Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (05/12):Bảo Bình không nên uể oải, Sư Tử đã sẵn sàng để nhận lấy vinh quang

tử vi ngày mới

Kim Ngưu nên quay lại với công việc ngay trong khi Cự Giải nên ở bên người thân nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên chú ý vào cả công việc và cuộc sống gia đình của bạn vào hôm nay. Bạn vẫn có thể sẽ gặp rủi ro cho những lời hứa sai hoặc những khoản đầu tư xấu không mang lại lợi nhuận. Bạn có rất nhiều việc phải làm vì vậy hãy sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để không bỏ lỡ những nhiệm vụ quan trọng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đã thư giãn đủ và đây là lúc để bạn tập trung vào các mục tiêu cá nhân của mình. Nếu bạn không bắt đầu ngay trong hôm nay, bạn có thể sẽ không đi đúng hướng bạn mong muốn nữa. Đừng quên tại sao bạn bắt đầu. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được chứng minh là có giá trị vào những khoảnh khắc cuối cùng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên trò chuyện nhiều với mọi người để có được bước đi tiến bộ vào hôm nay. Đây cũng là một ngày tốt để bạn hòa giải hay quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Bạn sẽ có được sự ủng hộ vững chắc qua những lời tâm sự với người thân trong nhà. Bạn có thể mô tả mục tiêu và tham vọng của mình và họ sẽ có những lời khuyên tốt sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn vào hôm nay. Hãy nạp lại tinh thần của bạn với những người bạn yêu thích nhất. Người thân luôn là một phần quan trọng trong thành công của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng để làm việc và tiến về phía trước. Bạn có thể đang có cơ hội thăng tiến trong công việc và chính tinh thần đanh thép đã giúp bạn có được điều này. Bạn sẵn sàng để vượt qua mọi thử thách trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những điều tuyệt vời đang đến với Xử Nữ. Hãy tiếp tục di chuyển, đừng đứng tại chỗ. Hôm nay là ngày để bạn bắt đầu tập trung vào các mục tiêu cá nhân của mình. Bạn muốn điều gì cho bản thân? Bạn đã có câu trả lời rồi và giờ chỉ là thời gian để áp dụng những gì bạn đã học được.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên để những câu chuyện phiếm làm bạn mất tập trung. Điều này sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tuyệt vời. Ngoài ra hãy thể hiện lòng biết ơn cho những người luôn ủng hộ, công nhận năng lực của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Cho dù Bọ Cạp đã sẵn sàng hay chưa thì đây vẫn là lúc để nghiêm túc. Vài ngày qua có thể khiến bạn cảm thấy đặc biệt hạnh phúc và hơi mất tập trung nhưng giờ là lúc để bạn quay trở lại với thực tế. Bạn có rất nhiều việc phải làm trong hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên thay đổi ngay nếu cảm thấy cuộc sống bạn đang bị mất cân bằng. Có thể bạn đã bị phân tâm với những thứ bên ngoài công việc hoặc nghĩ quá nhiều về sự nghiệp ở tương lai xa xôi. Nếu bạn muốn tiến lên, hãy loại bỏ mọi phiền não và cứ tiếp tục bước về phía trước.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang có nhiều cơ hội và bạn sẽ đột phá nếu biết tận dụng mọi thứ. Đam mê sẽ mang đến cho bạn động lực lớn trong sự nghiệp và bạn cũng đang truyền cảm hứng cho người khác nhờ sự chăm chỉ của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Các con đường có thể không được phủ đầy hoa hồng nhưng điều này sẽ chỉ giúp Bảo Bình phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nó cũng sẽ giúp bạn tinh chỉnh một số thứ bạn có thể đã bỏ lỡ. Hãy biết ơn cho tất cả những điều tích cực cũng như tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để Song Ngư áp dụng tất cả những gì bạn đã học được trong vài ngày qua. Trực giác của bạn đạt đến độ chính xác đỉnh điểm và bạn cũng có thể cân bằng được mục tiêu và thế giới nội tâm của mình. Bây giờ tất cả những gì còn lại bạn cần làm là thực hiện kế hoạch của mình. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nhiều bước tiến tiến bộ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi