Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (08/10): Ma Kết nỗ lực thể hiện bản thân, Song Ngư không nên phức tạp hóa vấn đề

Bọ Cạp có thể hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ thân thiết của bạn và Song Tử có xu hướng đánh giá tình huống dựa trên cảm xúc nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ bận rộn hơn bình thường với việc tương tác, trò chuyện và kết nối với những người có chung mục tiêu với bạn. Họ sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và hỗ trợ giải quyết tốt những vấn đề mà bạn đã băn khoăn, do dự từ lâu. Ngoài ra bạn nên chú ý tới các chi tiết tranh chấp nhỏ xuất hiện trong ngày này, đó có thể là nguyên nhân gây ra bầu không khí mâu thuẫn căng thẳng ngay sau đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mong muốn được đánh giá cao hoặc niềm ngưỡng mộ của Kim Ngưu dành cho người khác có thể khiến bạn dễ dàng bị thao túng trong hôm nay. Hãy cố gắng thoát khỏi những khuôn mẫu cũ lặp đi lặp lại trong các mối quan hệ, bạn không có nghĩa vụ phải giúp đỡ bất kì ai khi bạn không muốn. Ngoài ra bạn có lẽ sẽ phải đối phó với sự thiếu kiên nhẫn ở bản thân hoặc tính trẻ con của những người xung quanh. Tốt hơn hết là bạn nên tạo ra không gian tách biệt cho chính mình để có thể tập trung làm việc hiệu quả nhất có thể. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có xu hướng nhìn nhận thế giới xung quanh bạn thông qua lăng kính cảm xúc nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm kiếm những khoảnh khắc bình tĩnh vì sự bốc đồng của bạn có thể gây ra một số mâu thuẫn căng thẳng. Bạn cũng nên tránh xa những người có thái độ bướng bỉnh, cố chấp và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Công việc dang dở luôn đeo bám và làm gián đoạn cuộc sống của bạn vào những thời điểm bất ngờ, vì vậy hãy cố gắng tập trung độc lập và giải quyết mọi nhiệm vụ của bạn trước khi mọi thứ trở nên hỗn loạn, rắc rối. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ khao khát cảm giác được kết nối với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những thú vui hoặc hoạt động làm tổn hại đến giá trị, danh dự của bạn một cách vô hình. Bạn có thể sẽ thể hiện sai về bản thân hoặc phản ứng quá khích với thái độ trêu ngươi của người khác. Hãy cố gắng khéo léo chọn lựa những mối quan hệ hữu ích và có thể giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Bạn cũng nên kiên nhẫn và đừng làm cạn kiệt năng lượng của mình vì những người không xứng đáng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những bất đồng quan điểm có thể dễ dàng xảy ra trong ngày hôm nay của Sư Tử. Bạn có xu hướng giữ mọi thông tin cho riêng mình hoặc che đậy các khu vực có vấn đề. Ngoài ra, những lo lắng về tiền bạc cũng sẽ khiến bạn phải điều chỉnh kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu của mình. Hãy cố gắng kiên nhẫn và tự mình giải quyết nguồn gốc của vấn đề trước khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác, bạn có thể gây ấn tượng mạnh tại nơi làm việc nếu thành công đạt kết quả tốt trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những căng thẳng xuất hiện trong hôm nay sẽ kích thích mong muốn cải thiện của Xử Nữ. Bạn có thể tham gia vào các cuộc tranh luận mang tính xây dựng cao và đưa ra ý tưởng sáng tạo của mình. Sức hấp dẫn tự nhiên của bạn sẽ hiện ra cho tất cả mọi người nhìn thấy. Ngoài ra khi cảm thấy nghi ngờ, có lẽ bạn nên giữ im lặng cho đến khi bạn chắc chắn về nguồn thông tin mình có hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây có thể không phải là giai đoạn thuận lợi nhất cho đời sống tình cảm của Thiên Bình nhưng sẽ là thời điểm thích hợp để bạn loại bỏ những thái độ lạc hậu và dành không gian cho những cảm xúc, trải nghiệm mới. Tuy nhiên, bạn có thể có xu hướng đưa ra những quyết định thiếu cảm tính trong hôm nay. Đừng để những cái lợi trước mắt khiến bạn đi sai đường. Đồng thời, bạn cũng nên tránh đặt nặng hay dựa dẫm quá nhiều vào linh cảm, trực giác của bản thân. Hãy dành thời gian để lập kế hoạch và chuẩn bị cho giai đoạn bận rộn sắp tới. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày này sẽ làm dịu đi những mâu thuẫn xuất hiện trong mạng lưới xã hội và các mối quan hệ thân thiết của Bọ Cạp. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ nhìn nhận tình huống thông qua lăng kính tiêu cực, hãy cố gắng tránh việc đưa ra các quyết định lớn dựa trên cảm xúc của thời điểm này. Sự kiên nhẫn là điều cần thiết để bạn có thể tập trung làm việc tốt. Bạn có thể thúc đẩy bản thân bằng cách biến sự bồn chồn bên trong thành động lực tích cực để cải thiện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ hơi thiếu khách quan vào hôm nay. Quan điểm của bạn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bất an, sợ hãi hay những cảm xúc mạnh khác. Tâm trạng phức tạp này có thể khuấy động các vấn đề căng thẳng, áp lực. Có lẽ bạn nên hành xử hơi xa cách một chút và tránh tham gia vào những cuộc trò chuyện bên lề về các tin đồn chưa xác thực. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tính cạnh tranh của ngày này sẽ thúc đẩy Ma Kết cố gắng và nỗ lực thể hiện bản thân hơn. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm những thông tin mà bạn đang cần. Bạn cũng sẽ rơi vào trạng thái lấp lửng do sự xung đột giữa mong muốn khám phá những thử thách mới và nhu cầu ổn định những kế hoạch hiện tại sẵn có. Cảm xúc của bạn có thể lên xuống thất thường và khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn hơn. Hãy trò chuyện, tâm sự với những người đáng tin cậy và bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên đúng đắn cho thời điểm hiện tại. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang có xu hướng đi quá xa và nghĩ quá nhiều vào hôm nay. Bạn không nên khiêu chiếu giới hạn của bản thân bằng cách đảm nhận khối lượng công việc quá lớn. Việc suy nghĩ nhiều cũng có thể khiến bạn mất đi tính khách quan trong ngày này. Sự thiếu kiên nhẫn sẽ làm trầm trọng thêm các tình huống vốn đã căng thẳng. Bạn nên tập trung vào bổn phận của bản thân và tránh tham gia vào những hoạt động không cần thiết trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư tăng cường, gắn kết tình cảm với bạn bè, đối tác cũng như thu hút các mối quan hệ mới. Trong công việc, bạn không nên phức tạp hóa vấn đề mà hãy cố gắng sử dụng những cách tiếp cận đơn giản, ngắn gọn nhất có thể. Bạn cần cố gắng bảo vệ lập trường của bản thân để có thể làm mọi thứ theo ý muốn của mình. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ