Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (11/7): Nhân Mã nên lý tính hơn, Song Tử gặp may mắn trong công việc

Xử Nữ sẽ có cơ hội tăng thu nhập và Kim Ngưu nên tập trung vào bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ dẫn dắt đồng nghiệp mới hoặc dạy học cho người thân trẻ tuổi vào hôm nay. Hãy kiên nhẫn và đừng nóng giận khi người khác không thể tiếp thu kiến thức ngay lập tức. Với những Bạch Dương độc thân, bạn không nên ‘thả thính' tùm lum mà hãy tiếp cận đối tượng bạn thích bằng cách thức nhẹ nhàng và tinh tế nhất có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay không đáng để Kim Ngưu dành thời gian và công sức đi giải quyết vấn đề cho ai đó. Bạn nên tập trung vào bản thân nhiều hơn. Mọi công việc của bạn sẽ có kết quả tốt nếu đủ nỗ lực và không xao nhãng vì người khác. Về cuối ngày, bạn có thể nhận được một số cuộc gọi hoặc tin nhắn lạ từ một người không thân thiện. Đừng chú ý tới những thứ này vì cơ thể của bạn sẽ cần được nghỉ ngơi để giải tỏa bản thân khỏi căng thẳng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội đạt được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp vào hôm nay. Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc hoặc khởi động thành công một dự án kinh doanh mới. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng vào người lạ và bất cứ ai tỏ ra 'chân thành', đề nghị giúp đỡ để ‘moi móc' ra một số thông tin từ bạn. Với những người mong muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình, đây là thời điểm tuyệt vời để biến những kế hoạch này trở thành thành hiện thực. Ngoài ra bạn nên tránh làm các thủ tục pháp lý vào ngày này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ trở nên sắc sảo hơn trong hành vi và lời nói của hôm nay. Bạn nên tiết chế hơn khi giao tiếp với cấp trên, đối tác kinh doanh hoặc với những người khác có thẩm quyền cao. Ngoài ra có nguy cơ bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn liên quan đến các vấn đề gia đình. Vào buổi tối, bạn sẽ được bạn cũ gọi điện hoặc ghé thăm, mua được một món hời hoặc nhận được nhiều lời khen từ người lạ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này của Sư Tử sẽ không tiềm tàng bất cứ vấn đề nào. Bạn sẽ có tinh thần và sức khỏe tốt để giải quyết nhiều công việc khác nhau. Những người đang tìm kiếm tình yêu mới nên mở lòng hơn cho những người mới quen. Có khả năng bên cạnh bạn sẽ xuất hiện một người phù hợp hoàn mỹ với hình mẫu lý tưởng của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội gia tăng tiền tiết kiệm của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chống lại một số cám dỗ muốn mua sắm mãnh liệt. Ngoài ra, bạn không nên quên chú ý và chăm sóc sức khỏe, cơ thể bản thân. Hãy nhớ tập thể dục và dành thời gian để nghỉ ngơi thường xuyên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên chờ đợi vào món quà của số phận trong hôm nay. Tất cả những thành tựu bạn có thể đạt được sẽ là kết quả của những công việc cực kỳ khó khăn. Nếu bạn không muốn kiệt sức, bạn nên chấp nhận điều không thể tránh khỏi rằng – ngày này sẽ trôi qua mà không có ý nghĩa đặc biệt nào. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một câu hỏi khó liên quan đến việc tìm kiếm công việc hoặc cột mốc sự nghiệp mới. Với những Thiên Bình độc thân, bạn không nên tin vào lời nói, lời khen của người lạ. Ngoài ra bạn cũng nên cố gắng tránh mua sắm từ những cửa hàng hoặc trang web xa lạ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên chú ý tới ẩn ý trong lời nói và cảnh giác với những động cơ thầm kín trong các hoạt động tương tác cùng các đồng nghiệp cấp cao hơn bạn. Hãy tin tưởng và lắng nghe theo trực giác của bạn trong vấn đề này. Nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể xin lời khuyên từ người có kinh nghiệm để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ bị chi phối bởi nhiều cảm xúc hỗn loạn. Bạn nên hít thở sâu và đếm đến 10 trước khi nói điều gì đó. Ngoài ra, những Nhân Mã chăm chỉ làm việc sẽ được công nhận và khen thưởng nho nhỏ. Trong phương diện tình cảm, đây không phải là thời điểm tốt để đi những bước đột phá trong mối quan hệ hiện tại.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Cơ hội thành công của Ma Kết sẽ tăng cao vào hôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn lâu dài, có lẽ bạn không nên từ chối những người xung quanh như đồng nghiệp, hàng xóm hoặc nhân viên công ty đối tác. Đối với những người đã có người yêu, bạn sẽ tập trung vào những vấn đề tầm thường hơn như trang trí lại nhà, mua một nội thất mới hoặc sắp xếp lại không gian cá nhân của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên vô tình tổn hại đến lợi ích của những người thân yêu. Sự ích kỷ có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề bao gồm cả sự cô đơn. Những người đang phấn đấu, nỗ lực vì sự nghiệp không nên sử dụng các phương pháp cạnh tranh thiếu trung thực. Chiến thắng sẽ thuộc về những người sử dụng năng lượng sáng tạo cao.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cần phải trả lời một câu hỏi về tương lai. Những người quyết định rời bỏ mọi thứ của hiện tại sẽ không mất đi bất cứ thứ gì nếu từ chối thay đổi. Vào buổi chiều, bạn có thể sẽ cảm thấy thiếu quyết đoán. Hãy cố gắng bình tĩnh càng sớm càng tốt để tránh bị trầm cảm hoặc suy giảm hệ thống thần kinh.

Giúp Tiin sửa lỗi