Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (10/5): Kim Ngưu đầu tư ‘chiến mã’, Xử Nữ nên chú ý sức khỏe

Horoscope hôm nay vẫn khuyên Ma Kết và Bọ Cạp nên kiềm chế cảm xúc hơn tránh va chạm không đáng có.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Lòng tốt của Bạch Dương vô tình khiến một số người ngộ nhận về tình cảm dành cho họ. Bạn nên rõ ràng về chuyện này và đừng để mọi thứ đi quá giới hạn. Bên cạnh đó, hôm nay bạn sẽ nhận được một tin quan trọng thông báo sự thăng tiến trong công việc. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé, vì đây là vị trí trong mơ của rất nhiều tài năng trẻ đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu quyết định đầu tư số tiền dành dụm bao năm qua vào một giao dịch tốn kém. Chiếc xe mới toanh này cũng khiến bạn có chút đau đầu vì khoản trả góp không nhỏ. Nhưng trước tiên, hãy cứ chào đón thành viên mới này bằng một buổi tiệc nho nhỏ và chút thời gian thư giãn cuối ngày nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ Năm này khá ưu ái với Song Tử. Dự án trước đó của bạn không hề khiến sếp thất vọng, mà ngược lại, họ vô cùng hài lòng về kết quả cũng như những nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn. Điều này khiến đồng nghiệp ghen tị với bạn không ít. Bên cạnh đó, đừng quên dành lời cảm ơn chân thành nhất đến cấp trên đáng mến này nhé.   

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một cuộc hẹn không mong đợi với người họ hàng chẳng ưa. Tuy nhiên, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, đồng thời, bạn cũng sẽ may mắn có được cơ hội ‘ngàn vàng' vẫn hằng ao ước lâu nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên chìm đắm vào những cuộc trò chuyện bên lề, mà hãy tập trung vào công việc chuyên môn hơn. Việc này giúp bạn nhanh chóng có được cơ hội thăng tiến trở thành ‘cánh tay phải' của sếp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nhận được tín hiệu ‘cầu cứu' của một người bạn. Tuy nhiên, đây là vấn đề nhạy cảm và bạn phải thật tinh ý đoán ra. Cuối cùng, nhiệm vụ cũng hoàn thành và bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã giúp người bạn này vượt qua khó khăn. Nhưng, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân hơn. Một buổi mát-xa thư giãn sẽ khiến cơ thể thoải mái và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình khá có duyên và gây nhiều thiện cảm đối với những người xung quanh. Thậm chí, cô hàng xóm khó tính cũng vô cùng hòa nhã với bạn. Họ chủ động giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất khi cần.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên tránh xa các cuộc tranh cãi lớn nếu không muốn mang họa vào thân. Bạn nên ‘rút lui' ngay khi bất đồng có dấu hiệu lớn dần lên. Hãy nhớ rằng, người lịch sự không bao giờ giải quyết mọi chuyện theo những cách cần nhiều ‘calo' như vậy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chắc chắn mọi thứ đều đã ở vị trí đúng đắn trước khi ra khỏi nhà. Hãy đảm bảo rằng không một tên trộm nào có thể bén mảng đến ‘cơ ngơi' to lớn này. Đồng thời, dự án bạn tham gia thành công mỹ mãn, giúp bạn có bước tiến xa hơn trong công việc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thứ Năm của Ma Kết chẳng hề dễ chịu chút nào. Bạn và các đồng nghiệp đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi với sự phân công không hợp lý của sếp. Về đến nhà, bạn lại châm ngòi cho cuộc chiến tranh lạnh không đáng có với người thân, chỉ vì một câu nói không cân nhắc trước sau của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình ‘bó tay' với thái độ không đúng mực của lũ trẻ. Chúng không hề biết lỗi mà tỏ ra vô cùng cứng đầu và ngoan cố. Tuy nhiên, tranh cãi này sẽ kết thúc khi một người lớn tuổi trong nhà đứng ra hòa giải. Và bạn nên cố gắng im lặng để họ giải quyết, tránh rắc rối về sau.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sức sáng tạo của Song Ngư bỗng biến bay chẳng con dấu vết. Nếu công việc của bạn không đòi hỏi điều này thì mọi chuyện không quá khó khăn. Nhưng nếu chúng là cần thiết, bạn nên mau chóng tìm lại cảm hứng bằng những chuyến ‘phượt' không báo trước cùng bạn bè hoặc người thân.  

Giúp Tiin sửa lỗi