Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (09/01): Sư Tử nên thể hiện bản thân, Bảo Bình nhiệt huyết trong công việc

cung hoàng đạo

Song Ngư nên nắm bắt cơ hội để vượt qua thử thách và Song Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương nên ưu tiên những dự án sẽ mang lại lợi ích ngay trước mắt cho bạn. Bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng và thực hiện một thử thách mới trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Lợi ích thiết thực sẽ giúp bạn tốt hơn vào ngày này so với những lợi thế xa vời khác sau này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên chú ý tới túi tiền của bạn trong hôm nay. Tháng 1 sẽ là khoảng thời gian thiếu ổn định về kinh tế đối với bạn, vì vậy bạn không nên chi tiêu xa xỉ hay mạo hiểm đầu tư vào ngày này. Ngoài ra, bạn cũng không nên phức tạp hóa vấn đề, hãy để mọi thứ diễn ra đơn giản và bạn sẽ cảm thấy được nhẹ đầu hơn rất nhiều.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trở lại làm việc là một chủ đề tẻ nhạt đối với Song Tử, đặc biệt là nếu bạn chưa chơi đủ trong cuối tuần trước. Tuy nhiên, hôm nay sẽ là một ngày làm việc hiệu quả nhờ khiếu hài hước và tâm thế thoải mái của bạn. Đừng quá đặt áp lực hay gánh nặng công việc lên bản thân vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mặc dù Cự Giải sẽ không gặp phải rắc rối gì về tiền bạc trong hôm nay nhưng bạn cũng không thiếu cảnh giác trong những vấn đề tài chính. Những khó khăn nhất định sẽ xuất hiện và bạn cũng không muốn mình bị lừa đi mất số tiền tiết kiệm khổ cực của bản thân. Hãy thận trọng và cảnh giác cao trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên thể hiện khả năng của bản thân trong công việc vào hôm nay. Bạn sẽ cần phải 'đánh bóng' hình tượng chuyên nghiệp của mình nếu muốn có những cơ hội phát triển tốt trong sự nghiệp. Đừng ngần ngại cho người khác biết bạn giỏi như thế nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Để tiến bộ trong cuộc sống của mình, Xử Nữ nên đưa ra các ý tưởng theo thứ tự ưu tiên và tận dụng năng lượng may mắn của bản thân để hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng trước. Thành tựu trong những mục tiêu nhỏ sẽ nối tiếp cho phép bạn tiến tới thành công trong sự nghiệp của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình không tin tưởng vào khả năng của bản thân, bạn có thể sẽ mất đi một cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực chuyên môn của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục cố gắng thì một cơ hội khác sẽ xuất hiện và bạn sẽ có khả năng đạt được thành công về cả mặt danh vọng lẫn tiền bạc trong khoảng thời gian tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Mặc dù Bọ Cạp có sự ổn định về kinh tế nhưng trong hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực cân bằng chi tiêu để tình trạng tài chính của bản thân không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong công việc bạn sẽ có được một vài thành công nhất định về chuyên môn và dễ dàng vượt qua những thách thức mới nhưng bạn vẫn sẽ phải tốn thời gian để tích lũy tiền bạc cũng như uy tín mà mình đạt được. Đừng quá vội vàng mà nhanh ẩu đoảng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể đặt mục tiêu học hay ôn tập ngoại ngữ cho bản thân vào thời gian sắp tới. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắm bắt các cơ hội quản lý cần dùng đến ngoại ngữ đang chuẩn bị xuất hiện trong công việc của bạn. Đừng để bản thân phải hối tiếc nếu chưa đủ nỗ lực trong khoảng thời gian này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sau vài ngày nghỉ ngơi và tiệc tùng cùng với gia đình, bạn bè, Ma Kết phải thay đổi tâm trí để bắt đầu làm việc tập trung và chăm chỉ. Mặc dù bạn đang có nhiều ý tưởng mới mẻ nhưng hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp nhất để bạn thay đổi cấp tiến trong sự nghiệp của mình. Dư âm của tâm trạng chơi bời từ cuối tuần trước vẫn còn có ảnh hưởng nhẹ đến bạn và khiến bạn không có được hiệu suất tốt nhất để bắt đầu bất cứ thay đổi nào.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã bắt đầu một tuần mới với nhiều kỳ vọng trong công việc. Sự nhiệt tình sẽ giúp bạn có được cơ hội để phát triển một số kỹ năng chuyên nghiệp nhất định. Hãy giữ vững thái độ nhiệt huyết này và bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với sếp và lãnh đạo cấp cao.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một số rắc rối sẽ xuất hiện tại nơi làm việc của Song Ngư vào hôm nay. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn tận dụng khả năng sáng tạo của mình và đề xuất ra nhiều phương án chuyên nghiệp. Hãy đối mặt trực tiếp với vấn đề, tin tưởng bản thân và bạn sẽ có được bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi