Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (05/09): Nhân Mã kiên định tiến lên, Xử Nữ thành tâm điểm được tán dương

Ma Kết sẽ có một ngày bận rộn nhưng vui vẻ trong khi Song Tử choáng ngợp với những biến cố xảy ra.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội phát triển mạnh khi ở trong vị trí lãnh đạo vào hôm nay. Bạn sẽ có những khoảnh khắc quan trọng, tuy nhiên, đừng quá hứng phấn và ‘cầm đèn chạy trước ô tô' khi có sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao. Có thể dù bạn sẽ thành công nhưng vẫn chưa có đủ uy quyền để đại biểu cho cả tập thể trong bất cứ trường hợp nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đừng sợ , tình hình hỗn loạn trong ngày này sẽ sớm trở về với xu thế bình tĩnh. Nhưng cho đến lúc đó, bạn không nên thể hiện nổi bật và ngang nhiên tranh chấp với bất kì ai. Trong thời gian yên lặng và quan sát, bạn sẽ nhận ra những điều bổ ích mà người khác không thấy. Ngoài ra một người bạn mới sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, an toàn khi ở bên và trút bầu tâm sự cùng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy choáng ngợp trước những sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hãy khống chế những gì bạn có thể và từ bỏ phần còn lại. Bạn có thể đặt mục tiêu là những thành tựu nhỏ hơn để tìm thấy sự hài lòng trong ngày này. Ngoài ra Song Tử cũng đang cảm thấy mâu thuẫn bên trong tâm trí của mình vì có thể bạn đang đến gần với một quyết định lớn trong cuộc đời mình. Hãy tìm không gian yên tĩnh, sạch sẽ để nghỉ ngơi và bạn sẽ giải quyết tốt những cảm xúc này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ. Sự nghi ngờ bản thân thường trực cũng sẽ không thể hủy hoại ngày tốt đẹp này của bạn. Bạn sẽ thấy mọi thứ, công việc, bạn bè và tình yêu đều đang dần có ý nghĩa hơn đối với bạn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này trước khi ‘lao đầu' vào một vòng bận rộn mới. Đây là một ngày tốt để bạn làm quen bạn mới và gây ấn tượng tốt với mọi người.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có cảm giác như bạn đã từng trải qua ngày này rồi, đặc biệt là nếu bạn đang cực kì mong muốn có một vài ngày nghỉ để xả hơi, dưỡng sức. Ngoài ra có thể bạn sẽ gặp phải một số người thô lỗ trong hôm nay. Đừng gây gổ và động thủ, suy nghĩ cùng lời nói sẽ là vũ khí sắc bén nhất của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ diễn viên chính và mọi người rất hào hứng với màn trình diễn của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được đầy đủ sự quan tâm cùng những lời khen xứng đánh. Ngoài ra một sở thích đặc biệt của bạn có thể sẽ bị người khác đánh giá là nhỏ bé hay thậm chí là ngớ ngẩn nếu dành hàng giờ đồng hồ cho nó. Hãy cứ đi theo con đường của riêng bạn vì chỉ có chính bạn mới quyết định được hạnh phúc cuộc đời mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu có một điều Thiên Bình không thích trong ngày này, đó là sự mất cân bằng. Mọi thứ trong ngày này dường như đều sẽ không công bằng đối với bạn khiến cảm xúc của bạn bị mất cân bằng và tạo ra bầu không khí u ám, thiếu động lực. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu xả căng thẳng lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc ra ngoài chơi trò chơi vui vẻ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang có khả năng kiểm soát mọi thứ và mọi người trong tầm tay bạn. Bạn có thể đạt được mọi giải thưởng mà bạn đang để mắt đến. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân trong lúc này. Bạn cũng có thể giao tiếp cùng mọi người thông qua tin nhắn, ‘chat chit' thường xuyên dù đang có tâm trạng hướng nội và không muốn tiếp xúc trực tiếp với bất kì ai.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có tâm trạng tốt. Bạn sẽ liên tục thử nghiệm cho đến khi thành công mà không bị nản lòng một chút nào. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè cùng người thân của mình. Với những Nhân Mã độc thân, khi bạn ít mong đợi nhất, bạn sẽ được rất nhiều người chú ý, quan tâm đến.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nếu Ma Kết làm việc trong một bầu không khí bận rộn, bạn sẽ được ảnh hưởng tốt và có động lực, thái độ kiên định để hoàn thành mọi thứ mà bạn muốn. Nếu bạn làm việc trong một nơi yên tĩnh, bạn sẽ có một ngày bận rộn theo cách của riêng mình. Bạn khó có thể giữ tập trung trong hôm nay nhưng điều này sẽ không có tác động gì nhiều đến bạn. Đến cuối ngày, hãy tránh chơi thể thao tốn sức hoặc tham gia các trò chơi vui quá mức vì bạn có khả năng sẽ kiệt sức rất sớm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cực kì linh hoạt và phấn đấu hết mình trong hôm nay. Hãy cẩn thận đừng để những người xung quanh bắt được nhược điểm của bạn. Ngoài ra Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một câu hỏi hóc búa, đừng trả lời trước khi bạn nắm bắt được đầy đủ thông tin để tránh bất cứ ai phản ứng dữ dội hơn bạn nghĩ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Có lẽ Song Ngư đã mệt mỏi với những người mãi nói với bạn rằng bạn đang rất nhạy cảm. Đây sẽ là siêu năng lực của bạn trong ngày hôm nay và bạn nên tự hào về nó. Hãy lắng nghe theo trực giác của bạn mách bảo. Đây là thời điểm tốt để Song Ngư đưa ra các lời khuyên và hướng giải quyết vấn đề cho bạn bè. Bạn là một người biết lắng nghe và đây cũng là một lợi thế mạnh của bạn trong công việc.

Giúp Tiin sửa lỗi