Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (10/10): Xử Nữ hứng khởi trong công việc, Sư Tử có một ngày hài hòa

Thiên Bình sẽ không quảng giao như mọi hôm, trong khi Song Tử có nhiều ý tưởng hợp tác tiềm năng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy công việc trở nên thú vị hơn bình thường trong hôm nay. Bạn sẽ bị hấp dẫn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp và hãy sử dụng năng lượng vui tươi đó cho các dự án công việc. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi thứ nếu đủ tập trung. Đây sẽ là một ngày đặc biệt tích cực của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay mọi người xung quanh Kim Ngưu sẽ năng suất hơn bình thường. Sẽ ít ai nói chuyện phiếm mà đều đặt trọng tâm vào sự nghiệp. Các công việc nhóm dễ hoàn thành hơn là những việc độc lập. Một người đồng nghiệp cùng cung Kim Ngưu sẽ là người đồng hành tốt trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ nghĩ ra rất nhiều ý tưởng hợp tác và điều này giúp công việc của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số nguồn cảm hứng mới như chương trình truyền hình hoặc bộ phim ý nghĩa. Nhìn chung Song Tử sẽ có một ngày dễ chịu và thoải mái.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ tìm thấy tia sáng cho một ý tưởng mà bạn đã nung nấu bao lâu nay và bạn sẽ tập trung cho ý tưởng duy nhất này trong xuyên suốt cả ngày hôm nay. Hãy tăng tốc và bạn có thể kêu gọi người hợp tác, đồng minh để cùng thực hiện dự án. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn hơn và thực sự tự tin khi có người ủng hộ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Sư Tử khi mọi người đều hòa đồng, công việc diễn ra suôn sẻ và bạn đang có tâm trạng thực sự tốt. Tuy nhiên, có khả năng là bạn sẽ không hoàn thành được nhiều việc ngay cả khi bạn có cảm giác mình đã làm được rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Đừng thất vọng về điều này vì bạn vẫn có một ngày tốt lành với mọi mặt tích cực đang xoay xung quanh mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy rất hứng khởi trong công việc và hoàn thành được một dự án lớn. Có khả năng bạn sẽ chủ yếu làm việc một mình hoặc với sự tương tác tối thiểu với các thành viên khác trong nhóm. Ngoài ra vào ngày này bạn cũng rất chăm chỉ giải quyết mọi thứ tồn đọng trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặc dù đã cố gắng hết sức để giao tiếp với mọi người xung quanh như thói quen thường ngày nhưng hôm nay Thiên Bình gần như là độc lai độc vãng và không có vẻ thực sự quan tâm đến bất kì ai. Bạn sẽ rất tập trung và làm việc cực kỳ chăm chỉ ngày hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ không ồn ào như mọi khi vì bạn đang cảm thấy hơi choáng ngợp bởi tất cả những sự việc xảy ra trong dạo gần đây. Công việc tiêu tốn hết mức năng lượng của bạn và sẽ khiến bạn cáu gắt trong suốt cả ngày. Giao tiếp, trò chuyện với bạn bè sẽ giúp bạn có được tâm trạng tốt hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang có tâm trạng thích hợp để tìm một sở thích hấp dẫn mới. Sự bùng nổ nhiệt huyết này giúp bạn tiếp tục giữ được tinh thần sáng tạo và trở nên nổi bật trong các dự án công việc. Bạn sẽ được nhận những phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ vui vẻ tại nơi làm việc và có được hiệu suất tối ưu trong hôm nay. Một số điều nhỏ nhoi trong cuộc sống như bạn tìm được hương nến yêu thích hay cửa hàng gần nhà còn đúng một sản phẩm cuối cùng mà bạn cần sẽ khiến bạn cảm nhận được sự hạnh phúc bình yên thường ngày.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ theo đuổi, phấn đấu cho sự xuất sắc theo cách riêng trong hôm nay. Bạn có thể sẽ giúp được một người bạn trong tình huống khó khăn giải quyết vấn đề đó với ngân hàng tri thức rộng lớn mà bạn luôn liên tục lưu trữ và mở rộng. Vào buổi tối bạn sẽ có thời gian thư giãn sau một ngày bận rộn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cảm thấy khá căng thẳng và bạn nên tìm đến sự trợ giúp những lúc cảm thấy tuyệt vọng nhất. Sự yên tĩnh ở nhà trở nên rất quan trọng đối với bạn trong ngày này. Hãy làm dịu mọi hỗn loạn trong không gian sống của bạn để có thể nghỉ ngơi tốt nhất.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ