Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (12/12): Kim Ngưu vô lo vô nghĩ, Xử Nữ có một ngày thảnh thơi

cung hoàng đạo

Song Tử tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho công việc và Song Ngư không nên giam mình trong thế giới riêng của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương chắc chắn đã cố gắng rất nhiều trong công việc dạo gần đây và bây giờ là lúc để bạn thả lỏng một chút. Bạn có thể đi ra ngoài một mình và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới mẻ. Có quá nhiều thứ đang chờ đợi bạn trong hôm nay. Đây là thời gian để bạn ăn mừng tất cả những gì bạn đã làm và đạt được trong những tuần tuần qua. Hãy tạm để trách nhiệm của bạn sang một bên và thư giãn thoải mái nhất có thể!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Gần đây Kim Ngưu đã có một chút căng thẳng và cảm thấy bị cuốn vào những suy nghĩ buồn lo vô cớ. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy dường như những thứ đó không còn quan trọng nữa. Bạn xứng đáng có được một ngày vô tư vô lự. Hãy ‘buông thả' bản thân vào những câu chuyện phiếm tầm xàm nhưng vui vẻ, thú vị. Bạn có thể sẽ có nhiều bạn bè mới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một trong những ngày Song Tử cảm thấy hiểu rõ bản thân nhất. Tinh thần của bạn đang tăng lên rất cao và đã đến lúc cho phép bản thân ‘xõa' bằng một vài hành động bốc đồng. Hãy để trực giác dẫn đường cho bạn!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy bị phân tâm trong công việc vào hôm nay. Nếu đang làm quản lý, bạn thậm chí còn sẽ cho nhân viên của mình nghỉ sớm nếu có thể. Hãy dành buổi chiều trong những cửa hàng sách hoặc quán cà phê yêu thích của bạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ rất vui khi được tiếp xúc với những thứ khiến bạn cảm thấy tò mò. Hãy làm mới bầu không khí xung quanh bạn trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn sẵn sàng tham gia tiệc tùng nếu bạn được mọi người đánh giá cao và chú ý ngay khi bạn vừa đặt chân vào bữa tiệc. Hãy tìm đồng bọn vui chơi cùng bạn vì có một cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn ngay trong hôm nay. Bạn nên để bản thân lạc trong bản chất tìm tòi và những hành động tự phát vào ngày này.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có tâm trạng khá thảnh thơi vào hôm nay. Bạn có thể đắm chìm trên internet hoặc chọn mở ra cuốn sách mà bạn mới đọc được một ít mở đầu từ nhiều tháng trước. Trực giác đang hướng dẫn bạn đến với những thông tin, tri thức mới. Bạn nên ghi chép lại và tập trung vào những điều mới mẻ, thú vị bạn biết đến trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có khả năng sẽ thiếu động lực làm việc trong hôm nay. Bạn sẽ thấy tâm trí của mình đang lang thang bên ngoài chứ không đủ tập trung. Bạn sẽ cảm thấy tò mò hơn nhiều so với ngày thường, chính vì vậy đừng làm việc theo thói quen và tốt nhất là bạn nên tìm tòi, khám phá những điều mới lạ trong công việc của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ bị cuốn vào một số nghiên cứu phức tạp trong hôm nay. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nghỉ ngơi dài và thả lỏng trong những cuộc hội họp bạn bè đông vui. Đã đến lúc bạn quên đi những căng thẳng đã qua và sống trong khoảnh khắc hiện tại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành riêng chút thời gian cho bản thân, đặc biệt là khi bạn đã làm việc rất siêng năng hướng tới mục tiêu của mình trong những ngày qua. Bạn có thể đi dạo và bất ngờ tham gia vào một cuộc phiêu lưu nào đó trên đường đi. Hãy thả lỏng và thuận theo tự nhiên vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên vui chơi vui vẻ vào hôm nay. Đây không phải là một ngày thích hợp để bạn đắm chìm trong suy nghĩ sâu sắc. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ dường như đều phi logic và không cần thiết trong khi thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Đừng gây căng thẳng và áp lực cho bản thân vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay nên dành thời gian cho những người bạn quan tâm nhất. Điều này sẽ giúp bạn nạp lại tinh thần và đưa bạn ra khỏi lối mòn suy nghĩ mà bạn đang bị mắc kẹt. Chỉ cần có  được một nguồn cảm hứng bùng nổ, bạn sẽ mở rộng và nuôi dưỡng cả tâm trí cùng tầm nhìn của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ít nhất ở một thời điểm nào đó trong ngày hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy hơi nội hướng và chán nản. Bạn chìm sâu trong những giấc mơ không thành hiện thực hay những thứ khiến bạn thất vọng. Bạn sẽ dễ dàng tìm đến những điều thiêng liêng trong ngày này với mong muốn có thể bình tâm lại.

Điều này sẽ có ích vào cuối tuần nhưng hôm nay không phải là ngày phù hợp để bạn bao bọc kín kẽ toàn bộ tâm trí của mình và không để ý đến bất cứ điều gì khác. Hãy ra ngoài và cho phép bản thân được bốc đồng một chút, bạn bè của bạn có thể đang có một vài kế hoạch sẽ giúp bạn vui vẻ hơn khi tham gia cùng.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi