Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (06/02): Ma Kết nên tỉ mỉ, Nhân Mã đừng lo lắng về cái nhìn của người khác

cung hoàng đạo

Song Tử nên thử thách bản thân vào hôm nay và Bọ Cạp có thể sẽ bị làm phiền nhiều.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn và mang đến cho Bạch Dương nhiều cơ hội để tiến bộ trong công việc. Điều quan trọng là bạn phải hành động với kỹ năng và đầu óc suy luận logic để thành công trong những thách thức mới thay vì làm việc theo thói quen cũ. Điều này cũng sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn vào mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong công việc của ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tham vọng và không ngừng cố gắng ngay khi vừa gặp sự cố, sự ổn định về kinh tế và chuyên môn sẽ nhanh chóng đến với cuộc sống của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đã đến lúc Song Tử nên mạo hiểm và bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân. Hãy quyết đoán hơn và lắng nghe theo trực giác của bạn. Những thay đổi tiến bộ sẽ tự động đến với bạn nếu bạn 'trôi' theo dòng chảy tự nhiên và không tốn thời gian tán chuyện với những người xung quanh. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ bận rộn với khối công việc lớn trong hôm nay. Bạn nên cẩn thận trong các dự án mới vì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng của mình cho mọi người thấy. Đừng để sự bất cẩn ban đầu khiến bạn cảm thấy hối hận sau này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đã đến lúc Sư Tử nên thúc đẩy bản thân để tạo ra những thay đổi mà bạn mong muốn. Bạn có thể vượt qua thành công mọi thăng trầm nếu bạn tin tưởng vào mục tiêu nghề nghiệp của mình. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và có một ngày làm việc năng suất. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là ngày khiến Xử Nữ cảm thấy tự hào cùng hài lòng về biểu hiện của mình trong công việc. Bạn sẽ có động lực tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới phù hợp với lý tưởng, ước mơ của mình hơn. Sức sáng tạo cao cùng với tâm trạng tốt sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ phải chi một khoản phát sinh khiến bạn trở tay không kịp và gây ra tình trạng thiếu ổn định trong phương diện tài chính của bạn. Làm việc sẽ là lối thoát duy nhất dành cho bạn vì có khả năng bạn sẽ nhận được một phần thưởng cho những cố gắng cùng kết quả xuất sắc của mình. Hãy nhớ giữ bình tĩnh. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với một vài điều phiền nhiễu trong hôm nay. Điều này sẽ gây ra tình huống bận rộn và phức tạp, khiến bạn không thể tập trung hoàn thành tiến độ công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn mọi việc từ phía tích cực, bạn có thể sẽ nhận thấy một vài cơ hội mới đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ vướng vào một tình huống mâu thuẫn nào đó do quyết định vội vàng của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì sự tự tin để chấp nhận rủi ro và tạo ra một số thay đổi của bạn sẽ mở ra nhiều cánh cửa dẫn bạn đến với những chân trời mới. Đừng quá để ý tới cái nhìn của người khác. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có đủ thời gian để tập trung cải thiện từng chi tiết trước khi công việc của bạn trở nên bận rộn hơn. Nguyên tắc vàng dành cho bạn trong ngày này chính là đừng cẩu thả và hãy thận trọng ngay cả trong những nhiệm vụ đơn giản nhất. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải di chuyển xa vì công việc trong hôm nay. Bạn không nên làm việc quá sức. Hãy nhớ dành chút thời gian cho riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian yêu lặng, không xô bồ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có nhiều ý tưởng và đề xuất mới  nếu bạn chăm trò chuyện với mọi người. Linh cảm và cảm hứng sẽ đến từ nơi khó ngờ nhất. Hãy tập trung và tận dụng khoảng thời gian bạn đang có sức sáng tạo cao này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi