Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (06/08): Song Tử hiểu rõ bản thân, Xử Nữ giao tiếp và tương tác tốt

cung hoàng đạo

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp tăng tốc trong cuộc đua cạnh tranh và Sư Tử sẽ làm việc tỉ mẩn hơn nhiều so với ngày thường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những suy nghĩ sâu sắc sẽ thu hút Bạch Dương vào hôm nay. Bạn có xu hướng tìm kiếm những mảng thời gian cho riêng mình để xem lại bản thân cùng những gì bạn đã làm được trong khoảng thời gian qua. Bạn muốn nghỉ ngơi để tiêu hóa những trải nghiệm gần đây. Hãy khéo léo nuôi dưỡng tham vọng của bạn và trở lại cuộc chiến vào một thời điểm thích hợp khác.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ có những lợi ích và trải nghiệm thú vị thông qua các cuộc trò chuyện và tương tác xã hội trong hôm nay. Đây không phải là động lực đối với bạn nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy được hỗ trợ và hài lòng. Hãy cởi mở chia sẻ ý tưởng và triết lý cá nhân của bạn với ai đó. Bầu không khí sẽ được khuấy động và mọi người sẽ mong muốn đóng góp hoặc tham gia vào dự án của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ nhận thức rõ hơn về những nhu cầu sâu bên dưới bề mặt của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ lãng phí thời gian để đặt câu hỏi về điều mình nên cố gắng đạt được. Bạn trở nên tham vọng hơn một chút hoặc muốn nhận trách nhiệm quan trọng trong một nhiệm vụ nào đó. Hãy xem xét tình hình kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có những cuộc trò chuyện đặc biệt cởi mở và mang nhiều hy vọng vào hôm nay. Bạn có mong muốn mạnh mẽ về việc khám phá những ý tưởng mới và trải nghiệm các hoạt động khác nhau. Bạn không muốn bị hạn chế hay bao vây tại nguyên một chỗ ngay lúc này. Điều quan trọng là bạn nên tìm cho bản thân một người đồng hành luôn hỗ trợ, khuyến khích và có cùng một khung tâm trí tích cực như bạn. Sự tự tin của bạn sẽ được tăng cường một cách nhanh chóng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có kĩ năng quan sát thượng thừa. Đây là thời điểm tốt để bạn nuôi dưỡng sự gắn bó với một dự án, mối quan hệ hợp tác liên doanh hoặc với một người thân mật trong cuộc sống của bạn. Các vấn đề về công việc và sức khỏe sẽ được bạn cải thiện tốt vào ngày này. Sức quan sát tốt sẽ giúp bạn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết, điều mà người khác rất ít thấy trong một Sư Tử của ngày thường.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần bầu không khí thoải mái để có thể liên kết, sáng tạo và chia sẻ. Ý tưởng tốt sẽ đến từ các cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ. Bạn có xu hướng đi theo dòng chảy hơn là tạo sóng nhấp nhô trong bất kì tình huống nào. Hãy kết hợp ý tưởng với những người xung quanh và bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn cả mong đợi!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình dựa trên trực giác của bản thân và vạch ra một kế hoạch, chiến lược tổng thể cho thời gian sắp tới. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoả mãn với trật tự mình đang sắp xếp. Những tình huống khó hiểu trước đây cũng có thể sẽ trở nên sáng tỏ vào ngày này. Đừng chần chờ gì nữa, hãy lao ngay vào cuộc đua vì bạn sẽ đạt được thứ hạng tốt nhờ nỗ lực cùng vận may của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Các dự án truyền thông hoặc chương trình đào tạo, học tập chuyên sâu sẽ là một sức hút lớn đối với Bọ Cạp trong hôm nay. Ý thức về mục đích và tầm nhìn của bạn trở nên ngày càng rõ ràng hơn và bạn cũng có nhiều động lực hơn để theo đuổi chúng. Cảm giác cân bằng sẽ giúp bạn tăng tốc bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ đạt hiệu suất xử lý công việc cao trong hôm nay. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc đi theo dòng chảy tự nhiên vì nó sẽ giúp bạn khôi phục năng lượng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn lập chiến lược cho tương lai.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Me Kết có thể dễ dàng bắt chuyện, tương tác với bất kì ai trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận hoặc chia sẻ nhiều mẩu thông tin hữu ích. Đây có thể không phải là ngày làm việc hiệu quả nhất nhưng nó có thể đáp ứng cho việc tái tạo và làm mới năng lượng cho bạn. Hãy cố gắng giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng nhất có thể.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ giải quyết được những cảm xúc hỗn loạn và có thể thư giãn theo nhịp độ của bản thân. Bạn đang quan tâm nhiều hơn đến việc tận dụng thời cơ thay vì cố gắng quá sức, vượt giới hạn cho phép. Khi bạn nghĩ về những gì tốt nhất cho bạn trong dài hạn, những lựa chọn tốt đẹp sẽ đến một cách dễ dàng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyến khích nên thể hiện bản thân trong hôm nay. Bạn không nên kìm nén cảm xúc và cái tôi của mình thêm bất cứ giây nào nữa. Đây cũng là một ngày tốt để bạn theo đuổi các mục tiêu và nghiên cứu cá nhân. Tuy nhiên, khi cảm xúc dâng cao thì bạn có thể sẽ trở nên bốc đồng hơn bình thường. Hãy chú ý kiểm soát hành vi và lời nói của bản thân.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin