Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (13/10): Cự Giải cần bỏ hiềm khích, Kim Ngưu quá cứng nhắc

Tính cách cứng nhắc của Kim Ngưu chính là nguyên nhân dẫn đến vết nứt trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Khi đối phương cảm thấy bạn không tin tưởng vào khả năng của họ, họ sẽ dần tạo khoảng cách với bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ năm này dự báo là một ngày cực kỳ bận rộn, thâm chí có phần căng thẳng trong công việc của Bạch Dương. Bạn không thể giúp đỡ những thành viên khác kể cả khi họ cần đến sự có mặt của bạn. Rất có thể ai đó sẽ nghĩ bạn ích kỳ nhưng Bạch Dương đành bỏ qua và hoàn thành công việc của mình trước đã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tính cách cứng nhắc của Kim Ngưu chính là nguyên nhân dẫn đến vết nứt trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Khi đối phương cảm thấy bạn không tin tưởng vào khả năng của họ, họ sẽ dần tạo khoảng cách với bạn.

Vì thế, nếu Kim Ngưu không hào hứng với ý tưởng hay sáng kiến của ai đó, chí ít bạn cũng không nên khiến họ cảm thấy hụt hẫng.

Song tử (21/5-20/6)

Áp lực công việc nặng nề sẽ khiến Song tử kiệt sức, nhưng vấn đề là bạn không cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại của mình. Điều đó không có nghĩa là Song tử phải thay đổi nghề nghiệp ngay lập tức, mà bạn nên dành cho mình thêm thời gian để cố gắng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại.

Cự Giải (21/6-22/7)

Không chỉ nhận được những nhiệm vụ khó khăn, mà việc phải bắt tay với người mà Cự Giải không ưa cũng đủ khiến bạn phát cáu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên Cự Giải đành phải dẹp mọi hiềm khích cá nhân sang một bên để hoàn thành mục tiêu chung mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày làm việc mệt mỏi đang chờ đợi Sư Tử, mỗi giây phút mà bạn trải qua đều giống như ‘tra tấn' vậy. Cộng thêm việc xung quanh bạn đều là những kẻ thích khoe mẽ, thể hiện, những câu chuyện của họ chỉ khiến đầu óc của bạn muốn ‘nổ tung' mà thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Để thay đổi thói quen không phải là điều dễ dàng, vì thế Xử Nữ nên tìm kiếm một ai đó để giám sát bạn. Đừng nghĩ rằng bạn có thể tự mình làm điều đó, hãy để những người bạn đồng hành tiếp thêm năng lượng cho bạn nha Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trọng trách trong công việc sẽ đổ dồn lên vai Thiên Bình trong ngày hôm nay, cho dù bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhưng những giờ làm việc căng thẳng sẽ vắt kiệt toàn bộ sức lực của bạn. Vì thế điều duy nhất Thiên Bình mong muốn vào lúc này chỉ là được trở về nhà và nghỉ ngơi mà thôi.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp nên tận dụng lợi thế về ngoại hình và tài giao tiếp của mình để được giúp đỡ trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhờ người trong mộng giúp một tay, và sau đó mạnh dạn mời đối phương một bữa ăn tối để cảm ơn chẳng hạn. Chắc chắn họ sẽ không thể từ chối một lòi mời ngọt ngào đến vậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dạo gần đây Nhân Mã trở nên khá tiết kiệm, và đó là tín hiệu đáng mừng cho bạn. Bởi sắp tới, bạn sẽ phải chi một khoản tiền kha khá. Thay vì tiêu xài quá trớn, Nhân Mã nên nghĩ cách tăng thêm thu nhập và hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên nghiêm trọng hóa vấn đề của mình. Nếu ai đó góp ý cho bạn về những sai sót trong công việc, hãy hiểu rằng họ đang muốn bạn tiến bộ hơn. Những suy diễn tiêu cực sẽ chỉ kéo bạn tụt lại phía sau mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dọn dẹp lại nhà cửa, dành thời gian xem xét các mối quan hệ cá nhân là điều Bảo Bình cần làm trong ngày hôm nay. Xóa bớt những cái tên không cần thiết ra khỏi bộ nhớ sẽ khiến cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng tranh cãi với người có kinh nghiệm và kiến thức dày dặn hơn bạn chỉ vì Song Ngư cảm thấy linh cảm của bạn là đúng. Đây là lúc bạn nhìn vào thực tế chứ không phải đặt niềm tin vào trực giác của mình. Vì thế, Song Ngư nên ngoan ngoãn nghe theo lời khuyên của họ, và dẹp cái tôi bướng bỉnh của mình sang một bên.

Giúp Tiin sửa lỗi