cực trong các cuộc trò chuyện, tụ tập cùng bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng tinh thần căng thẳng và áp lực trong những ngày qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chú ý đến tin tức xung quanh vào hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ kiểm tra các tin tức chính thống mà còn xem xét cả các ấn phẩm và trang web độc lập liên quan. Bạn có thể học hỏi từ những gì bạn nghe và đọc được. Việc tăng kiến ​​thức sẽ giúp bạn có cơ hội nắm quyền lãnh đạo trong tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình ra ngoài không gian mở và hoàn thành công việc của mình. Bạn có thể hơi thiếu quyết đoán, nhưng đừng lo lắng vì bạn vẫn sẽ làm tốt các việc xung quanh. Hãy hòa mình và mạnh dạn thể hiện những gì bạn đang suy nghĩ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là ngày hành động của Bọ Cạp. Mọi thứ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ nhận thức rõ mục tiêu mình đang hướng tới. Ngoài ra hãy giải phóng cảm xúc bị dồn nén của bạn trên sân bóng hoặc trong trò chơi có nhiều bạn bè cùng tham gia.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ làm tốt vai trò người chỉ dẫn và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đã đến lúc tận dụng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của bạn trong công việc. Ngoài ra, mọi thứ sẽ mang một tông màu nhẹ hơn nhiều so với những ngày trước. Hãy hít thở sâu và tập trung, bạn sẽ đạt được kết quả đặc biệt tích cực.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sức chịu đựng của Ma Kết sẽ khá mạnh mẽ trong hôm nay. Bạn nên xem xét việc tìm cách giải phóng một phần năng lượng bị dồn nén đó. Bạn không có trách nhiệm phải nhường nhịn những người không biết điều trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Các cuộc trò chuyện lạc quan sẽ giúp tinh thần Bảo Bình thoải mái hơn nhiều vào hôm nay. Bạn có thể nhận thấy rằng giao tiếp và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích không ngờ cho công việc ngày này của bạn. Mọi người sẽ lắng nghe, tôn trọng cũng như đánh giá cao ý kiến của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày bình yên. Sự tham gia tích cực của bạn vào cuộc trò chuyện là điều rất quan trọng để bạn có thể duy trì dòng năng lượng lành mạnh. Những điều bạn nói với người khác sẽ có ảnh hưởng sâu sắc, vì vậy hãy chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi