Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (09/04): Nhân Mã đừng khôn lanh, Kim Ngưu hãy sắp xếp không gian gọn gàng hơn

cung hoàng đạo

Bảo Bình sẽ có một ngày may mắn trong tài chính và Xử Nữ sẽ được tận hưởng niềm vui từ những điều nhỏ bé.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới người thân, gia đình nhiều hơn. Bạn cũng nên tìm điều gì đó mới mẻ để làm và thoát khỏi thói quen nhàm chán, phá vỡ mọi thứ đơn điệu đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, bạn cũng nên so sánh sự tương xứng giữa giá và chất lượng của sản phẩm khi mua bất cứ thứ gì vào hôm nay. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cố gắng gọn gàng hơn một chút. Ngăn nắp và sạch sẽ sẽ mang lại năng lượng tích cực cho ngày này của bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng hoàn thành những gì bạn bắt đầu trong hôm nay. Đừng để ý vào những tiểu tiết hay ẩn ý vụn vặt trong lời nói của người khác. Hãy bỏ qua hết những bình luận không hay và chỉ tập trung vào chính bản thân bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử là một người giàu trí tưởng tượng và bạn sẽ có nhiều linh cảm đặc biệt trong hôm nay. Có thể vào buổi sáng một điều bất ngờ xảy ra sẽ khiến bạn trở tay không kịp. Tuy nhiên đừng lo lắng, đừng buồn bã hay cảm thấy quá tải vì lý do này, bạn không cần phải coi trọng những vấn đề đó, hãy tiếp tục cuộc sống của bạn một cách bình thường. Ngoài ra bạn nên giảm khối lượng công việc để dành thời gian nghỉ ngơi và ngủ ngon hơn một chút.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tin tức khó chịu có thể sẽ đến gõ cửa nhà Cự Giải vào hôm nay. Điều quan trọng là bạn phải hành xử với thái độ trưởng thành và đừng bao giờ quên giữ lý trí tỉnh táo. Bạn nên nhớ rằng lời nói sẽ làm tổn thương nhiều hơn hành động. Hãy chậm rãi và dừng lại để suy nghĩ một lúc. Đừng nản lòng vì bạn có thể làm được. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi nói và bạn sẽ không gặp vấn đề gì lớn trong hôm nay. Ngoài ra bạn nên tránh xa những người mang đến năng lượng tiêu cực cho bạn. Hãy tận hưởng ngày may mắn của bản thân và đừng để bất kì ai ảnh hưởng xấu tới bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để Sư Tử cân nhắc và tìm kiếm một đối tượng lãng mạn mới nếu muốn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên nghỉ ngơi nhiều và tận hưởng niềm vui từ những hoạt động nhỏ bé như đọc sách, uống trà, nấu ăn,... Điều tốt nhất bạn có thể làm trong hôm nay là chia sẻ tất cả những điều tuyệt vời đó với những người thân yêu của bạn. Khi bạn toả ra năng lượng tích cực, phước lành và may mắn sẽ tự động đến với bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên cố gắng thận trọng và nắm bắt mọi thứ trong chừng mực nhất định. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức dễ chịu vào buổi sáng với nhiều cảm xúc xúc động. Ngoài ra bạn cũng nên dành một ít thời gian để vun đắp các mối quan hệ thân thiết của mình, chăm sóc cho gia đình và thăm hỏi bạn bè nhiều hơn. Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng bạn có đủ tiềm năng để đạt được mọi thứ mình muốn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy rất hăng hái, háo hức để vượt qua nhiều thử thách trong hôm nay. Bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn nhưng đừng đánh mất niềm tin, hãy tiếp tục với sự lạc quan vốn có của bạn. Biết ơn cho những gì mình đang có và bạn sẽ được hồi báo với những món quà bất ngờ khác từ vũ trụ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên tỏ ra quá thông minh đến mức khôn lỏi vào hôm nay. Không ai có thể lừa dối bạn, tuy nhiên đôi khi bạn không cần trực tiếp vạch trần sự dối trá đó. Bạn hãy nhớ lắng nghe kĩ lưỡng trước khi nói thẳng ra suy nghĩ nhanh ẩu của mình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay không nên nghi ngờ vô lý, nếu không bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc nhẹ nhàng do lo lắng quá mức. Hãy sống tích cực, dù bạn có phải đối mặt với một tình huống bi quan thì điều quan trọng là đừng để suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí bạn. Ngoài ra hãy cẩn thận với sức khoẻ răng miệng trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là một ngày đặc biệt với Bảo Bình. Bạn sẽ không phải tiếp tục lo lắng về các vấn đề tài chính trước kia và có thể cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Ngoài ra đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn tìm kiếm việc làm thêm nếu muốn. Thần may mắn đang mỉm cười với bạn và hãy nhớ tận dụng điều này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày tốt lành với nhiều món quà bất ngờ. Một người rất đặc biệt sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn vào hôm nay, người mà bạn rất quý mến hay yêu thích. Ngoài ra hãy nhớ rằng người thành công không bao giờ đứng một mình, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm đồng minh cho ý tưởng kinh doanh hay sáng tạo của bạn vào ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi